Trung tâm tiếng Anh SCOTS - Nơi chắp cánh tiếng Anh cho trẻ nhỏ, luyện thi IETLS

Trung tâm tiếng Anh SCOTS là tổ chức giáo dục giảng dạy tiếng Anh học thuật dành cho trẻ em, IELTS tại Việt Nam. Nơi đây là một trong cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng được phụ huynh và học viên rất tin tưởng theo học.

Tổng quan về trung tâm tiếng Anh SCOTS English

Trung tâm tiếng Anh SCOTS được phát triển bởi tập đoàn SCOTS của Australia hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy tiếng Anh toàn diện cho trẻ. Với mục tiêu nâng tầm kỹ năng tiếng Anh và định hướng những phẩm chất của con người thế kỉ 21 với 5 kỹ năng:

 • Tư duy phản biện
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng tư duy sáng tạo
Trung tâm tiếng Anh SCOTS dành cho trẻ em và luyện thi IELTS

Trung tâm tiếng Anh SCOTS English luôn nỗ lực sáng tạo làm nên những giá trị tri thức mới góp phần vào cải thiện trình độ tiếng anh cho trẻ ngay từ khi bắt đầu. Đến SCOTS English, học viên không chỉ loại bỏ được rào cản khi tiếp xúc với tiếng Anh mà còn hình thành được các kỹ năng mềm hữu ích, phát triển năng lực bản thân thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa sáng tạo để tự tin bước ra thế giới.

Chất lượng giáo dục tại SCOTS được NEAS - Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu Australia cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Scots English sẽ đem lại trải nghiệm học tiếng Anh dành cho trẻ em và luyện thi IELTS hoàn toàn mới cho các học viên Việt Nam với giáo trình, phương pháp giảng dạy chuẩn Úc cùng đội ngũ giáo viên Tiếng Anh xuất sắc trong và ngoài nước.

Giáo viên tại SCOTS ENGLISH

Giáo viên tại trung tâm tiếng Anh SCOTS đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn, đào tạo khắt khe trước khi đứng lớp. Bên cạnh đó, họ đều sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL, CELTA, DELTA, TEFL,... Ngoài kiến thức chuyên môn, đội ngũ giáo viên rất nhiệt huyết, có tâm với nghề.

Những lý do nên chọn SCOTS

 • Lớp học chuyên sâu, sĩ số nhỏ và cá nhân hoá
 • Toàn bộ giáo trình và phương pháp học tập được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên tiếng Anh hàng đầu
 • Cơ sở vật chất và không gian được thiết kế đồng bộ, tiện ích và hiện đại chuẩn quốc tế
 • Học viên được nâng cao khả năng tiếng Anh, đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa

Với mô hình "Lấy học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy" - "Students Centered On going Teaching Support", Scots English cam kết đem lại hiệu quả giáo dục tốt nhất.

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ SCOTS 

Hiện trung tâm Anh ngữ SCOTS có nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh cho nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt là tiếng Anh trẻ em. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các khóa học tại SCOTS English nhé!

Các bé từ 4 -17 tuổi có thể tìm các khóa học tại trung tâm tiếng Anh SCOTS English

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em

Các khóa học dành cho trẻ em sẽ ở độ tuổi từ 4 - 17 tuổi với nhiều chương trình giảng dạy khác nhau.

Kindy Courses (dành cho trẻ từ 4 - 6 tuổi)

Chương trình giúp bé tiếp nhận tiếng Anh hiệu quả, phát triển ngôn ngữ toàn diện từ sớm. Và đó là khởi đầu "vàng" để phát triển trí tuệ, kích thích sự sáng tạo, khuyến khích khả năng ham học hỏi. Các buổi học được thiết kế dựa trên chương trình khung về kiến thức và kỹ năng cho trẻ mầm non của Vương Quốc Anh.

Chương trình học được thiết kế dựa trên Chương trình khung về kiến thức & kỹ năng cho trẻ mầm non của Vương quốc Anh. Học viên được trải nghiệm việc học tiếng Anh một cách đơn giản và vui nhộn với các hoạt động tương tác sống động, đầy cảm hứng trong giờ học thông qua các trò chơi, bài hát, video, kể chuyện phù hợp lứa tuổi.

Phương pháp giảng dạy "Phản xạ toàn thân", các bài học được thiết kế sát thực với lứa tuổi giúp trẻ hấp thụ ngôn ngữ một cách vui nhộn. Trẻ được làm quen với khoa học ở mức độ đơn giản, giúp trẻ hiểu về thế giới xung quanh. Đồng thời, trẻ được tham gia vào các tiết học Thủ công và Mỹ thuật để trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết, kích thích tư duy, chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc, ý tưởng.

Thời lượng của mỗi cấp độ là 72h. Khóa học này của trung tâm tiếng Anh SCOTS dành cho các bé từ 4 - 6 tuổi. Chương trình học được thiết kế dựa trên chương trình khung về kiến thức và kỹ năng cho trẻ mầm non của Vương quốc Anh.

Chương trình học gồm 3 cấp độ với 6 khóa học:

 • Kindy Level 1 (1A, 1B)
 • Kindy Level 2 (2A, 2B)
 • Kindy Level 3 (3A, 3B)

Kids Courses (dành cho trẻ từ 6 - 11 tuổi)

Song song cùng việc học trên lớp, trẻ được trải nghiệm các công cụ online hỗ trợ kèm theo bộ giáo trình học như Oxford Parents, Online Play. Bên cạnh đó, với phương châm hỗ trợ và đồng hành cùng sự tiến bộ của học viên, các giáo viên của Scots English Australia luôn sẵn sàng dạy kèm miễn phí cho các em vào các khung giờ hàng ngày.

Khóa học Kids Courses dành cho các bé từ 6 - 11 tuổi với thời lượng học là 144h

Phương pháp học tập kết hợp vận động. Mỗi giờ học được thiết kế với nhiều hoạt động vui nhộn và tràn đầy năng lượng giúp buổi học trở nên vui vẻ, hiệu quả và khơi gợi hứng thú học tập cho các em.

Thời lượng của mỗi cấp độ là 144h. Khóa học dành cho các bé từ 6-11 tuổi. Không chỉ truyền đạt kiến thức về tiếng Anh các học viên được tiếp cận bằng các phương pháp tiên tiến với lộ trình học tập toàn diện.

Chương trình học gồm 3 cấp độ với 12 khóa học:

 • Starters (1A - 1B - 1C - 1D)
 • Movers (2A - 2B - 2C - 2D)
 • Flyers (3A - 3B - 3C - 3D)

Sử dụng giáo trình từ nhà xuất bản Oxford University trong suốt quá trình học tập và giảng dạy.

Teen talent courses (11 - 17 tuổi)

Chương trình tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh từ 11-17 tuổi được thiết kế bao gồm 6 trình độ từ A1 đến B2 với 24 khóa. Tương ứng với khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) và yêu cầu của các bài thi quốc tế.

Khóa học trung tâm tiếng Anh SCOTS tập trung rèn luyện, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và kỹ năng thế kỷ 21. Ở các trình độ cao hơn, các chương trình kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi được lồng ghép trong mỗi bài học giúp các em có thể tự khám phá năng lực bản thân, tự tin và thành công trong tương lai.

Thời lượng của mỗi cấp độ là 144h. Khóa học dành cho các bạn từ 11 - 17 tuổi. Tập trung rèn luyện, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và kỹ năng thế kỷ 21.

Chương trình giảng dạy bao gồm 6 cấp độ với 24 khóa học theo tiêu chuẩn Châu Âu từ A1 - B2:

 • Teen 1: A1+
 • Teen 2: A2
 • Teen 3: A2+
 • Teen 4: B1
 • Teen 5: B1+
 • Teen 6: B2

Tiếng Anh luyện thi IELTS

Các khóa Luyện thi IELTS của SCOTS English Australia trải rộng từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao với kết quả đầu ra đảm bảo từ 4.5 - 7.0+. Qua khóa học giúp học viên có được kiến thức toàn diện về mô hình của một bài thi IELTS quốc tế. Đồng thời khắc phục được điểm yếu của bản thân, xây dựng chiến thuật hiệu quả để chinh phục IELTS với kết quả tốt nhất.

Bạn muốn luyện thi IELTS thì trung tâm Anh ngữ SCOTS là một gợi ý

Ngoài việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh, học viên được phát triển toàn diện năng lực bản thân cùng kỹ năng mềm thông qua các giờ học sáng tạo để tự tin bước ra thế giới. Chương trình gồm 4 cấp độ, theo giáo trình của nhà xuất bản University Of Cambridge, cam kết đầu ra 4.5+ đến 7.0+:

- ACADEMIC PATHWAY: 62h/ Cấp độ - Cam kết đầu ra 4.0+ - IELS PREPARATION LEVEL 1: 110h/ Cấp độ - Cam kết đầu ra 5.5+ - IELS PREPARATION LEVEL 2: 110h/ Cấp độ - Cam kết đầu ra 6.5+ - IELS PREPARATION LEVEL 3: 110h/ Cấp độ - Cam kết đầu ra 7.0+

Tiếng Anh cho người đi làm

Các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tại trung tâm tiếng Anh SCOTS bao gồm:

Tiếng Anh nền tảng

Khóa học tiếng Anh nền tảng được thiết kế dành cho các học viên có nhu cầu nâng cao các kỹ năng Nghe, Nói  Đọc, Viết và sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống, công việc. Với giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu của Scots English Australia. Học viên sẽ dần hoàn thiện các kỹ năng nhằm xử lý những tình huống giao tiếp thường thấy.

Đào tạo theo mô hình học tập Định hướng Giao tiếp (Communicative Approach) khuyến khích phản xạ nói của học viên. Giáo trình và phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế được chuyển giao từ Scots English College (Australia).

Thời lượng của mỗi cấp độ là 108h. Khóa học giúp học viên tự tin tương tác và giao tiếp với người nước ngoài. Đào tạo theo mô hình học tập Định hướng giao tiếp khuyến khích phản xạ nói.

Khóa học Tiếng Anh nền tảng được chia thành các cấp độ:

 • English Foundation 1
 • English Foundation 2
 • English Foundation 3
 • English Foundation 4
 • English Foundation 5

Tiếng Anh cho người đi làm

Khoá học tiếng Anh cho người đi làm được thiết kế chuyên biệt giúp trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng làm việc cần thiết cho người đang đi làm hoặc chuẩn bị đi làm.

Trong khoá học tiếng Anh cho người đi làm, học viên sẽ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và khám phá các ý tưởng tuyệt vời từ nguồn tiếng Anh thực tiễn với series TED Talks. Chủ đề của mỗi bài học được xoay quanh một ý tưởng chủ đạo của diễn giả đến từ TED Talks.

Chương trình học gồm 6 cấp độ với 12 khoá học, các bài học lấy nguồn cảm hứng từ những bài diễn thuyết nổi tiếng của TED Talks: - PE1: ELEMENTARY - PE2: PRE-INTERMEDIATE - PE3: INTERMEDIATE - PE4: UPPER-INTERMEDIATE - PE5: ADVANCED - PE6: PROFICIENCY Thời lượng của mỗi khoá học là 44h. Các bài học lấy nguồn cảm hứng từ những bài diễn thuyết nổi tiếng của TED talks.

Hiện trung tâm tiếng Anh SCOTS chỉ duy nhất một chi nhánh tại thành phố Hà Nội. Vì vậy, để có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác về SCOTS các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ email: info@scotsenglish.org hoặc qua website http://www.scotsenglish.vn/nhé!

Hi vọng rằng những chia sẻ của Webtintuc.com đã đem lại cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích nhất để có những đánh giá trung tâm tiếng Anh SCOTS có tốt không? Qua đó giúp bạn có những lựa chọn khóa học phù hợp. Đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!