Trung tâm tiếng Anh SAS nơi giải quyết lo âu về tiếng Anh giao tiếp

Trung tâm tiếng Anh SAS là một trong những đơn vị giảng dạy và đào tạo tiếng Anh giao tiếp uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Đến với trung tâm học viên sẽ được giải quyết những nỗi lo về vấn đề giao tiếp trong tiếng Anh toàn diện nhất.

Trung tâm Anh ngữ thế hệ mới SAS - Saigon American English là một trong những tổ chức đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam. Nơi đây được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng rất phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Bất kì ai có vấn đề về giao tiếp bằng tiếng Anh hãy yên tâm trải nghiệm những khóa học tại trung tâm để cải thiện năng lực bản thân nhé!

Đôi nét giới thiệu về trung tâm Anh ngữ SAS

Trung tâm tiếng Anh SAS có tên đầy đủ là "trung tâm Anh ngữ Thế hệ mới - Saigon American Engish". Tổ chức Anh ngữ SAS ra đời từ năm 2012, ban đầu có tên là "Câu lạc bộ tiếng Anh Saigon American" được sáng lập bởi anh Jackson (người Mỹ) và Anthony Nguyễn (người Việt Nam).

Trung tâm tiếng Anh SAS

SAS được biết đến nhiều thời điểm ban đầu bởi là một câu lạc bộ tiếng Anh số 1 tại Hồ Chí Minh. Những thành viên tham gia bao gồm cả người nước ngoài lẫn người Việt Nam. Hoạt động chủ yếu của câu lạc bộ này là trao đổi về các vấn đề liên quan đến giao tiếp tiếng Anh, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển. Dần dần, với sự lớn mạnh của mình, câu lạc bộ này đã phát triển thành trung tâm Anh ngữ SAS như hiện nay.

Nơi đây sở hữu độc quyền mô hình học tập Class - Club - Tour, được Bộ Văn hóa thể thao và du lịch cấp phép hoạt động.  Với phương pháp học tập năng động, trường Anh ngữ SAS mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những học viên mất căn bản hoặc chưa tự tin giao tiếp trong tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ SAS hiện có hơn 150.000 học viên đăng ký học và có phản hồi tích cực cùng thành tích học tập xuất sắc. Rất nhiều học viên đã thực hiện giấc mơ du học tại Mỹ, Úc và nhiều nước ở Châu Âu.

Quy mô của trung tâm SAS Anh ngữ

Quy mô của trung tâm rộng khắp, có mặt tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ và Nha Trang với hơn 70 cơ sở. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên người nước ngoài lên đến 300 người. Tất cả giáo viên làm việc tại SAS đều có chứng chỉ Tesol tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Anh SAS được trang bị đầy đủ

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Anh SAS luôn được đầu tư, trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất. Khi đến học tập tại SAS học viên sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu từ khu vực lễ tân đến các phòng học tại nơi đây.

Mô hình học tập hiện đại 

Đến với SAS bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp giảng dạy, học tập theo mô hình độc quyền "Class - Club - Tour". Mỗi khía cạnh trong mô hình này đều mang những ý nghĩa riêng:

 • Với Class, học viên sẽ được học cùng với các giáo viên bản ngữ vui tính có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL. Những giáo viên này không chỉ trẻ trung, hòa đồng mà còn rất tâm huyết với các học viên mà họ giảng dạy.
 • Đối với Club, bạn sẽ được luyện nghe nói tiếng Anh mỗi ngày tại SAS English club và cùng giáo viên nước ngoài tham gia các hoạt động xã hội vô cùng vui và ý nghĩa.
 • Cuối cùng là Tour, bạn sẽ được đồng hành cùng người nước ngoài trong những chuyến “Phượt English” đầy thú vị và hơn thế nữa là vừa chơi vừa học tiếng Anh.

Chương trình đào tạo tại trung tâm Anh ngữ SAS

Hiện tại SAS cung cấp đến học viên 4 chương trình đào tạo chính phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau như:

Tiếng Anh giao tiếp

Với chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp trung tâm hướng đến đối tượng từ 16 tuổi trở lên. Học viên sẽ được đào tạo theo mô hình học tập độc quyền nổi tiếng "Class - Club - Tour". Người học sẽ được tham gia những lớp học năng động, tương tác trực tiếp với các giáo viên người bản xứ mỗi ngày.

Lộ trình của khóa học tiếng Anh giao tiếp

 • Foundation (26 buổi): Giai đoạn cơ bản giúp học viên lấy lại nền tảng phát âm và ngữ pháp quan trọng, phù hợp cho người mất gốc học lại từ đầu.
 • Pre-Intermediate (26 buổi): Giáo viên hướng dẫn cách phát âm với chuẩn các nguyên âm, làm quen những từ vựng cơ bản, thực hành kỹ năng nghe - nói và luyện tập giao tiếp với người nước ngoài.
 • Intermediate (26 buổi): Học tập với 100% giáo viên người Philippine. Học viên sẽ được luyện tập giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng phản xạ qua phương pháp hành động, kích thích tối đa sự hoạt động của cả 2 bán cần não.
 • Upper-Intermediate (26 buổi): Dưới sự hỗ trợ của 100% giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được cung cấp những từ vựng, thành ngữ trong văn hóa giao tiếp mang đậm chất “Tây. Và làm quen với các hình thức thuyết trình, phản biện giúp nâng cao nhiều kỹ năng cần thiết trong học tập và công việc.
 • Finish: Kết thúc khóa học, học viên sẽ được SAS cấp chứng chỉ hoàn thành.
 • Maintain: Khi các Bạn đã MASTER ENGLISH xin đừng quên đến English Club nhé, vì đây là môi trường vô cùng tuyệt vời để chúng ta giữ vững tiếng anh của mình. Hơn thế nữa là được relax thoải mái cùng "TÂY" qua các game vui nhộn từ SAS.

Tiếng Anh online

Khóa học tiếng Anh online tại Anh ngữ SAS có các chủ đề đa dạng, phù hợp mọi lứa tuổi, mọi chuyên ngành. Giúp học viên có thể vận dụng ngay trong công việc hoặc giao tiếp hàng ngày. Phương pháp giảng dạy của khóa học là "trí nhớ siêu liên tưởng" giúp người học có thể nhớ kiến thức đã học ngay trong buổi học.

Với khóa học online này, các học viên có thể linh hoạt giờ học để phù hợp với công việc của bản thân mình. Bên cạnh đó, chất lượng của khóa học đã được Bộ Giáo dục cấp phép nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Anh ngữ tuổi teen

Đây là khóa học dành cho những học viên trong độ tuổi teen (dưới 16 tuổi) có thể tham gia. Các bạn nhỏ sẽ được học trực tiếp với các giáo viên người bản xứ. Bên cạnh đó là tham gia các hoạt động thú vị tại Club vào mỗi dịp cuối tuần, trải nghiệm thực tế tại Camp vào cuối khóa học.

Mô hình học tập dành cho khóa học này là "Class - Club - Camp", mỗi khía cạnh sẽ có những cách học tập riêng như:

 • Class: Các bạn nhỏ sẽ được nghe - nhìn - chạm - tưởng tượng thông qua những trò chơi và hoạt động thú vị.
 • Club: Tham gia sinh hoạt câu lạc bộ để học từ mới cũng như cách phản xạ.
 • Camp: Tham gia các chương trình dã ngoại, cắm trại cùng giáo viên để trải nghiệm thực tế.

Lộ trình học tập trong khóa học

Bao gồm 5 giai đoạn gồm:

 • Foundation: Dành cho các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Các bé sẽ được học từ vựng với phát âm chuẩn thông qua hình ảnh và nhiều trò chơi thú vị nhằm tăng phản xạ sử dụng từ vựng.
 • Pre-Intermediare: Khoá học tiếng anh căn bản cho tuổi teen. Các bé sẽ được tiếp xúc với các chủ đề thực tế cùng các bài học vui nhộn sẽ giúp khơi gợi nguồn cảm hứng học tiếng anh từ trẻ.
 • Intermediate: Các bé sẽ thực hành giao tiếp tiếng anh thông qua cách đặt câu và hội thoại đơn giản. Ngoài ra, đảm bảo các bé phát âm một cách chính xác để luôn tự tin khi sử dụng tiếng anh nghe và nói.
 • Upper-Intermediate: Bé bắt đầu thực hành 100% tiếng anh trên lớp thông qua các cuộc đàm thoại và tình huống thực tế. Từ đó giúp tăng cường khả năng tư duy và phản xạ tiếng anh để ghi nhớ bài học lâu hơn.
 • Advanced: Khoá học hoàn thiện kĩ năng giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Các bé được nâng cao tất cả các kĩ năng thông qua các bài học về thuyết trình, bàn luận và các cuộc hội thoại nâng cao.

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng công ty

Khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp sẽ được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của từng công ty. Đặc biệt, học viên sẽ được học kiến thức đi đôi với thực hành cùng các giáo viên chuyên nghiệp có bằng Tesol chuẩn quốc tế về tiếng Anh văn phòng. Bên cạnh việc học tập tại trung tâm tiếng Anh SAS, học viên sẽ được tham gia các buổi học ngoài trời để nâng cao khả năng trải nghiệm.

Mức học phí tại trung tâm tiếng Anh SAS

Mỗi chương trình đào tạo tại Anh ngữ SAS đều sẽ có một mức học phí riêng phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

- Khóa học tiếng Anh giao tiếp: Từ 399.000 - 1.599.000/tháng

- Khóa học tiếng Anh online: Dao động từ 399.000 - 1.699.000/tháng

- Anh ngữ tuổi teen: Từ 399.000 - 1.699.000/tháng

Nếu bạn có nhu cầu tham gia các khóa học của trung tâm tiếng Anh SAS có bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm để đăng ký theo học.

Hy vọng rằng những thông tin webtintuc.com đưa ra trong bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có thể tìm kiếm cho mình những khóa học tiếng Anh phù hợp nhất. Đừng quên những bài viết hấp dẫn khác của chúng tôi nữa nha!

Tổng Hợp