Trung tâm tiếng Anh Pantado - Tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em từ 5 đến 15 tuổi

Trung tâm tiếng Anh Pantado là hệ thống giáo dục chuyên giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ nhỏ từ 5 - 15 tuổi. Đến với Pantado phụ huynh có thể yên tâm về khả năng giao tiếp trôi chảy của con em mình.

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ Pantado

Trung tâm tiếng Anh Pantado là một trong những hệ thống giáo dục có tiếng trong việc đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em tại nước ta. Điều đặc biệt tại Pantado là mô hình học trực tuyến 1-1. Học viên được học với các giảng viên chuyên môn cao, yêu nghề và được hỗ trợ hết mình.

Trung tâm tiếng Anh Pantado giúp trẻ từ 5 - 15 tuổi tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy

Đội ngũ giảng viên hùng hậu, có trình độ đều đạt những kết quả cao trong các kì thi quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL,... Bên cạnh đó, còn có các giáo viên người bản ngữ giảng dạy về giao tiếp, phát âm giúp trẻ có thể trò chuyện đúng chuẩn.

Lộ trình học tập của từng khóa học đều được thiết kế và xây dựng đúng tiêu chuẩn quốc tế. Thời gian học tập linh hoạt theo nhu cầu của phụ huynh các bé. Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh Pantado áp dụng những công nghệ mới trong đào tạo để chất lượng giảng dạy thường xuyên được nâng cấp. Tất cả đều mong muốn đem lại một môi trường học tiếng Anh thân thiện, chất lượng và hiệu quả.

Nhờ những cố gắng của trung tâm nên từ khi ra đời đến nay Pantado đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phụ huynh và học viên. Qua đó, trung tâm giúp các bé cảm thấy yêu thích tiếng Anh, luôn tự tin trong cuộc sống và học tập.

Mô hình học tập

Mô hình học tập được trung tâm Anh ngữ Pantado sử dụng là C-H-V cực hiệu quả với đa số các học viên. Đây là mô hình đã được kiểm nghiệm và phát triển nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên.

 • C (Class): Kéo dài liên tục từ 45 - 60 phút tạo tần suất và đẩy học viên vào trạng thái tập trung cao độ để lĩnh hội tốt nhất kiến thức từ bài học.
 • H (Home): Kết hợp học trên lớp, học viên sẽ được nhận bài tập luyện tập ở nhà để duy trì được thói quen và khả năng áp dụng kiến thức.
 • V (Video): Tất cả các buổi học đều được quay lại Video và gửi cho học viên để xem đi xem lại nhằm thẩm thấu được nhiều hơn.

Chương trình đào tạo tại Pantado

Cùng tìm hiểu về chương trình đào tạo, các khóa học tại trung tâm tiếng Anh Pantado để quý vị phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình. Mỗi khóa học tại Pantado đều sẽ có buổi học thử miễn phí dành cho học viên đăng ký.

Pantado áp dụng công nghệ trong đào tạo để các bé học tiếng Anh hiệu quả nhất

Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu

Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu dành cho trẻ từ 5 đến 15 tuổi với mục đích giúp các em chuẩn hóa ngữ âm theo bảng phiên âm quốc tế. Sau khi hoàn thành khóa học, các em có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Những lợi ích người học có được trong khóa học này của trung tâm Anh ngữ Pantado:

 • Phát âm trôi chảy, đúng ngữ âm theo bảng phiên âm quốc tế.
 • Giao tiếp 85% trong mỗi buổi học cùng các giáo viên người bản ngữ.
 • Học hơn 1000 chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày để các bé tha hồ luyện tập kỹ năng nói.

Với chương trình học này có bé sẽ học trực tuyến theo mô hình 1 thầy 1 trò để hiệu quả học tập được cao nhất.

Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế

Trung tâm Anh ngữ Pantado các khóa học đều đạt lộ trình chuẩn quốc tế

Với khóa học này các bé có những lợi ích sau đây:

 • Học từ vựng qua hình sinh động, dễ nhớ.
 • Luyện đọc qua nhiều dạng bài tập đơn giản đến nâng cao.
 • Học ngữ pháp - cấu trúc câu cho những hội thoại đơn giản, dễ hiểu.
 • Tăng kỹ năng làm bài thi qua các bài thi thử trên máy có cấu trúc đề sát với bài thi thật.
 • Được giảng dạy 200 cấu trúc câu phổ biến cùng hơn 2000 từ vựng cần thiết nhất.

Sau khóa học 95% các bé có thể thi đỗ các kì thi cơ sở của Cambridge như: Starters, Movers. Thậm chí có nhiều bé còn xuất sắc dành số điểm tuyệt đối.

Tiếng Anh toàn diện cho trẻ

Khóa học bé sẽ được chuẩn hóa ngữ âm, ngữ điệu theo đúng chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, các được thường xuyên được đặt vào hoàn cảnh giao tiếp cụ thể để rèn luyện kỹ năng phản xạ và lắng nghe của mình. Nội dung học tập sẽ cung cấp hơn 1000 từ vựng và 200 cấu trúc phổ biến giúp các bé trang bị kiến thức tốt trước khi tham gia thi chứng chỉ.

Sau khóa học ở trung tâm tiếng Anh Pantado các bé sẽ có thể sử dụng tốt tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng cơ bản. Từ đó bé tự tin tham gia các kì thi chứng chỉ quốc tế ở độ tuổi các bé đạt kết quả tốt nhất.

Cách thức trở thành học viên tại trung tâm Pantado

Có 5 bước để trở thành học viên của trung tâm tiếng Anh Pantado

Để trở thành học viên của Pantado các bạn cần phải trải qua 5 bước sau đây:

 • Đăng ký thông tin để nhận tư vấn.
 • Tham gia kiểm tra đầu vào để đánh giá năng lực.
 • Khảo sát nhu cầu và nhận lộ trình học cá nhân.
 • Lựa chọn cho mình giáo viên phù hợp với cá tính và sở thích của người học.
 • Tham gia học ngay linh hoạt từ 9 giờ sáng đến 22 giờ 30 tối.

Hiện trung tâm tiếng Anh Pantado có một cơ sở duy nhất tại Hà Nội. Vì vậy các bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về khóa học, học phí hay bất kỳ thông tin gì, bạn có thể liên hệ qua website: http://pantado.edu.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ. Hy vọng rằng chia sẻ của Webtintuc.com đã đem lại thông tin hữu ích đến bạn đọc.