Trung tâm tiếng Anh IIG cung cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc tế

Trung tâm tiếng Anh IIG là một trong những tổ chức đầu tiên thực hiện đánh giá năng lực ngoại ngữ của học viên. Đây cũng là nơi cung cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

Trung tâm tiếng Anh IIG là một trong những nơi đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ, tin học và cung cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc tế tại Việt Nam. Tại IIG có rất nhiều các khóa học để các học viên có thể tham khảo và theo học. Vậy bạn đã biết hết về những khóa học tại trung tâm này chưa? Bài viết dưới đây mời bạn cùng theo dõi và tìm hiểu nhé.

Trung tâm tiếng Anh IIG Việt Nam

Trung tâm tiếng Anh IIG cung cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc tế - Ảnh 1
Trung tâm tiếng Anh IIG Việt Nam

Sau 20 năm thành lập và phát triển, IIG là tổ chức hàng đầu tại Đông Nam Á về khảo thí và kiểm định, đảm bảo chất lượng giáo dục. Ở Việt Nam, IIG là tổ chức đầu tiên thực hiện đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ và cung cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc tế. Góp phần không nhỏ cho sự phát triển của ngành giáo dục và định hướng và cải thiện chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo, cũng như chuẩn hóa các kỹ năng, phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.

Bên cạnh đó, IIG cũng được biết đến là tổ chức uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong công tác triển khai các dự án lớn về giáo dục và dạy nghề bao gồm các dự án ODA như:  các dự án của ADB, WB, EU, EDCF,… và các dự án của chính phủ như: Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Công an, Bộ Giáo dục và Thể thao (Lào), Bộ Giáo dục Thể thao và Thanh niên (Campuchia),…

Trong năm 2009 IIG Việt Nam còn mở thêm trung tâm IIG Academy với tên gọi ban đầu là Trung tâm đào tạo IIG – IIG Training, đây là thành viên chính thức và duy nhất của IIG Việt Nam.

IIG Academy cũng là trung tâm đào tạo tiếng Anh dành cho nhiều độ tuổi khác nhau với từng nhu cầu của học viên như:

 • Luyện thi Toeic
 • Luyện thi Toelf
 • Tiếng Anh học thuật cho thanh thiếu niên
 • Tiếng Anh doanh nghiệp

Mới đây, để tiếng Anh có độ phủ sóng rộng hơn, IIG Academy đã độc quyền triển khai Sesame Street English – Tiếng Anh trẻ em dựa theo chương trình thiếu nhi truyền hình lâu đời nhất của Mỹ, từ năm 1969.

Cơ sở vật chất

Với từng độ tuổi, trung tâm sẽ thiết kế phòng học khác nhau để giúp học viên có cảm giác thoải mái nhất khi học tập. Không những thế, mỗi lớp học sẽ được trang bị các thiết bị hiện đại để giúp học viên có được những tiết học chất lượng.

Thư viện tiện nghi, liên tục cập nhật tài liệu mới giúp học viên có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm

Trung tâm tiếng Anh IIG cung cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc tế - Ảnh 2
Đội ngũ giảng viên tại trung tâm

Để giúp học viên đạt kết quả cao thì giáo viên chính là người truyền tải kiến thức đến họ.

 • Giáo viên bản địa: đội ngũ giáo viên bản địa tại trung tâm luôn được tuyển chọn khắt khe thông qua các bài kiểm tra năng lực. Ngoài ra, còn phải là những người có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế như CELTA, TEFL, TESOL,…
 • Giáo viên Việt Nam: là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ cao thuộc các chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, hiện đang giảng dạy các trường Đại học ngoại ngữ, Đại học sư phạm Hà Nội,…
 • Trợ giảng các lớp Sesame Street: tốt nghiệp đại học sư phạm khoa tiếng Anh, thường là những người trẻ, có lòng yêu nghề, mến trẻ và hiểu tâm lý trẻ nhỏ.

Phương pháp đào tạo

Trước khi vào học các học viên sẽ được kiểm tra đầu vào, việc này sẽ giúp các chuyên gia có thể đánh giá chính xác năng lực của học viên để lựa chọn chương trình học phù hợp.

Trong khi học, các em sẽ được tương tác với giáo viên giúp nâng cao trình độ trong quá trình học.

Học trực tuyến với các phần mềm hiện đại nhất như: Criterion, TPO, EDO,…

Trải nghiệm môi trường thi thật.

Chương trình, giáo trình

Trung tâm tiếng Anh IIG cung cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc tế - Ảnh 3
Chương trình, giáo trình

Những chương trình học đều được các giáo viên của IIG có kinh nghiệm và hiểu biết về TOEIC, TOEFL soạn thảo giúp học viên được trải nghiệm môi trường học tốt nhất, kiến thức thực tế .

Các khóa học tại trung tâm

Khóa học tin học văn phòng MOS

Bắt kịp xu hướng phát triển của công nghệ, IIG Việt Nam là một trong những đơn vị duy nhất tiên phong cung cấp và tổ chức đào tạo ôn luyện chứng chỉ MOS.

Đối tượng: theo học sẽ là sinh viên, người đi làm muốn nâng cao năng lực sử dụng tin học văn phòng…

Mục tiêu: giúp học viên nâng cao trình độ tin học và có chứng chỉ tin học văn phòng Quốc tế MOS – là chứng chỉ tin học có giá trị vô thời hạn và duy nhất của Microsoft.

Thời gian: sẽ có 8 buổi để học viên học và 1 buổi đánh giá trực tuyến.

Khóa học luyện thi TOEIC tại IIG

Giúp học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như đạt điểm cao khi luyện thi TOEIC.

Đối tượng: Chương trình này hướng tới nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và luyện thi TOEIC.

Giáo trình: Bộ sách được chia làm 2 trình độ tương ứng với mức đầu ra là pre-intermediate và intermediate. Mỗi bộ sách bao gồm sách cho học viên (student’s book), sách bài tập (workbook), sách cho giảng viên (teacher’s book), và bộ đĩa CD kèm theo.

Tiếng Anh học thuật cho thanh thiếu niên

Dành cho các học sinh THCS muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ hoặc muốn tìm kiếm học bổng.

Chương trình Sesame Street English

Đây là chương trình dành riêng cho trẻ nhỏ từ 3-12 tuổi. Đây là 1 trong những chương trình được nhiều người yêu thích nhất trên 150 quốc gia và được IIG mua bản quyền để thực hiện tại Việt Nam.

Thông qua hình ảnh, phim ngắn và các con vật sẽ giúp học viên nhí thêm thích thú với môn tiếng Anh.

Không gian học hiện đại, giáo viên được đào tạo bài bản, phụ kiện học phong phú, giáo trình phù hợp.

Luyện thi TOEFL

Chương trình này sẽ có 4 khóa học dành riêng cho từng đối tượng học viên khác nhau như:

 • TOEFL iBT dành cho những học viên có nhu cầu đi du học chương trình THCS, đại học và sau đại học
 • TOEFL ITP là những đối tượng tham gia chương trình học Thạc sĩ và nghiên cứu chương trình trong nước hoặc quốc tế. Nộp hồ sơ cho các chương trình học bổng như: Fulbright, Humphrey, Quỹ giáo dục Việt Nam
 • TOEFL 10h dành cho những đối tượng chuẩn bị thi TOEFL iBT muốn luyện thi chuyên sâu về kỹ năng làm trên máy.
 • TOEFL PRIMARY dành cho những em học sinh lớp 1 có nhu cầu luyện thi TOEFL PRIMARY nền tảng cho tiếng Anh học thuật sau này.

Tiếng Anh học thuật cho thanh thiếu niên

Học sinh THCS mong muốn được nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật; tìm hoặc tham gia các chương trình học bổng giao lưu; chuẩn bị cho các chương trình học bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh doanh nghiệp

Là những nhân viên của doanh nghiệp muốn học theo nhóm hoặc những doanh nghiệp muốn áp chuẩn tiếng Anh cho nhân viên.

Dịch vụ chăm sóc học viên

 • Trung tâm luôn nâng cao dịch vụ chăm sóc học viên.
 • Theo dõi sự tiến độ trong quá trình học tập của từng học viên.
 • Kiểm soát chất lượng đầu ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho học viên.

Các khóa du học

Theo thống kê 5 quốc gia gồm Mỹ, Anh, Đức, Pháp và Úc là nước có lượng du học sinh nhiều nhất, chiếm gần 60% tổng số du học sinh toàn cầu. Hầu hết du học sinh chủ yếu đến từ các nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam, chiếm đến 80% tổng số du học sinh trên thế giới….

 • Du học hè
 • Học tiếng Anh
 • Dự bị trung học
 • Trung học
 • Cao đẳng
 • Dự bị đại học
 • Đại học
 • Sau đại học