Trung tâm tiếng Anh CEC - Nơi giúp bạn chinh phục tiếng Anh chuẩn Cambridge

Trung tâm tiếng Anh CEC là tổ chức giáo dục quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài chuyên giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn Cambridge. Tại CEC các học viên sẽ thực hiện được ước mơ chinh phục các kì thi tiếng Anh khó nhằn thành công.

Giới thiệu tổng quan về trung tâm Anh ngữ CEC

Trung tâm Anh ngữ Canadian English Council (C.E.C) được thành lập vào ngày 27/02/2009. Nơi đây là tổ chức giáo dục với 100% nước ngoài, phương pháp đào tạo mới nhất tại Việt Nam. Với tiêu chí "lấy học sinh làm trung tâm", CEC đã xây dựng cho mình chiến lược có tính khoa học nhằm tối ưu hóa khả năng tiếp cận tiếng Anh của học viên.

Trung tâm tiếng Anh CEC giúp học viên dễ dàng chinh phục tiếng Anh chuẩn Cambridge

Không chỉ giúp các học viên có thể chinh phục thành công các kỳ thi, Anh ngữ CEC còn giúp người học hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự nhiên nhất. CEC làm việc với tính chuyên nghiệp cao, tôn trọng đối tác trong mọi lĩnh vực và đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

Cơ sở vật chất

Hiện tại, trung tâm tiếng Anh CEC có 8 cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cơ sở vật chất ở các cơ sở đào tạo đều hiện đại, đạt tiêu chuẩn lớp học Châu Âu. Bên cạnh đó, trung tâm còn xuất bản các giáo trình chuyên biệt cho học sinh từ 4 - 8 tuổi để khai thác được tối đa tiềm năng của các em.

Các lớp học đều có bộ học liệu hỗ trợ tối tân nhất trở thành công cụ trợ giảng đắc lực cho giáo viên và học sinh tạo nên bài giảng sinh động hơn và những ví dụ thông minh trong việc dạy và học. Qua đó, tăng hứng thú học tiếng Anh của các học sinh và giảm bớt những căng thẳng, nhàm chán theo phương thức dạy học cũ.

Các phòng học được thiết kế theo hiện đại đảm bảo môi trường học tập tốt cho các học viên với các trang thiết bị như :

 • Bảng tương tác thông minh – Interactive White Board
 • Máy chiếu hỗ trợ ghi hình, âm giọng nói của giáo viên và học sinh
 • Các công cụ kết nối internet giúp học sinh hiểu nhanh và nắm bắt tốt với tốc độ bài giảng
 • Sách và giáo trình hiện đại dễ học, thông tin cao
 • Thư viện Tiếng Anh với nhiều chủng loại sách nhập khẩu phong phú và hấp dẫn

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giảng viên tại CEC luôn được tuyển chọn theo một quy trình khắt khe để có những giáo viên tốt nhất. Bởi tại trung tâm tiếng Anh CEC luôn quan niệm rằng chất lượng giảng dạy chính là con đường dẫn đến thành công trong tương lai.

Các giảng viên tại CEC đều được đào tạo khắt khe với những chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế

Giảng viên tại CEC đều là người bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Bên cạnh đó, họ đều có chứng chỉ quốc tế được công nhận trên phạm vi toàn cầu về giảng dạy tiếng Anh, trình độ chuyên môn cao.

Ở trung tâm Anh ngữ CEC các học viên sẽ được giảng dạy tiếng Anh theo từng cấp độ và lứa tuổi theo đúng nghiệp vụ chuyên môn. Bởi vì CEC thấu hiểu môi trường giáo dục của Việt Nam trong việc học tiếng Anh. Vì vậy, đến với CEC học viên sẽ rất nhanh cải thiện được trình độ của bản thân mình.

Phương pháp đào tạo

Tại Anh ngữ CEC học viên sẽ được học với phương pháp trải nghiệm khơi gợi cảm hứng. Trong quá trình học tập vừa được kết hợp giảng dạy kiến thức với các hoạt động trò chơi để kiến thức được tiếp thu tự nhiên, hiệu quả nhất. Với từng khóa học sẽ được thiết kế các bài giảng chi tiết lồng ghép kiến thức khéo léo thông qua thông điệp được tổ chức đa dạng.

Đến với trung tâm tiếng Anh CEC, người học  không chỉ học tiếng Anh mà còn học kỹ năng làm việc nhóm, làm việc theo cặp hay kỹ năng thuyết trình, phản biện cùng vô số những điều lý thú bổ ích . Để qua đó khiến cho bạn chưa bao giờ cảm thấy học tiếng Anh trở thành một nghĩa vụ khó khăn trong cuộc sống.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh CEC

Rất nhiều người băn khoăn không biết liệu trung tâm CEC có tốt không? Để có thể biết được chất lượng đào tạo của trung tâm ta có thể đánh giá qua chương trình học tại đây. Hiện trung tâm CEC có nhiều khóa học phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.

Các khóa học tiếng Anh ở trung tâm tiếng Anh CEC

Ngữ pháp chuyên sâu 

 • Số lượng: 16
 • Thời lượng học: 60 - 1200 giờ/khóa

Khóa học ngữ pháp chuyên sâu dành cho các học viên có định hướng thi vào các trường chuyên ngoại ngữ. Chương trình học sẽ bao gồm 2 khóa học:

 • Basic Grammar: Khóa học ngữ pháp Cơ bản & nâng cao dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 9.
 • Intensive Grammar: Khóa học ngữ pháp Định hướng chuyên dành cho học từ lớp 4 đến lớp 9

Đến với trung tâm tiếng Anh CEC các bạn học viên sẽ:

 • Học tập với nội dung sát chương trình tiếng Anh của bộ GD&ĐT, đồng thời tích hợp các nội dung chuyên sâu được sử dụng trong các kì thi
 • Lộ trình học tập rõ ràng, thiết kế theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR)
 • Cá nhân hóa năng lực người học
 • Được đánh giá mức độ tiếp thu bài học qua mini test ngay sau mỗi buổi học
 • Đảm bảo việc học sinh có thể tiếp thu 100% kiến thức mỗi bài học
 • Đội ngũ quản lý chất lượng học viên sát sao
 • Giảng viên giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh thi vào trường chuyên

Tiếng Anh trẻ em

 • Số lượng: 16
 • Thời lượng: 289 buổi học

Khóa học tiếng Anh trẻ em dành cho lứa tuổi từ 4 - 8 tuổi. Chương trình học được thiết kế riêng giúp các bé vừa chơi vừa học, tiếp cận với tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó khai thác các tiềm năng, sự tự tin của các bạn nhỏ.

Với khóa học sẽ được chia thành từng cấp độ từ Kindergarten 1 đến Kindergarten 4. Cụ thể từng cấp độ sẽ như sau:

Kindergarten 1

Dành cho các bé từ 4 – 6 tuổi bước đầu làm quen với Bảng chữ cái tiếng Anh. Mỗi bài học là một chữ cái và phát triển vốn từ vựng xung quanh chữ cái trong bài học. Bên cạnh việc xây dựng bảng chữ cái theo từng buổi học và phát triển vốn từ. Ngoài ra, trẻ cũng được học các chữ số cơ bản từ 1 – 50, học về màu sắc, về hình khối, về chủ điểm động vật, về vật dụng đơn giản và thực hành những câu giao tiếp đơn giản.

Kindergarten 2

Bước vào khoá Kingergarten 2, bé được làm quen với khái niệm các nguyên âm ngắn trong tiếng Anh. Ngoài ghi nhớ nguyên âm, các bé được hoc sâu hơn về phụ âm, các âm đầu và âm cuối của phụ âm trong tiếng Anh và tạo nên một cách nói tiếng Anh chuẩn.

Kindergarten 3

Dành cho bé đã hoàn thiện Kindergarten 1 và 2. Tại khóa học này, các chữ cái được “Blends “để tạo ra những chữ cái phức hợp mà khác với chữ cái thuần Việt. Ngoài ra, trong quá trình học CEC kết hợp một số sight words để đưa vào bài giảng trong quá trình trẻ học Kindergarten 3.

Kindergarten 4

Dành cho trẻ 6-8 tuổi nhằm hoàn thiện hệ thống phonics. Trẻ bước vào tập đánh vần và đọc tiếng Anh với những từ vựng có 2 nguyên âm, các phụ âm phức hợp… Hệ thống bài giảng chi tiết giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, nói tiếng Anh với các mẫu câu đầy đủ và hoàn thiện âm đầu, âm cuối, phân biệt hệ thống nguyên âm ngắn, nguyên âm dài, nguyên âm câm trong trật tự từ.

Tiếng Anh chuyên sâu

Tiếng Anh chuyên sâu (Intensive English) là hệ thống học tiếng Anh chuyên biệt tại CEC trải dài qua 6 bậc (từ Discover 1 đến Discover 6) dành cho tất cả các học sinh hoàn thành 4 bậc học tại hệ thống Kindergarten và đã trải qua các bài kiểm tra, đánh giá khách quan.

Với chương trình tiếng Anh chuyên sâu các học viên sẽ được rèn luyện các kĩ năng chính gồm: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Khóa học này sẽ là sự tiếp nối khi người học hoàn thành Kindergarten từ cấp độ 1 - 4.

Tiếng Anh cơ sở

Khóa học tiếng Anh cơ sở dành cho đối tượng người học từ 7 - 15 tuổi. Khóa học là sự kết hợp lồng ghép các nội dung bài học bám sát theo yêu cầu và nội dung đặc thù của bài học theo hệ thống trường THCS, THPT và các dạng bài thi lấy chứng chỉ Quốc tế.

Đây là một lớp học tiếng Anh cơ sở của CEC

Khóa học sẽ được chia thành 2 bậc học:

 • Từ English smart 1 - English smart 3: Xoay quanh giáo trình chính, các nội dung để rèn luyện nghe – nói – đọc – viết
 • Từ English smart 4 - English smart 7: Tại bậc học này, phản xạ cơ bản của học sinh đã được hình thành. Việc rèn luyện kĩ năng nghe – nói sẽ được thực hiện ở mức độ và yêu cầu cao hơn

Think & Write

Chương trình học được đội ngũ chuyên gia thiết kế dựa trên hệ thống giáo trình của NXB Cambridge dành riêng cho lứa tuổi 12 - 16 tuổi. Giúp người học phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết bằng tiếng Anh.

IELTS

Chương trình tiếng Anh học thuật IELTS – CEC Pathways được đặc biệt thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục Anh ngữ và IELTS để đảm bảo mang tới kết quả IELTS mong muốn cho học viên cùng những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho con đường du học trong tương lai.

Chương trình tiếng Anh học thuật IELTS sẽ được chia thành các cấp độ như sau:

Academic 1 – Mục tiêu IELTS 5.5

Khóa học giới thiệu, làm quen với bài thi IELTS và những dạng câu hỏi thường gặp cho từng kỹ năng. Khóa học chú trọng phát triển vốn từ vựng học thuật cũng như chỉnh sửa ngữ pháp và phát âm chuẩn.

Academic 2 – Mục tiêu IELTS 6.0

Phát triển sâu hơn về các kỹ năng làm bài thi IELTS, chú trọng tới nhiều loại câu hỏi đa dạng và chiến thuật cho từng dạng. Ngoài ra, học viên sẽ được tiếp cận với các tài liệu học tập online dưới dạng bài giảng, bài viết, phim tài liệu để nâng cao hiểu biết của học viên về các chủ đề học thuật quan trọng.

Academic 3 – Mục tiêu IELTS 6.5

Xây dựng và phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cho mục tiêu IELTS 6.5. Trong khóa học này, học viên sẽ tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn tài liệu nâng cao hơn. Đồng thời các học viên sẽ tham gia hoàn thành hai dự án để nâng cao kỹ năng mềm: một bài thuyết trình Power Point và một bài luận nghiên cứu 1000 từ.

Trại hè trong nước và Quốc tế

Chương trình trại hè Quốc tế các bạn học viên sẽ được trải nghiệm khóa học hè ngắn hạn tại các trường uy tín hàng đầu tại Anh. Bên cạnh việc học tập kiến thức, người tham gia còn có cơ hội được biết thêm về nền văn hóa của nước Anh qua các hoạt động trải nghiệm thú vị.

Mức học phí tại Anh ngữ CEC là bao nhiêu?

Đây có lẽ là điều các học viên và phụ huynh quan tâm khi học tập tại CEC. Hiện nay, với mỗi chương trình đào tạo khác nhau ở trung tâm tiếng Anh CEC sẽ có một mức học phí phù hợp nhất dành cho các học viên. Mức học phí này sẽ có sự điều chỉnh theo thời gian để phù hợp nhất với người học.

Để có thể hiểu rõ hơn về các khóa học tại CEC cũng như về thời gian học, học phí thì các bạn có thể liên hệ với trung tâm qua email: Info@cec.com.vn hoặc webstie trực tuyến https://cec.com.vn/ để nhận được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Hy vọng rằng, những chia sẻ của Webtintuc.com về trung tâm Anh ngữ CEC đã giúp bạn đọc có thêm tư liệu tham khảo và lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Anh phù hợp nhất.