Trung tâm tiếng Anh British Council : Nơi giúp bạn chắp cánh ước mơ du học Anh Quốc

Trung tâm tiếng Anh British Council là một chức giáo dục chuyên giảng dạy văn hóa và ngôn ngữ thuộc Hội đồng Anh. Tổ chức đào tạo giáo dục có lịch sử phát triển lâu đời, nơi chắp cánh ước mơ du học tại Vương Quốc Anh cho giới trẻ Việt Nam.

Hiện nay, trung tâm tiếng Anh British Council là một tổ chức giáo dục vô cùng uy tín với chất lượng đào tạo được khẳng định suốt nhiều năm hoạt động. Không chỉ ở Việt Nam, tổ chức này còn có các chi nhánh tại hơn 100 nước thành viên trên thế giới. Điều đó minh chứng rõ nét cho chất lượng giáo dục của tổ chức đáng tin cậy.

Giới thiệu đôi nét về trung tâm Anh ngữ hội đồng Anh

Trung tâm Anh ngữ British Council

Lịch sử phát triển

Hội đồng Anh là tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh được thành lập từ năm 1934. Tổ chức này có mặt tại Việt Nam vào năm 1993 với giám đốc đầu tiên là bà Muriel Kirton ở Hà Nội. Thời điểm ban đầu Hội đồng Anh là Ban văn hóa của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam.

Năm 1994, với việc liên kết cùng các trường đại học tại Hà Nội về chương trình đào tạo giáo dục trên đại học, tổ chức đã lần đầu giới thiệu phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Từ năm 1995 - 2001 giảng dạy các khóa học tiếng Anh cho cán bộ công chức cao cấp của Nhà nước.

Đến năm 2002, Hội đồng Anh Việt Nam đã mở các khóa học tiếng Anh đầu tiên cho những người dân tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2004, ra mắt giao diện website thân thiện với người dùng để kết nối các ý tưởng đổi mới các dịch vụ giáo dục của trung tâm với người học.

Năm 2009, trung tâm tiếng Anh British Council chính thức được công nhận là "tổ chức văn hóa, giáo dục nước ngoài độc lập và phi lợi nhuận", theo Nghị định 18/2001 CP-NĐ của Chính phủ Việt Nam.

Thời điểm năm 2012, trung tâm Hội đồng Anh mở rộng cơ hội đào tạo tiếng Anh chất lượng cao tới người dân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Năm 2013, tổ chức này nắm giữ vai trò quan trọng điều phối các hoạt động thành lập trường đại học chuẩn quốc tế Anh - Việt.

Những dấu ấn trong hoạt động của British Council

Trong suốt gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, trung tâm giáo dục quốc tế British Council đã lại nhiều dấu ấn đặc biệt như:

 • Hơn 13.000 người tham gia các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm giảng dạy của Hội đồng Anh.
 • 2500 giáo viên tiếng Anh đã tham gia vào các khóa đào tạo tiếng Anh cho giáo viên của Hội đồng Anh tại Việt Nam.
 • 42.000 người đã tham gia vào các kỳ thi do Hội đồng Anh tổ chức.
 • Hơn 1.500.000 người đã truy cập trang web của Hội đồng Anh.
 • Hơn 24.000 người đã tham gia vào các hoạt động nghệ thuật do Hội đồng Anh tổ chức.
 • Trang web hỗ trợ giáo viên tiếng Anh của Hội đồng Anh (British Council Virtual Teacher Support) đạt 34.312 lượt truy cập.

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ British Council

Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, Hội đồng Anh đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Qua đó, giúp cho hơn 100 triệu người dân tại 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh. Cùng khám phá những khóa học tại trung tâm tiếng Anh British Council nhé!

Tiếng Anh tiểu học

Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Hội đồng Anh được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5). Giúp bé phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án và các thử thách từ giáo viên. Trong đó, các em học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng. Thông qua đó, học viên khóa học tiếng Anh tiểu học phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết.

Thầy giáo đang dạy cho các bé trong giờ học

Khóa học trực tiếp Learning time with Timmy

Khóa học Learning Time with Timmy được thiết kế không căn cứ vào trình độ đầu vào mà dựa trên độ tuổi của trẻ. Với chương trình đào tạo này sẽ chỉ dành cho trẻ từ 5 tuổi. Trẻ sẽ có cơ hội tăng sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh hay phát triển tư duy sáng tạo.

Phương pháp luận sáng tạo lấy trò chơi làm gốc của chúng tôi sử dụng những nhân vật hoạt hình của hãng Aardman đạt giải thưởng Viện Hàn Lâm (giải Oscar). Trẻ sẽ học một cách tự nhiên thông qua trò chơi và các câu chuyện của Timmy. Khi trẻ được giảng dạy bởi các giáo viên đã qua chương trình đào tạo đặc biệt, chúng sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái như ở nhà.

Mức học phí cho khóa học này là 22.080.000 đồng.

Khóa học trực tiếp Primary Plus

Khóa tiếng Anh tiểu học – Primary Plus sẽ khuyến khích các học viên từ 6 đến 11 tuổi thể hiện bản thân trong một môi trường học an toàn và khích lệ cho trẻ. Tham gia chương trình đào tạo này các bé sẽ được xây dựng tinh thần tự tin khi sử dụng tiếng Anh, khám phá nhiều chủ đề hấp dẫn và phát triển kỹ năng sống thiết yếu.

Các trình độ đào tạo bao gồm:

 • Primary Plus 1
 • Primary Plus 2
 • Primary Plus 3
 • Primary Plus 4
 • Primary Plus 5
 • Primary Plus 6
 • Primary Access

Mục tiêu đầu ra của chương trình đào tạo này là học viên đạt tối thiểu trình độ A2 theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR). Mức học phí cho khóa học này 22.080.000 VNĐ.

Khóa học trực tuyến LearnEnglish Kids

Đây là chương trình học tiếng Anh trực tuyến qua các trò chơi bài giúp trẻ rèn luyện kỹ năng phản xạ, cách sử dụng tiếng Anh hiệu quả. Để có thể tham gia khóa học này các bé có thể nhờ cha mẹ truy cập vào website của chương trình này của trung tâm tiếng Anh British Council. Đây là khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Trung tâm Hội đồng Anh còn có các ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng đó là: LearnEnglish Kids - Playtime và LearnEnglish Kids - video.

Tiếng Anh trung học cơ sở (lớp 6 - lớp 9)

Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Giáo trình học được thiết kế chuyên biệt theo trình độ và phù hợp với học sinh Việt Nam nhằm tối ưu sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho môi trường đại học và cuộc sống của các em trong tương lai.

Khóa học trực tiếp Secondary Plus là một chương trình học không theo xu hướng thông thường mà là chương trình học đa dạng từ chính các chủ đề trong thế giới thực. Từ đó để học viên sẵn sàng cho môi trường toàn cầu trong tương lai. Chương trình này mang đến cho học viên cơ hội phát triển kỹ năng nói - viết tiếng Anh.

Mức học phí cho khóa học này là 21.1440.000 VNĐ trên 64 giờ học.

Tiếng Anh Trung học phổ thông (lớp 10 - lớp 12)

Các học viên đang luyện nghe trong giờ tại trung tâm tiếng Anh British Council

Khóa học trực tiếp tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS cho học sinh THPT

Khóa học này sẽ mang đến cho học viên cơ hội phát triển kỹ năng nói và viết tiếng Anh cho học viên. Các chuyên gia trung tâm Hội đồng Anh đã xây dựng chương trình học:

 • Tiếng Anh học thuật bao gồm ngôn ngữ và kỹ năng mà học viên cần được học tập một cách hiệu quả ở trường học và ở bậc đại học.
 • Các kỹ năng làm bài thi cũng là trọng tâm trong khóa học để giúp học viên đạt kết quả tốt trong các kỳ thi.

Lộ trình đào tạo sẽ bao gồm các giai đoạn như sau:

 • Elementary
 • Pre-intermediate
 • Intermediate
 • Upper Intermediate
 • Pre-advanced

Mức học phí của khóa học này là 21.440.000 VNĐ cho 64 giờ học.

Khóa học trực tuyến

Bên cạnh khóa học trực tiếp tại trung tâm tiếng Anh British Council thì còn có khóa học trực tuyến dành cho những học viên không thể đến học trực tiếp. Với chương trình học LearnEnglish IELTS trên website chính thức của Hội đồng Anh sẽ trang bị các bí quyết, lời khuyên và luyện tập cho bài thi IELTS.

Đặc biệt, khóa học này hoàn toàn miễn phí nên ai có nhu cầu cũng có thể tham gia học tập mà không cần lo lắng về kinh phí đào tạo. Ngoài ra, ứng dụng IELTS Word Power trên điện thoại cũng sẽ hỗ trợ phát triển từ vựng cho kỳ thi IELTS hiệu quả nhất.

Tiếng Anh luyện thi IELTS

Khóa tiếng Anh luyện thi IELTS và các nguồn học liệu trực tuyến của trung tâm Anh ngữ British Council sẽ giúp bạn tối ưu điểm thi IELTS và chuẩn bị nền tảng tốt nhất bật mở cánh cửa tương lai. Các khóa học trong chương trình đào tạo:

Khóa học trực tiếp luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS với các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu của trung tâm Hội đồng Anh, học viên sẽ được:

 • Phát triển các kỹ năng cần thiết về ngôn ngữ.
 • Nắm bắt những kỹ năng cần thiết khi làm bài thi IELTS.
 • Giúp học viên có sự tin khi làm bài thi.
 • Luyện tập các kỹ năng cần thiết Nghe - nói - đọc - viết.

Lộ trình đào tạo sẽ bao gồm 2 chương trình là: Luyện IELTS intermediate (dành cho học sinh THPT) và ILETS Upper Intermediate ( dành cho học sinh THPT và người lớn). Mức học phí cho các chương trình đào tạo như sau:

 • IELTS Intermediate: 10.720.000 cho 32 giờ học.
 • IELTS Upper intermediate: 10.720.000 cho 32 giờ học.

Khóa học trực tiếp IELTS Premium

IELTS Premium là gói bài học gồm 90 giờ học trực tiếp cùng chuyên gia IELTS của trung tâm tiếng Anh British Council. Bạn có thể lựa chọn chủ đề bài học chú trọng vào bốn kỹ năng thi IELTS như nghe, đọc, nói, viết. Bạn cũng có thể chọn các chủ đề tiếng Anh tổng quát để nâng cao kỹ năng, vốn từ và các cấu trúc tiếng Anh.

Học viên sẽ được đăng ký thời gian học phù hợp cùng kế hoạch học tập theo mục tiêu của chính các bạn. Đặc biệt, bạn có thể học cấp tốc bằng việc đăng ký nhiều bài học trong thời gian ngắn. Với khóa học này sẽ có 2 trình độ là: trung cấp và cao trung cấp, học hoàn toàn với chuyên gia người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS.

Học phí của khóa học này sẽ được tính dựa vào số lượng giờ học và bài học mà học viên đăng ký.

Tiếng Anh người lớn

Với khóa học này, trung tâm Anh ngữ Hội đồng Anh sẽ giúp học viên tự tin hơn trong việc sử dụng bốn kỹ năng tiếng Anh. Chương trình học được cung cấp bởi British Council rất đa dạng, và phù hợp với trình độ của từng học viên. Trước khi đăng ký khóa học bạn sẽ được làm bài kiểm tra trực tuyến để test trình độ. Các khóa học bao gồm:

English online 

Tùy chỉnh việc học, chọn lịch học, tương tác với các giáo viên và học viên British Council khắp nơi trên thế giới. English Online được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Các khóa học phù hợp với học viên có trình độ tiếng Anh Sơ cấp trở lên. Nếu bạn không chắc chắn về trình độ hiện tại của mình, đừng lo lắng - bạn có thể làm bài kiểm tra trình độ miễn phí với English Online. Có 3 chương trình học:

 • Bạc: 5 bài học/tháng, mỗi bài kéo dài 55 phút, học trực tuyến với 100% trên máy tính.
 • Vàng: 10 bài học/tháng, mỗi bài học trực tuyến dài 55 phút.
 • Bạch kim: 15 bài học/tháng, mỗi bài học trực tuyến dài 55 phút.

Khóa học trực tiếp Myclass

Khóa học myClass giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Lịch học linh động của myClass cho phép bạn chủ động chọn thời gian học phù hợp qua trang đăng ký bài học myClass phiên bản web hoặc ứng dụng di động bất kỳ lúc nào.

Lớp học Myclass khi học viên học ở trung tâm tiếng Anh Hội đồng Anh

Với khóa học myClass, tùy vào kế hoạch và ngân sách cá nhân, bạn có thể lựa chọn các gói 20 bài học, 40 bài học hay 60 bài học. Bạn sẽ tiết kiệm nhiều hơn khi chọn các gói bài học lớn. Mỗi buổi học kéo dài trong 90 phút, tương đương với một tín chỉ.

Khóa học Myclub

MyClub là một chương trình ngoại khóa mang đến cho các học viên người lớn tại Hội đồng Anh một cộng đồng thân thiện cùng nhau luyện tập tiếng Anh và khám phá những chủ đề yêu thích một cách sâu rộng hơn. Học viên myClass và IELTS Premium có thể tham dự myClub miễn phí. Luyện tập cách phát âm, viết, nói, ngữ pháp và nhiều kỹ năng khác...

Khóa học trực tuyến

Bên cạnh khóa học trực tiếp thì còn có khóa học trực tuyến dành cho những học viên không thể đến học trực tiếp. Với chương trình học LearnEnglish, English Score Tutors trên website chính thức của Hội đồng Anh sẽ có những bài tập thực hành và hoạt động cho học viên người lớn.

Đặc biệt, khóa học này hoàn toàn miễn phí nên ai có nhu cầu cũng có thể tham gia học tập mà không cần lo lắng về kinh phí đào tạo. Ngoài ra, ứng dụng LearnEnglish Grammar (thực hành luyện tập ngữ pháp) và Sound Right (âm thanh tương tác dành cho Ipad) trên điện thoại cũng sẽ hỗ trợ phát triển toàn diện cho học viên.

Hiện trung tâm tiếng Anh British Council có các chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn đọc của Webtintuc.com có thể liên hệ với trung tâm qua website trực tuyến https://www.britishcouncil.vn/ để được hỗ trợ tư vấn.

Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được những thông tin bổ ích để có những đánh giá trung tâm Anh ngữ Hội đồng Anh có tốt không? Từ đó có thể lựa chọn trung tâm, khóa học cũng như học phí tốt nhất nhé!