Trung tâm tiếng Anh Aroma: Nơi đào tạo tiếng Anh cho người đi làm không có nhiều thời gian

Trung tâm tiếng Anh Aroma là tổ chức giáo dục chuyên giảng dạy Anh ngữ cho những người đi làm, các doanh nghiệp. Đây là địa chỉ học tập ngoại ngữ uy tín, chất lượng dành cho những người có công việc bận rộn.

Hiện nay, trung tâm tiếng Anh Aroma được biết đến là một cơ sở đào tạo, giảng dạy tiếng Anh dành cho những người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam. Hiểu rõ sự bận rộn của những người đã đi làm nên Aroma đem đến những khóa học tiếng Anh hiệu quả phù hợp với thời gian và công việc của người học. Đọc ngay bài viết về review trung tâm tiếng Anh Aroma để có có đánh giá riêng của bản thân nhé!

Giới thiệu về trung tâm Aroma

Công ty TNHH Phát Triển AROMA – Tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu về đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho người đi làm & doanh nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bộ môn tiếng Anh, trung tâm đã giúp gần 10.000 học viên có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Học viên đang học bài ở trung tâm tiếng Anh Aroma

Chương trình đào tạo được đúc kết từ thực tế công việc, vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống hằng ngày. Bằng phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả giúp các học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giảng viên

Tất cả đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Anh Aroma 100% đều là những người đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc. Điều này giúp giáo viên dễ dàng thấy hiểu được những khó khăn mà các học viên gặp phải trong quá trình làm việc. Từ đó, đưa ra những phương pháp giảng dạy đáp ứng nhu cầu, tâm lý người học giúp học viên nhanh tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, Aroma có cơ chế tuyển dụng giảng viên khắt khe để có thể chọn lựa ra được những người có đủ trình độ, năng lực giảng dạy tốt nhất. Các giáo viên người bản ngữ đều đến từ những quốc gia sử dụng tiếng Anh là tiếng bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Học ở trung tâm tiếng Anh Aroma có tốt không?

Đây chắc có lẽ là điều mọi người quan tâm nhiều nhất về Aroma trung tâm tiếng Anh. Để có thể đánh giá trung tâm này có thực sự tốt hay không cần nhìn vào chương trình đào tạo của trung tâm. Ưu điểm của chương trình học tại Aroma gồm có:

 • Học viên học tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: Đón tiếp khách hàng, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu công việc, sản phẩm dịch vụ, đặt lịch hẹn, thuyết trình,...
 • Học toàn diện 6 kỹ năng: Nghe - nói - đọc- viết - thuyết trình - dịch thuật.
 • Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh theo phương pháp Aroma Natural.
 • Hình thức học Flipped- classroom (Lớp học đảo ngược) ưu việt, kết hợp giữa học trực tuyến và học tại lớp.
 • Có chính sách học bù khi không tham gia buổi học vì lý do công việc.
 • Thời gian học linh hoạt phù hợp với những người bận rộn.
 • Nhận email về bài học trọn đời.
 • Được tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh Aroma

Với xuất phát điểm là cơ sở chuyên đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm. Để đáp ứng nhu cầu của học viên, Aroma đưa ra những khóa học phù hợp và các khóa học hiện nay của trung tâm Aroma bao gồm:

Giáo viên đang giảng bài cho học viên trong lớp học người đi làm

Tiếng Anh cho người đi làm

Chương trình học tại Aroma trung tâm tiếng Anh tập trung cung cấp những kiến thức phục vụ công việc. Học viên sẽ được học thực hành ngay qua các tình huống thực tế. Đặc biệt, môi trường lớp học đồng nhất 100% là người đi làm.

Sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm. Vì vậy lộ trình học đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà, lan man nội dung. Sử dụng phương pháp Aroma Natural là phương pháp phân tích phát âm.

Đào tạo doanh nghiệp

Chương trình thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp, sát với nhu cầu thực tế và trình độ của người học. Học Tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… Phương pháp học qua thực hành, mang tính ứng dụng cao.

Khóa học cũng sử dụng phương pháp Aroma Natural là phương pháp phân tích phát âm giống ở trên. Khi đăng ký tham gia học, học viên được tư vấn lộ trình toàn diện để có sự tiến bộ cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời sẽ hỗ trợ học viên cả trong và sau khóa học. Đặc biệt, thường xuyên kiểm tra trình độ liên tục và hoàn toàn miễn phí.

Học riêng theo yêu cầu

Học Riêng Theo Yêu Cầu được phát triển từ chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Nội dung được tùy biến và bổ sung thiết thực, phù hợp với đặc thù ngành nghề, nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Anh của người học. Kế hoạch học tập cá nhân hóa được thiết kế nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu nhanh nhất.

Trong khóa học sẽ sử dụng phương pháp giảng dạy 1:1. Lớp học sẽ có một giáo viên và một phụ trách lớp luôn theo sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như hỗ trợ các vấn đề phát sinh nhanh nhất. Thời gian học tập linh hoạt để phù hợp với công việc của học viên.

Chuẩn hóa phát âm

Lớp học chuẩn hóa phát âm của trung tâm tiếng Anh Aroma sẽ giúp học viên nhận thức rõ ràng thực sự phát âm đang sai ở mức nào. Và điều quan trọng hơn là hiểu các nguyên lý cốt lõi của phát âm. Khi hiểu nguyên lý học viên sẽ tự biết sai ở đâu. Từ đó biết phải làm sao để phát âm chuẩn và có được khả năng nghe nói tự nhiên, linh hoạt.

Học viên đang được tư vấn để lựa chọn khóa học phù hợp tại Aroma

Khóa học xoay quanh cách phát âm đúng trong tiếng Anh và những nguyên tắc của việc phát âm ngôn ngữ này. Các yếu tố quan trọng, nền tảng của phát âm sẽ được giảng dạy trong khóa học:

 • Phonetic symbols (ký hiệu phiên âm quốc tế).
 • Word stress (trọng âm từ).
 • Sentence stress (trọng âm câu).
 • Ending sounds (âm cuối).
 • Thought group (cách đọc ngắt các ý trong câu dài).
 • Sound linking (nối âm).
 • Intonation (ngữ điệu).

Khóa này sẽ gồm 10 buổi học, mỗi buổi kéo dài 2 tiếng. Cuối mỗi buổi học giáo viên sẽ giúp các học viên giải đáp các thắc mắc.

Phương pháp Aroma Natural được sử dụng để giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Aroma Natural là phương pháp phân tích phát âm đặc biệt do Aroma phát triển dựa trên kinh nghiệm và sự thấu hiểu đặc điểm khó khăn của người đi làm trong việc phát âm và nghe nói tiếng Anh.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh Aroma có mức học phí trung bình từ 1.600.000 VNĐ. Mức học phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu muốn học tập của học viên. Mức giá học phí ở trên theo năm 2016.

Hiện nay, trung tâm có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn. Vì vậy, nếu bạn muốn biết rõ ràng, chi tiết về học phí, khóa học hay muốn giải đáp thắc mắc. Bạn hãy liên hệ qua website: http://aroma.vn để được hỗ trợ.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên của Webtintuc.com đã đem đến những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc. Đừng quên theo dõi những bài viết hấp dẫn khác của chúng tôi nhé!