Trung tâm tiếng Anh Apollo - Ươm mầm ước mơ chinh phục tiếng Anh từ mầm non đến người đi làm, IELTS

Trung tâm tiếng Anh Apollo là hệ thống giáo dục quốc tế chuyên đào tạo, giảng dạy tiếng chất lượng và lâu đời tại nước ta. Trở thành học viên của Apollo người học có thể sẽ chinh phục bộ môn Anh ngữ một như mong ước trong thời gian ngắn nhất.

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm tiếng Anh Apollo được thành lập từ năm 1995, là một trong những tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam. Nơi đây chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh chất lượng cao, hiệu quả vượt trội, giúp người học khai thác được hết những kĩ năng còn ẩn giấu của mình.

Trung tâm Anh ngữ Apollo dành cho các học viên từ mẫu giáo đến người đi làm và cả IELTS

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy độc quyền giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo. Ngoài ra, học viên còn có thể tự tin phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập.

Tính từ năm 1995 đến năm, Apollo đã có 515,274 học viên theo học. Hiện trung tâm ngoại ngữ Apollo có tổng số 725 giáo viên trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh.

Lịch sử phát triển của trung tâm 

 • Năm 1995 - 1998: Khai trương trung tâm đầu tiên với 100% vốn từ Anh quốc đầu tiên tại Việt Nam
 • Năm 1996 - 1998: Tham gia chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam với vai trò cố vấn mang tên "bảy sắc cầu vồng"
 • Năm 1999: Tham gia làm cố vấn cho "Đường lên đỉnh Olympia" và vẫn hợp tác với chương trình trong suốt 18 năm qua
 • Năm 2002: Mở trung tâm đầu tiên tại Hồ Chí Minh
 • Năm 2006: Nhà sáng lập Apollo được trao Huân chương "Vì sự nghiệp giáo dục" của Bộ GD&ĐT
 • Năm 2012: Ra mắt chương trình tiếng Anh Apollo Junior cho trẻ em
 • Năm 2014: Ra mắt chương trình tiếng Anh dành cho người đi làm Apollo 360
 • Năm 2017: Đạt mốc 30 trung tâm Anh ngữ trên khắp Việt Nam
 • Năm 2018: Chiến thắng hạng mục "Tổ chức đào tạo Anh ngữ của năm"

Các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Apollo

Để có thể biết được học tiếng Anh ở Apollo có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu về thông các khóa học tại nơi đây nhé!

Tiếng Anh Apollo cho trẻ em mẫu giáo

Chương trình học tiếng Anh cho bé với tên gọi Kindergarten (từ 3 tuổi) tại Anh ngữ Apollo mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

Tiếng Anh Apollo cho trẻ em 3 tuổi học tiếng Anh qua môn học giúp bé có thể dễ dàng học các môn học khác

Phương Pháp dạy tiếng Anh mẫu giáo LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…). Đồng thời bổ sung và nâng cao kiến thức về thế giới bên ngoài, trang bị kỹ năng giúp các em thỏa sức nghiên cứu và xây dựng sự tự tin cho bản thân.

Các bé học tiếng Anh sẽ được học đánh vần và phát âm nền tảng (PHONICS) cũng như chuẩn hóa kĩ năng cầm bút chuẩn bị cho các cấp độ tiếp theo.

Giáo trình học tiếng Anh cho Kindergarten mang tên Welcome to Apollo World (1-2-3-4), mỗi cấp độ bao gồm bộ sách:

 • Student’s Book: mỗi bài học được thiết kế gồm các bài hát, hoạt động, trò chơi đa dạng. Student’s book có hướng dẫn cách đăng nhập vào myNGconnect để được sử dụng nguồn tài liệu trực tuyến.
 • WorkBook: tổng hợp các bài tập và hoạt động thực hành nghe, nói, đọc, viết cũng như luyện ngữ pháp, từ vựng tương ứng với bài học.
 • Activity Book: các hoạt động học tập được tổng hợp từ Student’s book. Từ vựng, các bài hát, hoạt động thực hành nghe – nói – viết được biên soạn tương ứng.

Chương trình học tiếng Anh mẫu giáo của trung tâm tiếng Anh Apollo được lồng ghép với các hoạt động kể truyện từ các nền văn hóa khác nhau. Ngoài ra các bé còn được học tiếng Anh thông qua các Bài hát dân ca của các nước trên Thế giới.

Tiếng Anh thiếu nhi

Với vai trò là một chuyên gia đào tạo về ngôn ngữ, Apollo English đã phát triển chương trình học tiếng Anh thiếu nhi hay tiếng Anh tiểu học Primary (từ 6 tuổi) tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới. Bên cạnh đó tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, thông qua bài học với các chủ đề đa dạng.

Phương Pháp LETS (Học tiếng Anh qua môn học) tại trung tâm tiếng Anh Apollo giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…).

Chương trình giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own).

Khóa học tiếng Anh của học viên Primary sử dụng giáo trình Apollo World (6 cấp độ), mỗi cấp độ bao gồm:

 • Student’s Book: mỗi bài học được thiết kế gồm các bài hát, hoạt động, trò chơi đa dạng. và hướng dẫn cách đăng nhập vào myNGconnect để sử dụng nguồn tài liệu trực tuyến.
 • WorkBook: tổng hợp bài tập và thực hành nghe, nói, đọc, viết cũng như luyện ngữ pháp, từ vựng tương ứng với bài học.
 • Graded Reader: 3 cuốn luyện ngữ âm theo mức độ khó tăng dần qua từng bài học.
 • Phonics: 3 cuốn luyện ngữ âm theo mức độ khó tăng dần qua từng bài học.

Bộ giáo trình tiếng Anh thiếu nhi độc quyền được xây dựng nhằm giúp học viên tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi lấy Chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers và KET của Đại học Cambridge.

Tiếng Anh thiếu niên

Chương trình tiếng Anh thiếu niên dành cho những học viên từ 11 tuổi trở lên. Khóa học giúp các em có thể trau dồi kiến thức, kĩ năng để chinh phục các kì thi tại trường, chứng chỉ quốc tế đạt kết quả cao nhất.

Chương trình tiếng Anh thiếu niên giúp các em có kiến thức tốt chinh phục các kì thi, chứng chỉ quốc tế

Chương trình giảng dạy tiếng Anh thiếu niên còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking). Thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own).

Trung tâm tiếng Anh Apollo sử dụng bộ giáo trình tiếng Anh thiếu niên cho học sinh trung học mang tên IMPACT. Với cấu trúc bài học dễ tiếp cận dựa trên kiến thức thực tế & trải nghiệm của các nhà thám hiểm của NATGEO giúp học viên định hướng phát triển nghề nghiệp & nhân cách.

Để học viên luôn yêu tiếng Anh và hào hứng với mỗi một giờ học tiếng Anh thiếu niên tại Apollo English. Bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia câu lạc bộ, ngoại khóa, dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hàng tháng.

Khóa học Apollo Advance

Chương trình học tiếng Anh qua hệ thống công nghệ vượt trội giúp người học trong độ tuổi từ 3 - 16 có thể tăng tốc quá trình học Anh ngữ. Chương trình được thiết kế tập trung vào sự chuẩn xác song song với lộ trình thông thạo ngôn ngữ.

Môi trường học tập tiếp xúc tối đa 100% tiếng Anh trên lớp cũng như tại nhà. Thời gian tiếp xúc ngôn ngữ liên tục đều đặn và duy trì 7/7 giúp bé vận dụng tối đa khả năng ngôn ngữ.

Khóa học IELTS cho học sinh 

Trung tâm tiếng Anh Apollo phát triển khóa học IELTS (từ 13 tuổi) để rèn luyện cho học viên các kiến thức và kỹ năng làm bài thi để đạt được điểm IELTS như mong đợi. Nhờ các hoạt động ngoại khoá đa dạng, hồ sơ xin học bổng của học viên Apollo sẽ ‘đẹp’ hơn. Khả năng tư duy 100% tiếng Anh và các kỹ năng 4C sẽ giúp học viên nổi bật trong mọi buổi phỏng vấn học bổng.

Khóa học tiếng Anh của học viên sẽ được sử dụng bộ giáo trình mang tên COMPLETE IELTS với cấu trúc bài học dễ tiếp cận dựa trên kiến thức. Giáo trình được cập nhật liên tục theo đề thi thực tế. Học viên sẽ được rèn luyện các kiến thức và chiến lược làm bài thi để đạt được điểm số như mong đợi.

Giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm dạy các IELTS cho học sinh. Một số giáo viên cũng là giám khảo kì thi IELTS tại Việt Nam giúp học viên tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi này.

Tiếng Anh dành cho người lớn

Chương trình tiếng Anh dành cho người lớn Apollo 360 là chương trình chuyên biệt giúp người học có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Sử dụng phương pháp FLIP để giúp người học đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình học tập.

Tiếng Anh Apollo cho người lớn sử dụng phương pháp FLIP để học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh

Phương pháp FLIP Là phương pháp giảng dạy sáng tạo được ứng dụng trong việc dạy tiếng Anh cho người đi làm tại Apollo English 360 và đã được kiểm chứng thành công tại Mỹ.

Tại khoá học tiếng Anh dành cho người đi làm của Apollo English 360, bạn được tham gia vào các lớp học Anh ngữ về kỹ năng, kiến thức xã hội và tham dự chuỗi hội thảo hướng nghiệp đầy bổ ích. Qua đó bạn được nâng tầm kiến thức và kết nối những mối quan hệ mới có lợi cho lộ trình sự nghiệp.

Thông tin chi tiết khóa học 

 • Apollo 360 Flex

Học viên được cấp tài khoản học tập trực tuyến, học viên khoá tiếng Anh dành cho người đi làm sẽ tham dự lớp học thực hành kiến thức tiếng Anh (Practice Class). Quy mô lớp học nhỏ từ 6 người giúp giáo viên quốc tế có nhiều thời gian hơn để theo dõi, tương tác và hỗ trợ học viên.

Bên cạnh đó, học viên được tham gia vào các lớp Kĩ năng (Skills Class) và Câu lạc bộ kết nối (Connect Club) nhằm trau dồi 4 kỹ năng Anh ngữ và đồng thời mở rộng mang lưới mối quan hệ. Chuỗi sự kiện phát triển sự nghiệp (Career Boost seminar) được tổ chức định kỳ cũng là điểm nhấn quan trọng làm nên tính hấp dẫn của khóa Flexi.

 • Apollo 360 Premium

Chương trình học tiếng Anh khóa Premium của trung tâm tiếng Anh Apollo hoàn toàn giống với khóa Flexi ngoại trừ việc bạn sẽ được học một thầy một trò với giáo viên quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được sự chú ý và hỗ trợ toàn thời gian từ giáo viên. Lợi thế này giúp học viên chỉ trong thời gian ngắn trở nên hoàn toàn tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong việc giao tiếp cũng như khi làm việc thông qua văn bản, email.

Tiếng Anh luyện thi

Chương trình luyện thi tiếng Anh (ôn thi IELTS,…) được đội ngũ giáo viên thiết kế khoa học nhằm giúp học viên phát triển toàn diện kiến thức học thuật và 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Chương trình luyện thi tiếng Anh (học thi IELTS,…) chú trọng đào tạo toàn diện 4 kỹ năng, đồng thời cung cấp cho học viên các mẹo đọc vị bài thi nhằm giúp học viên gặt hái thành công trong kỳ thi sắp tới. Phương pháp giảng dạy được thiết kế khoa học và thực tiễn, tối ưu thời gian học tập thông qua chuỗi bài giảng và hoạt động mang tính tương tác cao.

Luyện thi IELTS của trung tâm ngoại ngữ Apollo học viên sẽ hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ Apollo còn có tổ chức các khóa đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp. Chương trình được hợp tác với các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Anh cho cán bộ nhân viên của mình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Apollo mang đến cho người học chương trình học phù hợp với năng lực và mong muốn của học viên.

Hiện trung tâm có 39 cơ sở tại Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa, Bắc Ninh. Để có thể được tư vấn chi tiết hơn về Apollo lộ trình học phù hợp. Bạn đọc có thể liên hệ với trung tâm thông qua website chính thức: https://apollo.edu.vn/.

Hi vọng rằng những chia sẻ của Webtintuc.com đã đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về trung tâm tiếng Anh Apollo. Đừng bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác của chúng tôi nhé!