Trung tâm tiếng Anh Amslink nơi chắp cánh ước mơ chinh phục tiếng Anh của trẻ

Trung tâm tiếng Anh Amslink là hệ thống giáo dục chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ dưới 15 tuổi tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động của mình Amslink trở thành địa chỉ dạy tiếng Anh được các vị phụ huynh vô cùng tin tưởng.

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ Amslink

Trung tâm tiếng Anh Amslink là trung tâm đào tạo tiếng Anh được thành lập bởi một nhóm cựu học sinh khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Tất cả những thành viên trong hội đồng sáng lập và điều hành đều là những người có thời gian dài học tập và tu nghiệp tại các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, họ đều tốt nghiệp và sở hữu những tấm bằng cử nhân, thạc sĩ tại các quốc gia họ du học.

Quảng cáo
Trung tâm tiếng Anh Amslink giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh

Bởi vậy, với những kinh nghiệm được đúc kết qua chính trải nghiệm thực tế ấy mà đội ngũ điều hành, giảng dạy tại Amslink đều hiểu rất rõ những khó khăn trong việc học tiếng Anh của các bé. Vì vậy, trung tâm muốn mang đến cho các bé sự trải nghiệm học tập tiếng Anh ngay khi còn nhỏ để giảm bớt những khó khăn khi học ngôn ngữ này.

Đội ngũ giảng viên

Các giáo viên người Việt tại Amslink đều trải qua quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Bên cạnh đó thầy cô còn được đào tạo ở một số trường Đại học chuyên về ngoại ngữ tại Hà Nội như: Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia và Đại học Hà Nội. Ngoài ra, họ còn có thời gian làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia về giáo dục tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Anh Amslink còn sở hữu một đội ngũ giáo viên người bản ngữ có chuyên môn cao, luôn nhiệt tâm, yêu nghề. 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ đào tạo tiếng Anh Quốc tế (TESOL, TEFL, CELTA) và kinh nghiệm giảng dạy phong phú tại nhiều quốc gia.

Chương trình đào tạo

Tại Amslink hiện đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh tập trung vào Ngữ pháp từ vựng chuyên sâu và Tiếng Anh giao tiếp toàn diện. Qua đó nhằm trang bị cho học sinh kiến ​​thức toàn diện và chuyên sâu về tiếng Anh theo những cách thức hiệu quả nhất.

Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ Amslink tạo ra chương trình học mong muốn các em học sinh của mình có được những nền tảng kiến thức vững chắc và các kỹ năng tiếng Anh thành thạo. Nhằm mục đích giúp các em có sự chuẩn bị cho những dự định du học và theo đuổi nghề nghiệp trong môi trường quốc tế trong tương lai.

Lộ trình học 

Trung tâm tiếng Anh Amslink xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambridge và CEFR). Học sinh sẽ từng bước làm quen, tích luỹ và sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin.

Lộ trình tiếng Anh trung tâm Anh ngữ Amslink dành cho các học viên trước 15 tuổi

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh Amslink

Trung tâm Amslink chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em ở các độ tuổi từ mẫu giáo đến thiếu niên. Hiện nay tại Amslink có nhiều các khóa học khác nhau với những phương pháp giảng dạy hiệu quả, tân tiến các phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình. Cùng tìm hiểu cụ thể nhé!

Tiếng Anh mầm non (4 - 6 tuổi)

Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo luôn được trung tâm Anh ngữ Amslink cam kết về chất lượng giảng dạy. Khóa học này sẽ đặt nền móng, xây dựng những bước đi vững chắc, dễ dàng, chuẩn bị hoàn hảo cho các cấp độ tiếng Anh cao dần.

Thầy cô đang giảng dạy cho lớp học các bé từ 4 - 6 tuổi

Các khóa học thuộc chương trình đào tạo tiếng Anh mầm non bao gồm: Pre-school và Pre-starters. Chương trình tích hợp hệ thống Phonics - Đánh vần tiếng Anh ưu việt. Các bé được tiếp cận với bảng chữ cái, cách đánh vần như trẻ em bản ngữ, phát âm chuẩn, và sẵn sàng cho đọc viết tiếng Anh khi lên 5 tuổi.

Phương pháp giảng dạy:

 • Phương pháp tiếp cận Đa trí thông minh: đảm bảo học sinh được học tiếng Anh qua thị giác (visual), thính giác (musical/ auditory), từ ngữ (verbal), vận động (physical/ kinesthetic), tư duy logic (logical/ mathematical), tương tác xã hội (social) và tự học (solitary).
 • Phương pháp dạy TPR (Total Physical Response): học sinh được vận động toàn thân để phản xạ với các yêu cầu luyện tập của giáo viên. Qua đó nhằm phát triển ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên.
 • Phương pháp Giao tiếp tương tác (Communicative Method) và hoạt động thú vị (Activity - based) đảm bảo sự thích thú đối với lớp học.

Mức học phí dành cho khóa học này của trung tâm tiếng Anh Amslink như sau:

 • Pre - School: 220.000 đồng/buổi
 • Pre - Starters: 220.000 đồng/buổi

Tiếng Anh tiểu học (7 - 11 tuổi)

Chương trình tiếng Anh dành cho các bé trong độ tuổi tiểu học sẽ được nâng cao kiến thức về ngữ pháp và giao tiếp. Khóa học sẽ giúp các bé có thể sử dụng tiếng Anh trôi chảy, chính xác, tạo sự tiến bộ rõ rệt trong kết quả học bộ môn tiếng Anh tại trường.

Trong khóa học này sẽ bao gồm 2 chương trình học là tiếng Anh giao tiếp toàn diện và Ngữ pháp từ vựng chuyên sâu. Với khóa học này sẽ có mức học phí khoảng 265.000 đồng cho 2 giờ học. Đây chỉ mức giá mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian.

Chương trình tiếng Anh Tiểu học gồm 2 chương trình tiếng Anh giao tiếp toàn diện và Ngữ pháp từ vựng chuyên sâu

Mục tiêu của khóa học nhằm:

 • Phát triển chuyên sâu 4 kỹ năng cơ bản Nghe - Nói - Đọc - Viết theo một lộ trình học tập bài bản
 • Tăng sự tự tin trong giao tiếp, phản xạ tự nhiên với bộ môn tiếng Anh như người bản ngữ của các em
 • Hiểu biết thêm về thế giới, các nền văn hóa tăng khả năng tiếp cận, thấu hiểu học hỏi tinh hoa nhân loại
 • Sẵn sàng các kiến thức và tâm lý để tham gia kì thi tiếng Anh về học thuật quốc tế như: IELTS, TOEFL, Cambridge English, TOEIC,...

Phương pháp giảng dạy:

 • Tiếp cận sáng tạo
 • Phương pháp giao tiếp tương tác và hoạt động thú vị
 • Sử dụng hình ảnh hỗ trợ trực quan sinh động

Tiếng Anh trung học (12 - 15 tuổi)

Chương trình tiếng Anh Trung học của trung tâm tiếng Anh Amslink thông qua tương tác tranh luận để học sinh làm chủ được các nguyên tắc ngôn ngữ. Bên cạnh đó, giao tiếp tiếng Anh tự tin trong các tình huống thực tế cuộc sống và đạt được kết quả học tập vững chắc để chuẩn bị cho các kì thi tiếng Anh trong nước và Quốc tế.

Mục tiêu khóa học:

 • Cung cấp kiến thức về ngữ pháp, từ vựng hoàn chỉnh, bài bản từ cơ bản đến nâng cao
 • Rèn luyện kỹ năng viết song song với nâng cao kiến thức về ngữ pháp và từ vựng
 • Cung cấp những dạng bài tập, bài thi về ngữ pháp và từ vựng cùng các kỹ năng làm bài thi hiệu quả
 • Trau dồi thêm nền tảng cho các kì thi trong nước và quốc tế

Các khóa học trong chương trình tiếng Anh Trung học bao gồm: Ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu; Tiếng Anh giao tiếp toàn diện. Học phí dành cho khóa học này là 325.000 đồng cho 2 giờ 30 phút học tập.

Tiếng Anh chuyên (9 - 15 tuổi)

Chương trình tiếng Anh chuyên được xây dựng bài bản dành cho trẻ từ 9 - 15 tuổi cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm luyện thi Chuyên. Đây là khóa học đặc thù dành cho các bạn muốn thi vào các khối chuyên của trường trung học. Vì vậy, mục tiêu khóa học sẽ bao gồm:

 • Xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc và mở rộng tăng cường vốn từ vựng đúng ngữ cảnh
 • Rèn luyện để hoàn thành các kì thi
 • Nâng cao các kỹ năng khác như: thuyết trình, tranh luận, trình bày quan điểm cá nhân, tham vấn,...
 • Chương trình học là bước đệm cho các bạn thi Chuyên, đi du học từ Cấp 3 và du học bậc đại học

Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, Amslink sẽ có những bài kiểm tra sát hạch định kì để kích thích tinh thần nỗ lực phấn đấu của người học. Việc thực hiện các bài thi sát hạch cũng là cách để các em có thể làm quen với không khí kì thi, tăng độ tự tin và khả năng làm bài phát huy tốt nhất năng lực.

Ở trên Webtintuc.com đã cung cấp tới bạn học phí của một số khóa học. Nếu như bạn muốn biết rõ hơn thông tin thì có thể liên hệ với trung tâm qua website https://amslink.edu.vn/ để được tư vấn, hỗ trợ. Bởi vì hiện nay, trung tâm có rất nhiều cơ sở tại Hà Nội như Amslink Cầu Giấy, Amslink Hà Đông...

Hy vọng rằng những chia sẻ trên giúp bạn có những đánh giá trung tâm tiếng Anh Amslink có tốt không? Mong rằng qua bài viết này bạn có được những thông tin tham khảo hữu ích nhất với quý độc giả để lựa chọn khóa học tiếng Anh phù hợp nhất với bản thân!