Trung tâm tiếng Anh AMES:Tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi hàng đầu Việt Nam

Trung tâm tiếng Anh AMES là tổ chức giáo dục giảng dạy bộ môn tiếng Anh cho mọi lứa tuổi hàng đầu nước ta. Với phương pháp giảng dạy độc đáo, hiệu quả nơi đây trở thành địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân mình.

Tổng quan về trung tâm Ames

Anh ngữ Quốc tế AMES - AMES ENGLISH được thành lập từ năm 2003 tại Việt Nam. Hệ thống trung tâm luôn tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy. Cũng nhờ đó trung tâm tiếng Anh Ames trở thành tổ chức đào tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm Anh ngữ Ames

Cho đến nay, trung tâm Ames đã xây dựng thành công 25 hệ thống trung tâm trên toàn quốc với hơn 100.000 học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh trẻ em - luyện thi IELTS - tiếng Anh doanh nghiệp - tiếng Anh du học.

Mục tiêu trong tương lai của Ames là đào tạo được 6 triệu học viên giỏi tiếng Anh trên toàn quốc. Giúp đỡ hỗ trợ các học viên có thể sử dụng thành thạo, hiệu quả tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Phương pháp học tại AMES

Để học viên có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất, trung tâm Anh ngữ AMES không ngừng nghiên cứu và đưa ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả. Hai phương pháp chính mà Ames áp dụng là thụ động và chủ động.  Dưới đây nội dung chi tiết về các phương pháp được sử dụng trong các chương trình đào tạo của Ames.

Học tiếng Anh qua các môn Toán và khoa học

Ames là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore. Với chương trình Amazing Edu, học sinh sẽ hiểu và nhớ được từ vựng và khái niệm bằng tiếng Anh như người bản xứ.

Chủ động về tốc độ học tiếng Anh

Mô hình Active English độc đáo sẽ giúp người học chủ động về tốc độ học tập của chính mình. Nhờ đó, giúp các em có khả năng tiếp thu bài học chậm vẫn có thể theo kịp các bạn khác trên lớp. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng giúp người học tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Mô hình học tập Active English còn rất linh động về giờ học giúp người học không bị bỏ lỡ bất kì bài học nào. Nếu có việc bận các học viên có thể tự điều chỉnh theo lịch của mình để lựa chọn giờ giấc phù hợp.

Luyện tập hàng ngày với thư viện A-Z Reading

Tại AMES ENGLISH, chúng tôi thấu hiểu điều này và đã tạo ra được môi trường cho các em được sử dụng, luyện tập hàng ngày một cách hứng thú ngay cả khi ở nhà. Phụ huynh dù có biết tiếng Anh hay không cũng có thể giúp con luyện tập và sử dụng tiếng Anh thông qua các hoạt động nghe – nói – đọc – viết của chương trình Raz-Kids và thư viện A-Z Reading – thư viện sách phổ biến nhất của các em thiếu nhi tại Mỹ.

Học tập cùng giáo viên người bản ngữ

Đến với Ames các học viên sẽ được học tập với các các giáo viên người bản ngữ có chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Các thầy cô sẽ cùng học viên trao đổi, khám phá những tiềm năng của bản thân người học. Với phương pháp Active English này, các học viên luôn có cơ hội và có thể tự tin giao tiếp.

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ames

Đây có lẽ là nội dung nhiều bạn đọc quan tâm nhất về trung tâm tiếng Anh Ames. Hiện nay, trung tâm có 5 chương trình học chính là: Tiếng Anh trẻ em - Tiếng Anh luyện thi IELTS - Tiếng Anh doanh nghiệp - Tiếng Anh du học - Tiếng Anh online. Trong từng chương trình sẽ có những khóa học khác nhau, cùng tìm hiểu nhé!

Tiếng Anh trẻ em

Tại trung tâm tiếng Anh Ames xây dựng cho trẻ nhỏ một môi trường học tiếng Anh ưu việt với mục tiêu lấy người học làm trung tâm. Song song với việc học tập trên lớp các bạn nhỏ sẽ được rèn luyện những thói quen luyện tập tiếng Anh mỗi ngày tại nhà, đặc biệt là phát âm chuẩn Mỹ bằng A.I.

Các học viên đang ngồi nghe tư vấn

Phương pháp học tập tiếng Anh 4P được áp dụng giúp hiệu quả đạt được tăng gấp 7 lần. Với phương pháp này người học sẽ được trải nghiệm với:

 • Productivity: Tăng hiệu quả học Tiếng Anh gấp 7 lần
 • Participatory Method: Áp dụng phương pháp học chủ động, đạt hiệu quả cao ghi nhớ tốt nhất
 • Partnership: Phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con
 • Practical: Đồng bộ nội dung học trên lớp và tại nhà

Bên cạnh đó có 4 bước để tăng tốc 7 lần hiệu quả học tiếng Anh gồm:

 • Bước 1: Kiểm tra trình độ miễn phí
 • Bước 2: Tư vấn lộ trình cá nhân
 • Bước 3: Học cùng giáo viên người bản ngữ
 • Bước 4: Luyện tập cùng các bạn cùng lớp

Tiếng Anh luyện thi IELTS

IELTS là một chứng chỉ ngoại ngữ quan trọng giúp bạn có thể đạt được rất nhiều lợi thế trong các kì thi đại học, trung học hay nhận học bổng du học. Nhận thấy tầm quan trọng của IELTS với người học, Ames đã thiết kế chương trình luyện thi IELTS dành cho đối tượng từ 12 tuổi trở lên với cam kết chuẩn đầu ra vượt mức mong đợi.

Khi học luyện thi IELTS tại Ames người học sẽ được:

 • Học theo phương pháp 4P - gấp 7 lần hiệu quả
 • Học 1 thầy - 1 trò tăng hiệu quả tiếp thu
 • Giờ học tập linh động phù hợp với cả những người bận rộn
 • Có thể cá nhân hóa lộ trình học tập phù hợp trình độ bản thân nhất

Học phí dành cho khóa học này sẽ giá trung bình là 1.490.000/tháng tùy vào sĩ số lớp học và nhu cầu học tập của học viên để điều chỉnh mức giá phù hợp nhất.

Tiếng Anh doanh nghiệp

Hiện nay, tiếng Anh là một phần rất quan trọng đối với sự phát triển của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là nỗi trăn trở của họ bởi không biết giải pháp nào để nâng cao nghiệp vụ ngoại ngữ của nhân viên. Nhận thấy được nhu cầu đó, Anh ngữ Ames đã thiết kế ra khóa học tiếng Anh doanh nghiệp để giải quyết nỗi trăn trở mà các công ty đang gặp phải.

Trung tâm tiếng Anh Ames có rất nhiều khóa học để bạn lựa chọn

Lợi ích khi bạn học tiếng Anh giao tiếp dành cho doanh nghiệp tại Ames đó là:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí bồi dưỡng nâng cao trình độ nhân viên cho Doanh nghiệp
 • Là hình thức đầu tư có thể đo lường hiệu quả: thông qua bài test đầu vào và đầu ra, chấm điểm chuyên cần,...
 • Học viên được nâng cao kỹ năng chung (viết email, Tiếng Anh giao tiếp cơ bản..) và nghiệp vụ
 • Góp phần tăng lợi nhuận cho Doanh nghiệp khi nâng cao năng lực của nhân viên

Chương trình tiếng Anh dành cho doanh nghiệp phù hợp với mọi ngành nghề nên các học viên có thể yên tâm theo học. Bên cạnh đó, thời gian học tập linh động, giảng viên giàu kinh nghiệm cũng là một trong những lợi ích mà học viên có được khi học tập tại Ames.

Phương pháp học tập được sử dụng là Blended learning, cụ thể như sau:

 • Presentation Activities (thuyết trình tiếng Anh)
 • Online Instruction (học trực tuyến)
 • Teacher-led Instruction

Học phí trung tâm Ames trong khóa tiếng Anh doanh nghiệp có giá trung bình 1.360.000/tháng và sẽ có sự điều chỉnh tùy vào chương trình học.

Tiếng Anh du học

Ngoài việc cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh, trung tâm Ames còn tư vấn du học với những chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Hiện nay AMES là đại diện chính thức của các tổ chức giáo dục uy tín và danh tiếng với hàng nghìn trường học trên thế giới, tại Châu Mỹ (Mỹ, Canada), châu Âu (Anh, Hà Lan, Ireland), Châu Úc (Australia, NewZealand) và châu Á (Singapore, Philippines).

Các dịch vụ mà trung tâm tiếng Anh Ames cung cấp bao gồm:

 • Tư vấn tổng quan
 • Hướng dẫn làm hồ sơ
 • Tổ chức hội thảo du học
 • Hỗ trợ xin visa
 • Liên hệ thường xuyên với nhà trường
 • Giúp học viên du học tìm công việc làm thêm
 • Thu xếp nơi ở và đặt vé máy bay
 • Đào tạo tiếng Anh
 • Cung cấp thông tin về chính sách du học

Các chương trình du học tại Ames bao gồm:

 • Du học hè, Study tour Noel, Tet holiday
 • Du học tiếng Anh ngắn hạn
 • Du học dài hạn: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á mọi cấp bậc trình độ

Qua bài viết này của Webtintuc.com bạn có thể nắm rõ các khóa học và học phí trung tâm tiếng Anh Ames. Bạn lưu ý học phí được cập nhật từ năm 2017. Do vậy để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bạn liên hệ qua website trực tuyến của trung tâm https://ames.edu.vn/.

Mong rằng bài viết đã cung cấp đủ thông tin và bạn có thể đưa ra những lựa chọn học tiếng Anh ở trung tâm phù hợp nhất nhé!