Trung tâm tiếng Anh AEG: Tiếng Anh cho trẻ em từ 6 - 16 tuổi, tư vấn du học Mỹ và luyện thi IELTS

Trung tâm tiếng Anh AEG là tổ chức giáo dục và tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Đến với AEG học viên được cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ. Đây là một địa chỉ học tiếng Anh đáng tin cậy mà các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em theo học.

Vài nét về trung tâm AEG

Trung tâm tiếng Anh AEG - American Education group là tổ chức giáo dục và tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập năm 1997, American Education Group (AEG) là tổ chức giáo dục Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 20 năm qua, AEG đã chuẩn bị hành trang tri thức cho hàng ngàn học viên cũng như tư vấn thành công cho hơn 2.500 học viên hoàn tất hồ sơ du học tại Mỹ. Năm 2015, AEG chính thức ra mắt các trung tâm đào tạo Anh ngữ với phương pháp STEAM English và các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Quảng cáo
Trung tâm Anh ngữ AEG là tổ chức chuyên tư vấn du học Mỹ, giảng dạy tiếng Anh cho các bé tư 6 - 16 tuổi cũng như IELTS

Người sáng lập ra tổ chức giáo dục AEG là ngài Richard Sherwood người tiền thân từng làm giáo viên, Giám đốc phát triển Quốc tế của các trường trung học nội trú tại Mỹ. Hiện ông là Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản trị trường Quốc Tế Concordia tại Việt Nam và là thành viên trong Ban cố vấn của Học viện Jay Pritzker (Campuchia).

Đội ngũ giảng viên tại AEG

Tại trung tâm AEG có một đội ngũ giảng viên đều là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Bên cạnh những giảng viên người Việt đạt nhiều thành tích nổi trội trong các kì thi quốc tế, thì còn là hàng loạt các giáo viên người nước ngoài.

Giáo viên nước ngoài tại AEG đều có văn bằng, chứng chỉ về đào tạo, giảng dạy tiếng Anh được Quốc tế công nhận. Không chỉ có chuyên môn cao, các thầy cô còn rất tâm huyết với nghề, luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho người học những bài giảng hiệu quả nhất.

Tư vấn du học Mỹ

Bên cạnh việc mở các lớp giảng dạy tiếng Anh chuẩn Mỹ cho học viên, Anh ngữ AEG còn là tổ chức tư vấn du học Mỹ chất lượng. AEG Việt Nam là một trong những trung tâm tư vấn giáo dục lâu đời và uy tín nhất cả nước. Trung tâm chuyên hỗ trợ học viên ứng tuyển vào những trường trung học và đại học hàng đầu của Mỹ.

Dịch vụ tư vấn du học bậc Trung học tại AEG hỗ trợ sát sao học viên và gia đình suốt cả quá trình nhập học và khởi hành. Tư vấn du học Mỹ của trung tâm tiếng Anh AEG nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối và những trải nghiệm tốt nhất có thể cho con đường học vấn của các bạn học viên.

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ AEG

Chương trình giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm AEG hướng đến các đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Để có thể tìm kiếm những khóa học phù hợp nhất bạn cùng tìm hiểu tiếp dưới đây nhé!

STEAM English

Chương trình học Anh ngữ độc đáo dành cho trẻ từ 6-16 tuổi, sử dụng phương pháp STEAM, lồng ghép 5 môn học trong 1 bài giảng. Qua khóa học của trung tâm tiếng Anh AEG giúp trẻ nâng cao trình độ Anh ngữ, thông qua thực hành thí nghiệm và dự án thú vị theo nhiều chủ đề.

Khóa STEAM English dành cho các bé từ 6 - 16 tuổi và sẽ có 3 khóa học là STEAM English - Whiz kids, STEAM English - Bridge, STEAM English - Teen Spirit

STEAM English - Whiz kids

STEAM English – WHIZ KIDS là chương trình đào tạo Anh ngữ học thuật đột phá dành cho học viên từ 6-11 tuổi. Thông qua các hoạt động thí nghiệm theo mô hình STEAM. Chương trình này của trung tâm Anh ngữ AEG giúp học sinh trải nghiệm, tương tác, học thông qua hành và khiến việc học tiếng Anh trở nên lý thú hơn bao giờ hết.

Chương trình học bao gồm:

 • Pre Flyers: Làm quen với những từ vựng, ngữ pháp cơ bản, và phương pháp STEAM.
 • Flyers: Tiếp cận nền tảng Anh ngữ cơ bản như cách phát âm, viết, nói những câu đơn giản; khám phá các môn học STEAM.
 • Stars: Mở rộng vốn từ vựng; nói và viết về các chủ đề thân thuộc; tìm hiểu khái niệm và lợi ích của STEAM trong cuộc sống.
 • Heroes: Tăng cường vốn từ vựng về các chủ đề học thuật; sử dụng điểm ngữ pháp và mẫu câu phức tạp để viết thành đoạn văn ngắn.
 • Leaders: Mở rộng ý khi giao tiếp; phát triển luận điểm thành bài văn hoàn chỉnh; khám phá mối quan hệ giữa công nghệ và máy móc.
 • Legends:Hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ; tiếp cận với các chủ đề học thuật khó thường xuất hiện trong các kỳ thi quốc tế.

STEAM English - Bridge

Bridge là chương trình đào tạo Anh ngữ học thuật tiên tiến dành cho học sinh từ 9-12 tuổi. Thông qua các hoạt động thí nghiệm theo phương pháp STEAM và các chủ đề học có sự chuyển tiếp từ độ tuổi thiếu nhi lên thiếu niên. Chương trình của sẽ giúp các em học sinh phát triển tư duy theo tiêu chuẩn học thuật.

Chương trình học gồm:

 • Newston

Học viên sẽ được tập trung kỹ năng nghe, nói và phát triển tư duy theo tiêu chuẩn học thuật, chuẩn bị kỹ năng cho các kỳ thi tiếng Anh: KET, PET… . Đồng thời, các chủ đề chuyển tiếp từ độ tuổi thiếu nhi sang thiếu niên.

 • Darwin

Tiếp tục phát triển kỹ năng viết và truyền thông bằng văn bản. Sử dụng dạng câu mệnh đề và câu hỏi Wh- để mô tả các chủ đề, sự kiện trong cuộc sống thành thị, sức khỏe và thực phẩm; tìm hiểu về nghệ thuật, điện ảnh và văn học. Với Darwin học viên có kỹ năng thực hành và phân tích, ghi lại kết quả các hoạt động về chủ đề STEAM.

 • Edison

Kết hợp các dạng câu mệnh đề, diễn tả thói quen trong quá khứ. Thảo luận các chủ đề về kiến trúc, công nghệ, điện ảnh, sự thay đổi của môi trường con người. Lập kế hoạch cho tương lai, trình bày các yếu tố khách quan và chủ quan của nhiều vấn đề. Mô tả và chỉ dẫn cụ thể các điểm đến khác nhau.

 • Curie

Nắm bắt và hiểu các ý chính của các vấn đề từ cụ thể đến trừu tượng, sử dụng kỹ thuật thảo luận và nâng cao kỹ năng trình bày các chủ đề: giáo dục, gia đình, thể thao, sự trung thực, pháp luật, cách tư duy về thành công.

STEAM English - Teen Spirit

Teen Spirit là chương trình đào tạo Anh ngữ học thuật đột phá dành cho học sinh từ 12-16 tuổi. Khác hẳn với lối học “Thầy đọc, trò chép” hay phụ thuộc vào sách vở, sự lồng ghép khéo léo mô hình STEAM vào chương trình học tiếng Anh giúp học sinh rèn luyện tư duy biện chứng, phân tích bằng tiếng Anh, trang bị các kỹ năng cần thiết cho việc học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Chương học bao gồm:

 • Enterprise

Tiếp cận nền tảng Anh ngữ cơ bản như cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp đơn giản; khám phá các môn học STEAM.

 • Columbia

Mở rộng vốn từ vựng về các chủ đề thân thuộc; nghe và đọc các bài hội thoại ngắn; tìm hiểu cấu trúc đoạn văn; và làm quen với một số khái niệm khoa học đơn giản.

 • Discovery

Tiếp cận nhiều từ vựng, cấu trúc ngữ pháp mới, các bài nghe và đọc với những chủ đề ít gặp; phát triển kỹ năng viết; học cách thu thập và phân tích dữ liệu thí nghiệm.

 • Challenger

Phân tích, mở rộng ý khi giao tiếp và viết đoạn văn; tìm hiểu sâu về văn học, địa lý, nghệ thuật…

 • Atlantis

Làm quen với các bài thuyết trình và viết tiểu luận về các chủ đề học thuật; lắp ráp các công trình phức tạp và tìm hiểu các thuật ngữ khoa học.

 • Endeavour

Rèn luyện kỹ năng thuyết trình; viết tiểu luận; nghe tin tức; đọc hiểu kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Anh; khám phá mối liên hệ giữa các yếu tố STEAM trong cuộc sống.

 • Pioneer

Nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong phạm vi giao tiếp và chủ đề học thuật; kỹ năng giả thuyết về bản thân thông qua lời nói hoặc văn bản; các hoạt động tư duy tích hợp nhằm phát triển khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm; làm quen dần các dạng bài thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế: IELTS, TOEFL…

Luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS tại trung tâm AEG được thiết kế bài bản bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu và các giám khảo chấm thi đầy kinh nghiệm. Khóa học sẽ giúp các học viên nâng cao toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khóa học luyện thi IELTS thì của trung tâm tiếng Anh AEG mở rộng vốn từ các chủ đề về học thuật, xã hội và sẽ có 7 level cho học viên

Ngoài ra, khóa học mở rộng vốn từ vựng các chủ đề học thuật, xã hội,..; tiếp cận và vận dụng các chiến thuật làm bài hiệu quả. Tăng cường khả năng tư duy phản biện để làm chủ phần thi Nói, Viết; tăng sự tự tin và làm chủ áp lực thời gian sẵn sàng chinh phục điểm số mong muốn.

Tại chương trình luyện thi IELTS sẽ có 7 khóa học tương đương 7 level mà học viên cần đạt để có kết quả IELTS 7.0 - 7.5+.

Nội dung của các khóa học bao gồm:

Khóa học Starter (Level 1)

 • Cung cấp một nền tảng để phát triển 4 kỹ năng.
 • Các hoạt động trong lớp học sẽ dạy từ vựng, cụm từ và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho công việc, học tập và sử dụng hàng ngày.
 • Chuẩn bị nền tảng tiếng Anh vững chắc.
 •  Tự tin giao tiếp cũng như phát triển bản thân

Khóa học Foundation (Level 2)

Chuẩn bị nền tảng tiếng Anh vững chắc

 • Chuẩn bị nền tảng tiếng Anh vững chắc
 • Trau dồi, rèn luyện kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
 • Tự tin giao tiếp cũng như phát triển bản thân

Khóa học Foundation Plus (Level 3)

Phát triển trình độ tiếng anh và chuẩn bị bước đệm cho các khóa học luyện thi chuyên sâu. Các bài học liên kết giúp học viên củng cố vận dụng kiến thức đã học vào những bài học tiếp theo.

 • Phát triển tư duy phản biện
 • Khả năng suy luận
 • Sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau

Khóa học Explore (Level 4)

Phát triển trình độ tiếng anh và chuẩn bị bước đệm cho các khóa học luyện thi chuyên sâu.

 •  Mở rộng các chủ đề học thuật về ứng xử, cảm xúc của con người, cách trình bày hoặc thay đổi quan điểm
 • Nâng cao kỹ năng phỏng vấn, báo cáo thông tin và thuyết trình

Khóa học IELTS Advance (Level 5)

Nâng cao năng lục ngôn ngữ, tìm hiểu tổng thể bài thi IELTS từ đơn giản đến phức tạp. Mở rộng các dạn câu hỏi và chuyên sâu vào cấu trúc bài thi, bí quyết tối ưu hóa việc phân bổ thời gian và chiến lược làm bài thi.

Khóa học IELTS Excel (Level 6)

Hoàn thiện trình độ Anh ngữ và các kỹ năng cần thiết, thành thạo chiến lược làm bài thi nhằm vượt qua ngưỡng điểm giới hạn của bản thân để đạt điểm số cao vượt trội.

Khóa học IELTS Excel 2 (Level 7)

Đây là khóa học tiếp nối của cấp độ IELTS Excel dành cho học viên muốn hoàn thiện các kỹ năng của mình và đạt được điểm cao hơn trong kỳ thi IELTS (7.0 đến 7.5 trở lên). Học viên sẽ được trang bị thêm vốn tiếng Anh qua những bài kiểm tra IELTS phù hợp với trình độ nâng cao này.

Hiện tại trung tâm có các cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để biết chi tiết hơn về học phí trung tâm Anh ngữ AEG cũng như lộ trình học, bạn đọc có thể liên hệ với trung tâm qua website: https://aegvietnam.edu.vn/.

Hi vọng rằng, những chia sẻ trong bài viết trên của Webtintuc.com đã đem lại cho quý độc giả những thông tin tham khảo hữu ích nhất về trung tâm tiếng Anh AEG. Đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nha!