Trung tâm iSpeaking - Phát triển toàn diện tiếng Anh cho trẻ nhỏ từ 3 - 16 tuổi

Trung tâm iSpeaking là hệ thống giáo dục đào tạo tiếng Anh toàn diện có tiếng tại nước ta, đặc biệt là Hà Nội. Đến với iSpeaking người học có thể cải thiện năng lực học ngoại ngữ trong thời gian ngắn nhất.

Tổng quan về trung tâm tiếng Anh iSpeaking

Trung tâm iSpeaking có hơn 14 cơ sở tại Hà Nội. Hiện nay, iSpeaking là một địa chỉ uy tín thu hút đông đảo học việc với chất lượng giảng dạy tốt. Với định hướng phát triển chuyên sâu vào đối tượng trẻ nhỏ, trung tâm cung cấp cho các bé một môi trường học tập có thể phát huy tiềm năng của các em.

Trung tâm Anh ngữ iSpeaking giúp trẻ thêm yêu tiếng Anh

Được thành lập vào năm 2011, với hơn 9 năm hoạt động, iSpeaking luôn cố gắng cải tiến hoàn thiện phương pháp giảng dạy của mình. Trung tâm cam kết với phụ huynh và học viên sẽ giúp người học nâng cao trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn nhất.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại trung tâm iSpeaking được trang bị đa dạng dụng cụ để có thể hỗ trợ các bé trong việc tiếp thu kiến thức mới. Các lớp học đều được decor bằng nhiều hình ảnh màu sắc kích thích sự hứng thú của các bé trong suốt buổi học.

Mỗi lớp học luôn tràn đầy năng lượng tích, hạnh phúc chính là điều mà iSpeaking hướng đến. Nơi đây không chỉ là nơi truyền dạy kiến thức cho các bé mà còn xây dựng sự tự tin, tính kỉ luật, cách ứng xử văn hóa.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên tại iSpeaking được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, thường xuyên thực hiện các buổi đánh giá năng lực. Dựa trên các buổi đánh giá chất lượng định kì trung tâm sẽ lựa chọn những giáo viên có đủ năng lực để giảng dạy cho học viên.

Tất cả giáo viên tại trung tâm tiếng Anh iSpeaking luôn tận tâm với nghề, cố gắng thấu hiểu tâm hồn trẻ nhỏ để giúp các bé phát huy tốt nhất tiềm năng bản thân. Bên cạnh đó, họ đều là những người giàu chuyên môn, hiểu biết sâu sắc.

Phương pháp học tập

Cách học là kĩ năng quan trọng nhất để có thể mang kiến thức tới con trẻ. Phương pháp học tập tại iSpeaking giúp việc học của con trở nên thú vị, con sẽ không bị nhàm chán và sợ hãi khi học ngoại ngữ. Các bé trở nên thông thạo kĩ năng tư duy, biết hệ thống kiến thức, thu nhận những tri thức mới mẻ bằng sự chủ động và say mê.

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ iSpeaking

Hiện nay, tại iSpeaking có các khóa học dành cho trẻ em và người lớn với hình thức online cũng như tại trung tâm. Cùng tìm hiểu cụ thể các khóa học nhé!

Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến

Học trực tuyến dành cho trẻ em

Với nền tảng học tiếng Anh trực tuyến của trung tâm iSpeaking mang đến trải nghiệm học tập tốt cho trẻ. Giúp các bé tăng động lực học tập và phát triển tài năng. Chương trình học kết nối cha mẹ với các bé, tương tác lớp học thông minh.

Các bé từ 4 - 16 tuổi có thể học trực tuyến với các khóa học ở trung tâm iSpeaking

Mức học phí chỉ bằng 1/3 so với học trung tâm, trẻ được đắm mình hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Các bé sẽ được học với giáo viên bản ngữ và tiếp cận với chương trình học tiêu chuẩn Quốc tế. Chương trình học đặc biệt, gần gũi và dễ hiểu các bé sẽ đạt được kết quả tốt trong thời gian nhanh chóng. Việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chương trình bao gồm các khóa học dành cho trẻ như sau:

 • Kindergaten dành cho trẻ từ 4 - 6 tuổi
 • Smart Kid dành cho trẻ từ 7 - 10 tuổi
 • Super Junior dành cho trẻ từ 11 - 13 tuổi
 • Young Leader dành cho trẻ từ 14 - 16 tuổi

Chương trình học trực tuyến dành cho người lớn

Với chương trình đào tạo tiếng Anh cho người lớn trực tuyến thời gian học tập linh hoạt, tối ưu cho những người đi học, đi làm không có nhiều thời gian. Người học có cơ hội làm quen, trò chuyện với nhiều bạn mới và các thầy cô giáo từ khắp nơi trên thế giới. Khóa học bao gồm:

 • Tiếng Anh cho người mất gốc
 • Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc
 • Luyện thi TOEIC, IELTS, TOELF
 • Tiếng Anh doanh nghiệp

Hiện nay, trung tâm iSpeaking mở các lớp học khác nhau để người học có thể lựa chọn cho mình mô hình học tập phù hợp gồm:

 • Lớp học Vip 1-1

Lớp học đặc biệt một giáo viên kèm một trò. Bạn được học với những giáo viên giỏi nhất và nhận được sự hỗ trợ cao nhất bởi thầy cô dành 100% thời gian cũng như sự chú ý cho học sinh.

 • Lớp học 1 - 2

Mỗi lớp học có 2 học sinh, học sinh được tương tác với bạn bè và thầy cô như một lớp học thực tế. Hoạt động tương tác nhiều hơn với giáo viên thông qua đối thoại, tranh luận, thuyết trình.

 • Lớp học 1 - 6

Mỗi lớp học có 6 học sinh. Không khí lớp học cởi mở, thoải mái, nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể hỏi ngay giáo viên để nhận được lời giải đáp nhanh chóng. Qua đó giúp bạn tiếp thu bài học dễ dàng.

Chương trình học trực tiếp tại trung tâm iSpeaking

Với chương trình học trực tiếp tại trung tâm sẽ có những khóa học như sau:

Khi học trực tiếp tại iSpeaking sẽ có các khóa học từ mầm non đến THPT
 • Tiếng Anh mầm non dành cho trẻ từ 3 - 5 tuổi

Khoá học giúp bé bắt đầu làm quen với tiếng Anh thông qua các phương pháp giảng dạy phong phú và các hoạt động vui nhộn. Qua khóa học làm tăng hứng thú cũng như giúp các bé yêu thích tiếng Anh.

 • Tiếng Anh tiểu học dành cho trẻ 6 - 10 tuổi

Khoá học giúp bé có nền tảng hệ thống từ vựng vững chắc. Tăng cường kĩ năng đọc hiểu và khả năng hội thoại căn bản. Tối đa hoá thời gian tiếp xúc, trải nghiệm môi trường tiếng Anh bản ngữ.

 • Tiếng Anh THCS dành cho trẻ 11 - 15 tuổi

Khoá học kết hợp giảng dạy kiến thức cùng các kĩ năng thực tế, giúp các con chủ động, sáng tạo trong việc học, tập trung đào tạo 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Khoá học hướng đến luyện thi Ielts, Toefl, Toeic.

 • Tiếng Anh THPT dành cho trẻ 16 - 18 tuổi

Khoá học giảng dạy kiến thức nâng cao và chuyên sâu, giúp các con thành thục tất cả các kĩ năng, sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Khoá học hướng đến luyện thi Ielts, Toefl, Toeic để ôn thi đại học, du học, đi làm.

 • Luyện viết chữ song ngữ dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi

Dạy trẻ rèn luyện trẻ viết chữ theo chương trình song ngữ: Tiếng Anh & Tiếng Việt. Trang bị kĩ năng cơ bản giúp trẻ học tốt ngoại ngữ hơn. Bổ trợ kĩ năng viết theo chương trình tiền tiểu học. Thực hành phản xạ viết chữ thành thục.

 • Nâng cao ngữ pháp dành cho trẻ từ 6 - 16 tuổi

Bổ trợ nền tảng ngữ pháp theo chương trình Bộ GD&ĐT bằng phương pháp mới thú vị, không rập khuôn, không khô khan. Các bé sẽ được học và luyện cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp, từ vựng. Qua đó, nâng cao kiến thức, kĩ năng làm bài kiểm tra. Giúp học sinh đạt kết quả học tốt ở trường, kì thi HSG, trường chuyên, lớp chọn.

Học phí tại trung tâm iSpeaking

Mức học phí ở trung tâm sẽ dao động từ 139.000 đến 200.000 VNĐ cho mỗi buổi, tùy theo cấp độ lớp học. Các khóa học được phân bổ 1 tuần sẽ có 2 buổi với thời lượng cho mỗi buổi là 1h30. Vì vậy, học phí tại trung tâm iSpeaking với mỗi khóa sẽ dao động theo trình độ của học viên với mức học phí là 1.112.000 – 1.600.000 VNĐ/ 1 tháng.

Học phí của mỗi khóa học sẽ thay đổi theo thời gian, nhu cầu của học viên

Tuy nhiên, mức học phí này sẽ có những sự thay đổi nhất định theo thời gian và nhu cầu học tập của học viên. Vì vậy, bạn đọc nên xem đây là số liệu mang tính tham khảo. Vì đây là học phí 2019. Nếu bạn có thắc mắc về học phí có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được hỗ trợ nhé!

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về trung tâm iSpeaking đến bạn đọc. Bạn đọc muốn được hỏi chi tiết hơn về lộ trình học tập cũng như lịch khai giảng từng khóa học có thể liên hệ với iSpeaking qua website: https://ispeaking.org/ nha.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên của Webtintuc.com giúp bạn đã có được những đánh giá về trung tâm tiếng Anh iSpeaking có tốt không? Mong rằng qua những thông tin trên bạn có thể tìm thấy khóa học phù hợp với bản thân. Bạn đừng bỏ lỡ những bài viết đánh giá khác về các trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi nhé!