Trung tâm ATEN - Giải pháp tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người đi làm

Trung tâm ATEN tổ chức giáo dục chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm uy tín, chất lượng tại nước ta. Với phương pháp giảng dạy hấp dẫn, dễ tiếp thu giúp học viên nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Giới thiệu về trung tâm tiếng Anh Aten

Aten English - chuyên gia đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam ra đời vào năm 2012. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, trung tâm tạo ra những giá trị độc nhất dựa trên sự thấu hiểu khách hàng của mình.

Lớp học trung tâm tiếng Anh Aten

Sử dụng mô hình "3 thầy 1 trò" mỗi học viên đến với trung tâm đều nhận được sự quan tâm kĩ càng nhất. Điều này giúp người học nhanh chóng cải thiện được năng lực giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Aten chỉ đào tạo duy nhất các lớp tiếng Anh giao tiếp mà không có bất kỳ khóa học nào khác như Toeic, Ielts. Với sự chuyên biệt đó, trung tâm Aten tự tin mang đến cho bạn những kiến thức bài bản nhất, chất lượng nhất về tiếng Anh giao tiếp. Bên cạnh đó là những giáo trình chuyên sâu nhất được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu.

Hiện trung tâm có 12 chi nhánh trên toàn quốc với đội ngũ giáo viên chuyên môn là 188 người. Với sự phát triển này hứa hẹn trong tương lai Aten còn lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Đội ngũ giảng viên

Tất cả giảng viên tại Aten đều đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế với các chứng chỉ của các tổ chức uy tín như: Tesol, TOEFL, IELTS trên 8.5. Bên cạnh đó, những thầy cô giáo đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vốn tiếng Anh chuẩn bản ngữ.

Mô hình 3 kèm 1

Khác với phần đông trung tâm khác, Aten triển khai mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt nhất.

Cùng với đó trung tâm tiếng Anh Aten còn áp dụng hiệu quả phương pháp phản xạ 2S của người Do Thái truyền tải kiến thức qua Hình ảnh – Âm thanh – Vận động. Để qua đó học viên hiểu sâu, nhớ lâu, ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn. Đây là một phương pháp giảng dạy có hiệu quả cao, người học dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Aten

Trung tâm Aten là trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo về tiếng Anh giao tiếp nên các khóa học tại trung tâm sẽ tập trung cho kỹ năng này. Mỗi khóa học sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với những đối tượng người học khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về các khóa học tại đây nhé!

Giảng viên tại Aten

Khóa học giao tiếp trọn đời

Với khóa học này, khả năng nghe hiểu khi giao tiếp cúa các học viên là từ 80 đến 100%. Học viên sẽ có thể tự tin trong giao tiếp hằng ngày, với tốc độ nói là 150 đến 200 từ/phút. Ngoài ra, học viên cũng sẽ có thể vận dụng hơn 300 mẫu câu giao tiếp thông dụng một cách nhuần nhuyễn nhất. Bên cạnh đó, học viên còn được rèn luyện những kỹ năng để thuyết trình bằng Tiếng Anh qua khóa học này.

Lộ trình học sẽ bao gồm:

Giai đoạn 1: Chuẩn hóa ngữ âm

 • Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế IPA.
 • Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation.
 • Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp. Luyện nghe hội thoại ở tốc độ chậm.

Giai đoạn 2: Giao tiếp cuộc sống

 • Cung cấp 500 từ vựng và cấu trúc câu thông dụng.
 • Tập trung phát triển khả năng phản xạ, nghe – hiểu bằng tiếng Anh.
 •  Luyện nói theo chủ đề, các topic thông dụng xoay quanh cuộc sống và công việc.

Giai đoạn 3: Giao tiếp công việc

 • Cung cấp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp nâng cao về chuyên ngành phục vụ viết báo cáo, viết email,…
 • Đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng trình bày, thảo luận và bày tỏ quan điểm, ý tưởng.
 •  Rèn luyện tư duy logic khi sử dụng tiếng Anh.

Mô hình học tập ưu vượt "3 thầy kèm 1 trò" độc quyền tại trung tâm Aten sẽ được áp dụng cho khóa học này. Vì vậy học viên sẽ được kèm cặp sát sao nhất trong suốt quá trình tham gia khóa học này.

Mức học phí cho khóa học tiếng Anh giao tiếp trọn đời sẽ là 9.900.000/khóa. Mức học phí này sẽ có sự thay đổi theo thời gian và quy mô lớp học.

Khóa học phát âm chuẩn

Khóa học này sẽ hướng dẫn cho học viên cách phát âm chuẩn theo IPA – bảng phiên âm quốc tế giúp cho học viên nghe, đọc và viết một cách chính xác, dù chưa biết về từ vựng đó. Ngoài ra, khi nghe người bản xứ nói với tốc độ nhanh, học viên vẫn sẽ có thể hiểu được hơn 60% nội dung.

Học viên và giảng viên đang cùng chụp ảnh trong sự kiện do trung tâm Aten tổ chức

Lộ trình học tập sẽ bao gồm:

 • Phát âm chuẩn: Luyện phát âm chuẩn 44 âm tiết trong bảng phiên âm Quốc tế IPA
 • Lazy Pronunciation: Dạy cách nuốt âm, nối âm, biến âm...
 • Phát âm nâng cao: Reaction & Tone giúp nói tiếng Anh trở nên "tây hóa" một cách tự nhiên
 • Từ vựng & Ngữ pháp: "Nằm lòng" ít nhất 500 từ vựng & 1000 cấu trúc

Mức học phí của trung tâm Aten cho khóa học này hiện nay là 2.700.000 VNĐ/khóa, có thể sẽ thay đổi theo thời gian.

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Với khóa học này, ngoài các kiến thức giao tiếp phổ biến, học viên còn được bổ sung những vốn tiếng Anh chuyên ngành, trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ. Học viên sẽ được cải thiện kĩ năng giao tiếp, qua những chủ điểm thực tiễn như: đánh giá sản phẩm, thuyết trình, gặp gỡ, và giao lưu cùng những đối tác nước ngoài.

Lộ trình học tập như sau:

 • Phát âm chuẩn
 • Giao tiếp cơ bản (1,5 tháng)
 • Giao tiếp nâng cao (1,5 tháng)
 • Giao tiếp chuyên sâu (1,5 tháng)

Mức học phí cho khóa học này sẽ dao động từ 499.000 - 21.900.000 VNĐ/khóa từ quy mô và thời gian học.

Để có thể trải nghiệm những khóa học tại trung tâm Aten bạn đọc có thể liên hệ qua địa chỉ http://aten.edu.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hiện nay hệ thống trung tâm đã có mặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng,.... Vì vậy nếu bạn có ý định học tại Aten là điều rất dễ dàng.

Hy vọng rằng những chia sẻ của Webtintuc.com đã mang lại những thông tin hữu ích nhất đến bạn đọc, giúp các bạn có những sự lựa chọn hợp lý nhất.