Trung tâm Anh ngữ YOLA - Nơi giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi quốc tế

Trung tâm Anh ngữ YOLA chuyên đào tạo và luyện thi Anh văn du học cho mọi lứa tuổi. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, trung tâm đã giúp rất nhiều học viên thành công thực hiện giấc mơ du học của chính mình.

YOLA được biết đến là một trung tâm tiếng Anh chất lượng, uy tín mang đến những cải thiện về kĩ năng học thuật, điểm số các bài thi quốc tế của học viên. Bên cạnh đó, với những xuất học bổng giá trị, trung tâm Anh ngữ YOLA đã chắp cánh ước mơ du học tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới cho các học viên của mình.

Giới thiệu về trung tâm tiếng Anh YOLA

Trung tâm Anh ngữ YOLA được thành lập vào năm 2009 do bà Ngô Thùy Ngọc Tú và ông Phạm Anh Khoa đồng sáng lập. Nơi đây được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên.

Trung tâm Anh ngữ YOLA

Những tiến bộ vượt trội của hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết.

Bằng quan điểm trong mỗi con người đều tồn tại những điểm mạnh nhất định đã giúp YOLA thực hiện sứ mệnh khai phá những điều đó ở mỗi học viên. Trung tâm ngoại ngữ YOLA luôn cố gắng hỗ trợ học viên của mình sử dụng hiệu quả những tiềm năng mà bản thân họ có để theo đuổi định hướng tương lai.

Đội ngũ giảng viên

Tại YOLA đội ngũ giảng viên chất lượng quốc tế được tuyển chọn khắt khe. Một trong những tiêu chí bắt buộc để có thể vượt qua kì thi tuyển dụng của YOLA là phải có điểm thi cao với các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như: TOEFL, SAT, IELTS,...

Các giáo viên tại trung tâm tiếng Anh YOLA sẽ bao gồm cả người bản ngữ và những du học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng thế giới như: Harvard, Stanford, Yale, Cambridge,... Với kinh nghiệm xin học bổng thành công, các thầy cô sẽ có phương pháp ôn luyện cùng chiến thuật làm bài hiệu quả nhất.

Khi học tại các học viên

Mỗi học viên tại trung tâm Anh ngữ YOLA luôn được quan tâm, theo dõi rất sát sao bảng thành tích để có thể thông báo kịp thời đến họ những hướng khắc phục yếu điểm còn tồn tại. Lộ trình học tập luôn rất rõ ràng, được thiết kế phù hợp nhất với năng lực cá nhân của mỗi người học. Sau khi kết thúc khóa học, chắc chắn người học sẽ có những sự thay đổi rõ rệt.

Chương trình đào tạo tại trung ngoại ngữ YOLA

Hiện trung tâm Anh ngữ YOLA có rất nhiều các khóa học khác nhau để người học có thể lựa chọn. Các chương trình đào tạo của YOLA luôn hướng đến mọi lứa tuổi khác nhau, vì vậy người học không cần quá băn khoăn lo lắng. Cụ thể từng khóa học tại YOLA như sau:

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em - YOLA Dolphin

Các khóa học tại trung tâm YOLA

Với khóa học này sẽ dành riêng cho đối tượng trẻ từ 3 đến 5 tuổi. Tại chương trình học tập này trẻ có cơ hội được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên nhằm khuyến khích niềm yêu thích bộ môn này. Bên cạnh đó, khóa học còn nuôi dưỡng những năng lực cần thiết để có thể phát triển tốt nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai. Lộ trình đào tạo của khóa học này như sau:

 • Baby Dolphin: 64 h/khóa
 • Young Dolphin: 64 giờ/khóa
 • Young Learners (Starters/Pre-A1): 64 giờ/khóa
 • Young Learners (Movers/A1): 64 giờ/khóa
 • Young Explorers (Flyers/A2): 64 giờ/khóa

Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ YOLA còn sử dụng phương pháp giảng dạy tích hợp online-offline hiện đại và giáo trình chuẩn Mỹ. Không gian học cũng được thiết kế thoải mái nhất để tăng tương tác giữa các bé và thầy cô. Bên cạnh đó, YOLA có chương trình học thử 2 buổi miễn phí để phụ huynh có thể yên tâm hơn về chất lượng đào tạo.

Khóa học tiếng Anh tiểu học - YOLA Junior Primary

Đây là chương trình học dành cho các bé trong độ tuổi từ 6 - 10, giúp các bé hình thành tư duy phản biện. Khóa học này tích hợp tư duy phản biện dựa theo 4 kỹ năng, cùng phương pháp học thông qua truyện kể với mô hình học “Online – Offline”. Các học viên sẽ được phát triển nền tảng tư duy, tăng cường tối đa việc tương tác và cải thiện toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh.

Cũng giống khóa học YOLA Dolphin, khóa học này sẽ có 2 buổi học miễn phí dành cho học viên mới đăng ký.

Lộ trình đào tạo như sau:

 • Primary Bridge (Pre/A1): 128 giờ/khóa
 • Young Learners (Starters/ A1): 64 giờ/khóa
 • Young Learners (Movers/A1+): 64 giờ/khóa
 • Young Explorers (Flyers/A2): 64 giờ/khóa

Khóa học Tiếng Anh thiếu niên - YOLA Junior

Chương trình học này dành riêng cho trẻ từ 10,5 - 14 tuổi rèn luyện kỹ năng học thuật với quy trình đào tạo và hỗ trợ chuyên sâu. Các giáo viên cũng sẽ khuyến khích tư duy sáng tạo, và tăng sự tương tác của các học viên. Các học viên định hình được tích cách, phát triển khả năng tư duy, và vận dụng phương pháp học lồng ghép kiến thức của Mỹ. Lộ trình đào tạo của khóa học này như sau:

Khóa học tiếng Anh người lớn - YOLA EFL

Đây là khóa học tiếng Anh nền tảng trên 14 tuổi dành cho những người mất gốc căn bản cần cải thiện kỹ năng để thăng tiến trong công việc, du lịch hoặc định cư. Khóa EFL giúp phát triển tư duy độc lập, phản biện, khả năng học thuật để giúp học viên đạt thành công trong môi trường sinh sống, học tập và làm việc toàn cầu hóa.

Chương trình EFL có đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu thế giới với trình độ tiếng Anh từ IELTS 8.0/TOEFL 110 trở lên. Các thầy cô được đào tạo bài bản bởi chuẩn giảng dạy quốc tế của YOLA. Đặc biệt, chương trình còn giới thiệu những chiến thuật cơ bản cho bài thi IELTS nhằm giúp học viên đạt trình độ 4.0 – 4.5 khi kết thúc khóa học. Lộ trình đào tạo:

 • A1 Lower: 52 giờ/khóa
 • A1 Upper: 60 giờ/khóa
 • A2 Lower: 72 76 giờ/khóa
 • A2 Upper: 72 76 giờ/khóa
 • B1 Lower: 72 76 giờ/khóa
 • B1 Upper: 72 76 giờ/khóa

Tiếng Anh luyện thi - Testprep

Lớp học trong khóa học luyện thi IELTS

IELTS

Chương trình luyện thi IELTS tại YOLA với lộ trình học cụ thể với mục tiêu rõ ràng theo từng giai đoạn khóa học và cam kết điểm số đầu ra. Tăng 0.5 đến 1.0 điểm là kết quả của học viên IELTS tại YOLA sau khi kết thúc khóa học 3 tháng. Giáo viên sẽ hướng dẫn lý thuyết, chỉ ra những điểm đúng – sai, giải đáp các thắc mắc và cung cấp những bí quyết luyện thi hiệu quả cho các học viên. Phương pháp học tương tác 2 chiều & tư duy phản biện: giáo viên không chỉ hướng dẫn lý thuyết mà còn hướng dẫn trực tiếp ngay tại lớp học. Giảng viên chỉ ra đúng – sai và giải thích kỹ cho mọi thắc mắc. Bện cạnh đó cũng đưa ra các tips luyện thi hiệu quả cho từng loại đề. Lộ trình đào tạo như sau:

 • IELTS 5.0: 92 giờ/khóa
 • IELTS 5.5: 92 giờ/khóa
 • IELTS 6.0: 80 giờ/khóa
 • IELTS 6.5: 80 giờ/khóa
 • IELTS Advanced: 80 giờ/khóa

Mức học phí cho khóa học này sẽ từ 7.600.000 - 13.400.000 đồng

TOEFL

Chương trình linh hoạt, được chia thành nhiều cấp lớp từ Foundation đến Advanced, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Học viên kết thúc khóa học TOEFL tại YOLA tăng trung bình từ 10 – 20 điểm. TOEFL 100 là kết quả điểm thi thật trung bình của học viên YOLA. Giảng viên áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác 1:1, phân tích và đưa ra tips luyện thi hiệu quả đồng thời thực hành trực tiếp trên máy tính.

Mức học phí trung tâm tiếng Anh YOLA cho khóa học này sẽ từ 9.000.000 - 12.000.000 đồng

SAT

Khóa học SAT tại YOLA có lộ trình học chặt chẽ, và cụ thể. Chương trình học cũng được xây dựng linh hoạt, với nhiều cấp lớp, và phù hợp với trình độ khác nhau của từng học viên. Học viên kết thúc khóa học SAT tại YOLA tăng trung bình từ 300 – 500 điểm và SAT 1400 là kết quả điểm thi SAT thật trung bình của học viên YOLA.

Học viên được luyện tập thường xuyên với đề thi SAT thật, học tips làm bài nhanh và hiệu quả, được thi thử miễn phí vào giữa và cuối kỳ. Ngoài ra, học viên còn được trải nghiệm như trong phòng thi thật, giúp bạnn chuẩn bị tâm lý và kinh nghiệm cho kỳ thi thật. Lộ trình đào tạo như sau:

 • SAT Foundation 1090: 68 giờ/khóa
 • SAT Standard 1200: 68 giờ/khóa
 • SAT Intermediate 1300: 68 giờ/khóa
 • SAT Advanced 1400+: 68 giờ/khóa

ACT

ACT (American College Testing) được thiết kế để đánh giá khả năng thành công về mặt học thuật của thí sinh đối với các môn học tiếng Anh, toán, đọc hiểu và khoa học với thang điểm từ 1 đến 36. ACT trên 25 điểm sẽ là lợi thế khi nộp đơn vào những trường đại học xếp hạng cao.

ACT tại trung tâm Anh ngữ YOLA không những giúp học viên hoàn thành tốt các phần thi chính. Mà qua đó còn trang bị thêm kỹ năng viết nhạy bén trong Writing – phần thi giúp các bạn tăng thêm cơ hội được học tập các trường đại học hàng đầu của Mỹ và nhận học bổng từ trường. Lộ trình đào tạo như sau:

 • ACT Fundamental: 66 giờ/khóa
 • ACT Standard: 66 giờ/khóa
 • ACT Intermediate: 66 giờ/khóa
 • ACT Advanced: 66 giờ/khóa
 • ACT Fundamental: 28 giờ/khóa
 • ACT Intermediate: 28 giờ/khóa
 • ACT Advanced: 28 giờ/khóa

Các chương trình học khác 

Bên cạnh những khóa học chính thức thì trung tâm Anh ngữ YOLA còn tổ chức nhiều khóa học ngắn hạn khác để giúp học viên cải thiện những kỹ năng còn yếu của mình. Các chương trình học khác bao gồm: Academic Writing, Public Speaking, College Essay, Yola Counseling, và American Paradise Camp.

Mức học phí trung bình của mỗi khóa học tại YOLA trung tâm sẽ có giá tối thiểu là 1.800.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này sẽ có sự điều chỉnh và thay đổi theo thời gian. Ngoài ra, để có thể đưa ra quyết định chính xác hơn, bạn nên trực tiếp nghe tư vấn, thực hiện bài test trình độ và học thử để đánh giá bản thân có phù hợp với phương pháp học tại đây hay không. Lưu ý rằng, bài test trình độ tại đây không thực hiện miễn phí mà sẽ tính phụ phí là 200.000VNĐ.

Qua bài viết này mong bạn có thể tìm được những thông tin mình cần về trung tâm tiếng Anh YOLA các khóa học cũng như là học phí.

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ YOLA có các chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để có thể tham gia học tập tại đây các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm trên trang web https://yola.vn/để được tư vấn hỗ trợ. Hy vọng rằng những thông tin webtintuc.com chia sẻ sẽ hữu ích với quý độc giả.