Trung tâm Anh ngữ Wall Street English - Tiếng Anh cho người bận rộn

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English là địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng dành cho những người chuyên bận rộn công việc. Mỗi học viên khi học tập tại trung tâm đều cải thiện năng lực sử dụng tiếng Anh tốt nhất ở bất kì trình độ nào.

Hàng triệu học viên đã chinh phục được bộ môn tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Wall Street English. Dù người học ở trình độ nào, sau mỗi khóa học tại trung tâm sẽ có thể sử dụng tiếng Anh hiệu quả nhất trong công việc lẫn học tập. Vậy cùng đi tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh này nhé!

Giới thiệu về trung tâm Wall Street English

Wall Street English là một tổ chức giáo dục quốc tế chuyên đào tạo tiếng Anh ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tổ chức này được ra đời từ những năm 1972, cho đến hiện nay ở các các chi nhánh thành viên tại khắp các Châu lục trên thế giới. Tổ chức này đã giúp hơn 3 triệu học viên chinh phục được bộ môn tiếng Anh đầy thú vị nhưng rất khó nhằn này.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Wall Street English không chỉ đơn thuần là một khóa học, mà còn là một trải nghiệm. Chương trình giảng dạy hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn GSE (Global Scale of English) như:

 • Thường xuyên theo dõi kết quả từng cá nhân học viên.
 • Lịch học được cá nhân hóa.
 • Giáo viên tiếng Anh là người bản ngữ.
 • Trải nghiệm học tiếng Anh theo các phương pháp mới.
 • Có đủ khóa học cho mọi cấp độ kỹ năng.
 • Phương pháp giảng dạy đã được chứng minh.
 • Đảm bảo đạt kết quả cao trong các kì thi chứng chỉ quốc tế.

Phương pháp giảng dạy

Với phương pháp giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English sẽ lấy thực hành giao tiếp làm trọng tâm đào tạo. Giúp các học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, thoải mái nhất. Bằng phương pháp giảng dạy độc quyền với từng chương trình đào tạo các học viên sẽ có thể tiếp thu bài giảng giảng nhanh, không học trước quên sau.

Từng phương pháp giảng dạy sẽ được trung tâm đề cập trong từng khóa học cụ thể ở phần dưới bài viết.

Thời gian học tập tại trung tâm Wall Street English

Trung tâm tiếng Anh Wall Street English là một nơi chuyên đào tạo tiếng Anh cho người có công việc bận rộn nên việc sắp xếp thời gian học tập cũng rất được chú trọng. Các học viên khi đến với các khóa học nơi đây sẽ không bị giới hạn thời gian, chủ động học theo giờ bạn mong muốn. Đặc biệt, các bạn sẽ không mất thời gian đợi mở lớp mà có thể tiến hành học ngay theo mong muốn.

Lớp học tại trung tâm sẽ có tối đa 5 học viên để cả giáo viên và người có có thật nhiều thời gian thực hành với nhau. Chính điều này sẽ giúp giáo viên nhận ra những nhược điểm của các bạn, rèn luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất

Các trung tâm Anh ngữ Wall Street English mang đến những địa điểm học tập năng động và hấp dẫn cho học viên. Qua đó giúp các học viên phát huy khả năng tự học và chủ động trong lúc học tiếng Anh. Các địa điểm của Wall Street English luôn thuận tiện cho việc di chuyển, giúp tối ưu thời gian dành cho việc học tập.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Các môi trường học tập các bạn có thể trải nghiệm tại trung tâm như:

 • Không gian học hiện đại - truyền cảm hứng.
 • Lớp học giao tiếp ứng dụng thực tiễn.
 • Lớp học thực hành tăng khả năng phản xạ.
 • Học cùng trợ giảng cá nhân.
 • Bài học tương tác.
 • Bà tập ôn luyện kiến thức.

Các khóa học trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Hiện trung tâm có rất nhiều các khóa học dành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Dưới đây là chi tiết các khóa học.

Giảng viên đang tư vấn cho học viên về các khóa học của Wall Street English

Khóa học FLEX

Flex là khóa học giao tiếp chuyên biệt được thiết kế theo phương pháp tổng hợp thực hành ứng dụng (Blended Method). Qua đó giúp người học nói Tiếng Anh dễ dàng như tiếng mẹ đẻ (Natural Learning Method). Phương pháp tổng hợp thực hành ứng dụng kết hợp luyện tập cùng giáo viên bản ngữ và cách học chủ động. Từ đó học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên.

Trước khi chính thức vào học tập, các bạn học viên sẽ được làm bài kiểm tra miễn phí để đánh giá trình độ. Việc đánh giá sẽ dựa trên 20 cấp độ mà trung tâm Anh ngữ Wall Street English xây dựng. Sau đó, giáo viên sẽ xây dựng lộ trình đào tạo chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên khi thi đầu vào.

Khóa học luyện thi IELTS

Đây là khóa học dành cho những người có nhu cầu thi IELTS. Trung tâm cam kết sẽ giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể bứt phá đạt 7.0 IELTS trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ đạt chuẩn quốc tế về giảng dạy IELTS. Một giáo viên theo sát một lớp, tối đa 12 học viên. Hội thảo về IELTS và 4 kỳ thi thử miễn phí được tổ chức thường xuyên. Nhận kết quả tức thì sau buổi thi. Cung cấp hệ thống thư viện bài tập trực tuyến My English Lab của Pearson với 151 bài luyện 6 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ Vựng, Ngữ Pháp.

Lộ trình đào tạo:

 • IELTS Intermediate: Mức kiểm tra đầu vào đạt Level 10 -14, thời gian học tập 12 tuần (72 giờ).
 • IELTS Upper Intermediate: Mức kiểm tra đầu vào đạt level 15 trở lên, thời gian học 12 tuần (72 tiếng).

Khóa học Platinum

Đây là khóa học trực tuyến 1:1 với giáo viên bản ngữ và cố vấn chuyên môn. Học viên có thể thực hành tiếng Anh theo các chủ đề mình mong muốn 1:1 với giáo viên và trợ giảng. Khóa học này thích hợp với những người bận rộn không có thời gian lên lớp học nhiều.

Khóa học Online

Chương trình 100% Online cung cấp một kế hoạch học tập được cá nhân hóa theo nhu cầu. Bạn có thể chủ động cải thiện tiếng Anh mọi nơi mọi lúc, trên bất cứ thiết bị điện tử nào có kết nối internet. Đặc biệt, nếu không thể đến trung tâm học viên chỉ cần đăng ký hoạt động trực tuyến và kết nối dễ dàng với giáo viên và các học viên khác.

Cách học đảm bảo giúp bạn đạt mục tiêu đề ra thông qua các lớp học trực tuyến và thói quen chủ động học tập. Thông qua các lớp 1-1 và các buổi huấn luyện, các giáo viên và cố vấn chuyên môn cá nhân của trung tâm ngoại ngữ Wall Street sẽ giúp bạn tiến bộ và có động lực học mỗi ngày.

Khóa học tiếng Anh thương mại cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp thì tiếng Anh là công cụ quan trọng cần thiết đối với sự phát triển công ty. Tuy nhiên, không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng có những khóa học phù hợp với những người làm việc bận rộn. Hoặc các trung tâm không có đủ nhân lực có kiến thức về tiếng Anh học thuật chuyên ngành để giảng dạy. Nhưng đến với trung tâm Anh ngữ Wall Street English thì đó không còn là nỗi lo nữa.

Giảng viên đang giảng bài trong lớp học cho các học viên

Wall Street English sẽ giúp học viên đảm bảo đạt được mục tiêu học tập với sự đồng hành cùng đội ngũ giáo viên, cố vấn chuyên môn trong suốt khóa học. Sẵn sàng lên lịch học bổ sung và hỗ trợ lên kế hoạch để giúp bạn bắt kịp bài học nếu bị bỏ lỡ. Linh hoạt và dễ dàng thích ứng với nhu cầu của doanh nghiệp. Trong khóa học giúp bạn cải thiện cả kỹ năng mềm:

 • Kỹ năng thuyết trình, đám phán.
 • Cách trao đổi trong cuộc họp, cuộc hội nghị.
 • Kỹ năng viết mail và phản hồi...

Ứng dụng Say Hello

Bên cạnh những khóa học tiếng Anh cụ thể, các bạn cũng có thể trải nghiệm học tiếng Anh qua ứng dụng "say Hello" của trung tâm Anh ngữ Wall Street English. Đây là ứng dụng độc quyền của trung tâm giúp người dùng nâng cao vốn từ, cải thiện ngữ pháp và thoải mái trò chuyện với sinh viên, giáo viên trên toàn thế giới.

Say Hello dành cho những ai đang tìm kiếm cách học tiếng Anh thú vị, miễn phí, hiệu quả và dễ dàng với chiếc điện thoại thông minh.

Học phí tại trung tâm Wall Street English

Tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English cách tính toán học phí tương đối đặc biệt. Trung tâm sẽ có 3 bước để tính toán học phí cho học viên như sau:

 • Kiểm tra trình độ

Chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi sẽ xác định trình độ bắt đầu của bạn thông qua bài kiểm tra tiếng Anh chuyên nghiệp dựa trên Thang tham chiếu Châu Âu (CEFR). Bài kiểm tra giúp phân tích đánh giá chi tiết về điểm mạnh của bạn và các kĩ năng cần cải thiện.

 • Xác định mục tiêu và thời gian của học viên

Chuyên gia tư vấn sẽ tìm hiểu mục tiêu học tiếng Anh của bạn, những thuận lợi và trở ngại trong việc học của bạn. Từ đó thầy cô sẽ đề xuất chương trình học phù hợp với nhu cầu của bạn, theo lịch học do bạn chọn.

 • Đề xuất lịch học & học phí

Sau khi phân tích các thông tin, chuyên gia tư vấn sẽ lập thời khóa biểu và thông báo mức học phí khóa học của bạn. Đặc biệt, có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học tập các khóa học tại Wall Street English.

Hiện nay trung tâm Anh ngữ Wall Street English có các cơ sở tại Hồ Chí Minh và Bình Dương. Các bạn có thể liên hệ qua trang website chính thức của trung tâm tại https://wallstreetenglish.edu.vn/ để được hỗ trợ tư vấn.

Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết trên của Webtintuc.com đã đem đến những nguồn tin tham khảo hữu ích nhất. Bạn đọc hãy nghiên cứu và lựa chọn cho mình những chương trình học tiếng Anh phù hợp nhất nhé!