Trung tâm Anh ngữ SEAMEO - Tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi tiêu chuẩn ISO

Trung tâm Anh ngữ SEAMEO là hệ thống giáo dục chuyên đào tạo tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi và đối tượng học viên khác nhau. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, SEAMEO là địa chỉ đáng tin cậy để người học có mong muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ theo học.

Tổng quan về trung tâm ngoại ngữ SEAMEO

Tiếng Anh là một trong những lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng của trung tâm Anh ngữ SEAMEO RETRAC. Tại đây cung cấp các chương trình giảng dạy Anh văn có chất lượng cho nhiều đối tượng người học khác nhau. Điều này giúp đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều học viên.

Trung tâm tiếng Anh SEAMEO mọi lứa tuổi đều có thể học

Cơ sở vật chất

Tại SEAMEO hiện trang bị hơn 70 phòng học và giảng đường đạt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp cho lớp ít hay đông học viên. Khi học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ SEAMEO học viên sẽ được tiếp cận với các phương tiện giảng dạy hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học. Các phòng ốc đạt tiêu chuẩn quốc tế để tổ chức các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Năm 2015,  trung tâm cũng đã được Đề án 2020 trang bị thêm một phòng multimedia hiện đại và một phòng học mẫu để sử dụng cho các lớp tập huấn thuộc Đề án 2020. Hiện nay SEAMEO có 150 máy tính được kết nối mạng internet có tốc độ truy cập cao được trang bị tại các phòng máy tính đa phương tiện (Multimedia Lab).

Học viên học tại trung tâm ngoại ngữ SEAMEO được tạo nhiều điều kiện hơn cho việc thi và kiểm tra trên mạng, tự học và luyện tập qua các chương trình phần mềm. Ngoài ra, các bạn tham dự các chương trình học qua mạng (on-line) và thảo luận trực tuyến (tele conferencing) với sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và giảng viên chuyên ngành.

Đội ngũ giảng viên

Tất cả các giảng viên đều có học vị đại học và sau đại học về chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL). Hơn hết các thầy cô có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Đội ngũ giảng viên của SEAMEO RETRAC gồm hơn 150 giảng viên Việt Nam và bản ngữ (Hoa kỳ, Uc, Anh quốc, Canada, New Zealand).

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp tại đây theo kiểu phương tây “Giao tiếp trực tiếp theo hướng lấy người học làm trung tâm” (Learner-centered Communicative Approach). Thêm vào đó, việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật thông tin như sử dụng máy chiếu, các bài giảng PowerPoint, sử dụng bảng tương tác thông minh và các phần mềm tương ứng khác giúp cho người học tiếp thu bài giảng hiệu quả hơn.

Trong suốt quá trình học tập của học viên sẽ có những bài kiểm tra định kì để đánh giá sự tiến bộ. Ngoài ra, trước mỗi khóa học đều có các bài kiểm tra đánh giá năng lực để xác định chính xác năng lực thực sự của người học trước khi tiến hành quá trình đào tạo.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh SEAMEO

Với sự phát triển không ngừng của mình SEAMEO không ngừng mở thêm nhiều khóa học khác nhau đáp ứng nhu cầu người học. Các lớp học tại trung tâm không ngừng chiêu sinh với các chương trình giảng dạy chất lượng. Hiện nay, tại trung tâm Anh ngữ SEAMEO có các khóa học về:

 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi TOEFL-iBT
 • Luyện thi TOEIC
 • Tiếng Anh Giao tiếp quốc tế
 • Tiếng Anh tổng quát
 • Tiếng Anh chuyên biệt cho các doanh nghiệp
 • Luyện thi chứng chỉ VSTEP (Khung năng lực sáu bậc của Việt Nam)

Anh văn trẻ em

Anh văn trẻ em: Chương trình Anh văn Thiếu nhi tại trung tâm Anh văn SEAMEO RETRAC với đội ngũ giáo viên Việt Nam, bản ngữ yêu trẻ và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Qua đó  sẽ giúp các em xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ ngay từ lúc khởi đầu.

Các bé từ 4 - 15 tuổi có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với trung tâm ngoại ngữ SEAMEO

Các khóa học trong chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em sẽ bao gồm:

 • Tiếng Anh tích hợp

Chương trình Tiếng Anh tích hợp (Content and Language Integrated Learning (CLIL) nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, rèn luyện kĩ năng tư duy trong lĩnh vực toán học và khoa học bằng tiếng Anh. Qua khóa học giúp các em hình thành sự tự tin, niềm say mê học tiếng Anh cũng như khả năng làm toán và đọc hiểu các bài viết về nội dung khoa học.

Đối tượng học viên: Trẻ từ 6 - 12 tuổi

Giáo trình: Sử dụng giáo trình Bộ Giáo dục & Đào tạo biên soạn

Giáo viên: Có bằng cấp sư phạm, chuyên môn phù hợp

Chương trình học của khóa học này tại trung tâm Anh ngữ SEAMEO gồm:

+ Smart Starters (cơ bản): CLIL 1A, CLIL 1B, CLIL 1C, CLIL 2A, CLIL 2B, CLIL 2C, CLIL 3A, CLIL 3B, CLIL 3C

+ Smart Leaders (nâng cao): CLIL 4A, CLIL 4B, CLIL 4C, CLIL 5A, CLIL 5B, CLIL 5C

Thời lượng học: 52 giờ/khóa học

 • Chương trình luyện thi Cambridge

Chương trình luyện thi Cambridge được thiết kế nhằm hỗ trợ các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn tham gia các kỳ thi Chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET).

Chương trình học:

+ Starters: Thời lượng 48 giờ

+ Movers: Thời lượng 48 giờ

+ Flyers: Thời lượng 48 giờ

+ KET: 30 giờ

+ PET: 30 giờ

 • Anh văn mẫu giáo

Chương trình Anh văn mẫu giáo từ 4–6 tuổi được thiết kế phù hợp với tâm sinh lý của trẻ ở giai đoạn bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Xuyên suốt chương trình gồm 3 cấp độ các em sẽ học tiếng Anh thông qua những câu chuyện, bài hát, trò chơi vận động… nhằm giúp các em tiếp thu – ghi nhớ – hình thành những phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên.

Chương trình học

+ Mẫu giáo 1: Thời lượng 68 giờ

+ Mẫu giáo 2: Thời lượng 68 giờ

+ Mẫu giáo 3: Thời lượng 68 giờ

 • Anh văn thiếu nhi

Chương trình Anh văn thiếu nhi được thiết kế cho học sinh từ 7–10 tuổi nhằm mang đến một môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi. Các em phát huy tính sáng tạo và tiếp thu nền tảng tiếng Anh cơ bản một cách tự nhiên, đầy niềm vui và say mê nhất.

Chương trình học

+ Thiếu nhi (vỡ lòng): Thời lượng 80 giờ

+ Thiếu nhi 1: Thời lượng 80 giờ

+ Thiếu nhi 2: Thời lượng 80 giờ

+ Thiếu nhi 3: Thời lượng 80 giờ

+ Thiếu nhi 4: Thời lượng 80 giờ

+ Thiếu nhi 5: Thời lượng 80 giờ

 • Anh văn thiếu niên

Chương trình Anh văn thiếu niên gồm 5 cấp độ, nhằm trang bị cho các em từ 11–15 tuổi một nền tảng tiếng Anh vững chắc và toàn diện. Qua đó, khóa học của trung tâm Anh ngữ SEAMEO không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập tại trường phổ thông mà còn là bước chuẩn bị vững chắc cho các kỳ thi chuẩn quốc tế như: KET, PET, FCE.

Chương trình học

+ Vỡ lòng: thời lượng 80 giờ

+ Sơ cấp: thời lượng 80 giờ

+ Sơ trung cấp: thời lượng 80 giờ

+ Trung cấp: thời lượng 80 giờ

+ Cao trung cấp: thời lượng 80 giờ

 • Anh văn giao tiếp thiếu niên

Chương trình Anh văn giao tiếp thiếu niên gồm 4 cấp độ, nhằm giúp phát triển kỹ năng giao tiếp, đặc biệt chú trọng rèn luyện phát âm của học sinh. Hoạt động trong lớp học đa dạng kết hợp với các phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại như Phương pháp học thông qua dự án, Phương pháp tích hợp,...

Học sinh được thực hành trên phòng máy vi tính thông qua các hoạt động tương tác như trò chơi thực hành ngôn ngữ, bài hát theo phong cách trẻ trung và các đoạn phim ngắn rèn luyện kĩ năng nghe hiểu.

Chương trình học:

+ Vỡ lòng: thời lượng 80 giờ

+ Sơ cấp: thời lượng 80 giờ

+ Sơ trung cấp: thời lượng 80 giờ

+ Trung cấp: thời lượng 80 giờ

+ Cao trung cấp: thời lượng 80 giờ

 • Kỹ năng sống dành cho trẻ em

Chương trình Anh văn giao tiếp và rèn luyện Kỹ năng sống dành cho trẻ do 100% giáo viên bản ngữ (có trợ giảng) giảng dạy sử dụng giáo trình độc quyền do trung tâm Anh ngữ SEAMEO biên soạn. Khóa học sẽ giúp các em học sinh từ 6-15 tuổi phát triển tối đa kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng sống của công dân toàn cầu thế kỷ 21. Học phí khóa học 6.300.000 đồng/45 giờ.

Anh văn người lớn

Chương trình tiếng Anh người lớn có nhiều khóa học chất lượng cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, luôn chú trọng thực hành giao tiếp. Phát triển  các kỹ năng làm bài thi cho các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL-iBT, TOEIC, FCE, CAE giúp học viên hoàn thiện và phát triển nền tảng tiếng Anh vững chắc, đáp ứng nhu cầu công việc, học tập và sinh sống trong môi trường quốc tế.

Đối với người lớn trung tâm Anh ngữ SEAMEO cũng có những khóa học khác nhau để học viên có thể lựa chọn

Các khóa học bao gồm:

  • Anh văn tổng quát

Chương trình Anh văn Tổng quát (General English) được giảng dạy theo giáo trình cập nhật nhất do NXB Cambridge  xuất bản, chuyên về tiếng Anh tổng quát. Qua khóa học giúp học viên khắc phục tình trạng “Biết rất nhiều ngữ pháp và từ vựng NHƯNG không sử dụng được tiếng Anh”.

Chương trình học

+ A1 ( GE 1A - GE 1B)

+ A2 (GE 2A - GE 2B)

+ B1 (GE 3A - GE 3B)

+ B1+ (GE 4A - GE 4B)

+ B2 (GE 5A - GE 5B)

+ C1 (GE 6A - GE 6B)

  • Anh văn giao tiếp quốc tế

Chương trình Anh văn Giao tiếp Quốc tế (English for International Communication – EIC) gồm 4 cấp độ theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Học viên được xây dựng NỀN TẢNG TIẾNG ANH vững chắc, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói, đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Chương trình học

+ English for communication: khóa học gồm 12 tuần, học tập với 100% giáo viên bản ngữ theo lộ trình từ CEFR -> EIC 4 (B2)

+ Active English với 100% giáo viên bản ngữ

  • Luyện thi IELTS

Chương trình Luyện thi chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System) giúp trang bị cho học viên kiến thức tiếng Anh toàn diện; hoàn thiện kỹ năng tư duy, chiến thuật làm bài thi hiệu quả nhằm đạt kết quả cao tại kỳ thi quốc tế IELTS.

Chương trình Luyện thi IELTS thông thường: chú trọng đồng đều đến việc trang bị và phát triển kiến thức ngôn ngữ. Đồng thời rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và chiến thuật làm bài thi.

Học viên học tại trung tâm Anh văn SEAMEO được học với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc là những giám khảo chấm thi IELTS, và có chứng chỉ giảng dạy luyện thi IELTS.

Lộ trình học

+ Pre - IELTS: 5.0

+ IELTS 1: 5.5

+ IELTS 2: 6.0

+ IELTS 3: 6.5

+ IELTS 4: 7.0+

Khóa học gồm 15 tuần học trực tiếp với giáo viên tại lớp.

  • Chương trình TOEFL iBT

Chương trình Luyện thi TOEFL – iBT (TOEFL internet – Based Test) giúp trang bị cho học viên kiến thức tiếng Anh toàn diện; hoàn thiện kỹ năng tư duy, chiến thuật làm bài hiệu quả nhằm đạt kết quả cao tại kỳ thi quốc tế TOEFL – iBT.

Chương trình học

+ iBT - Basic 1: Thời lượng 90 tiết

+ iBT - Basic 2: Thời lượng 90 tiết

+ iBT - TOEFL 1: Thời lượng 90 tiết

+ iBT - TOEFL 2: Thời lượng 90 tiết

+ iBT - TOEFL 3: Thời lượng 90 tiết

  • Chương trình TOEFL ITP

Chương trình Luyện Thi TOEFL-ITP giúp trang bị cho học viên kiến thức tiếng Anh toàn diện nhằm đạt kết quả cao tại kỳ thi TOEFL-ITP (TOEFL Institutional Testing Program). Đây là bài thi học thuật, dùng để đánh giá trình độ Anh Ngữ của các học viên có tiếng Anh không phải là tiếng bản ngữ và đạt trình độ từ bậc trung cấp đến cao cấp.

Chương trình học

+ Pre-TOELF

+ TOEFL-ITP 300

+ TOEFL-ITP 400

+ TOEFL-ITP 500

  • Luyện thi TOEIC

Chương trình Luyện thi TOEIC (Test of English International Communication) được trung tâm Anh Văn SEAMEO RETRAC giảng dạy theo giáo trình cập nhật nhất. Sau khi học xong khóa học, học viên hoàn thiện kiến thức tiếng Anh và kỹ năng làm bài thi nhằm đạt được kết quả cao tại kỳ thi quốc tế TOEIC – Một bài thi quốc tế do Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức, được sử dụng đánh giá khả năng tiếng Anh của người học trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Chương trình học

+ Pre - TOEIC: Thời lượng 60 tiết

+ TOEIC 1: Thời lượng 60 tiết

+ TOEIC 2: Thời lượng 60 tiết

+ TOEIC 3: Thời lượng 60 tiết

  • Anh văn 6 bậc quốc gia

Chương trình Năng lực tiếng Anh (Anh văn chuẩn quốc gia đánh giá theo dạng bài thi VSTEP) được thiết kế và giảng dạy theo giáo trình chuyên biệt dành cho đối tượng học viên là cán bộ nhân viên các ban ngành, giáo viên tiếng Anh các cấp và sinh viên các trường Cao đẳng – Đại học.

+ Bậc 1: A1, Thời lượng 90 tiết

+ Bậc 2: A2, Thời lượng 90 tiết

+ Bậc 3: A3, Thời lượng 90 tiết

+ Bậc 4: A4, Thời lượng 120 tiết

+ Bậc 5: A5, Thời lượng 120 tiết

+ Lớp luyện thi cấp tốc cho kỳ thi VSTEP: Thời lượng 60 tiết

Anh văn dành cho doanh nghiệp

SEAMEO RETRAC thường xuyên mở các khóa đào tạo Anh văn cho các cơ quan, doanh nghiệp bao gồm các khóa Anh văn tổng quát, Anh văn giao tiếp, Anh văn giao tiếp thương mại, Kỹ năng Viết Thương mại, Kỹ năng thuyết trình, và Anh văn học thuật như TOEFL, IELTS, TOEIC,...

Các doanh nghiệp cũng có rất nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau

Giáo trình và tài liệu học của các nhà xuất bản danh tiếng như nhà xuất bản Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Macmillan và Cengage Learning luôn được cập nhật cùng với những tài liệu được chia sẻ bởi doanh nghiệp nhằm đảm bảo nội dung chương trình học thực tiễn và phù hợp với công việc của người học.

Tùy theo loại hình cũng như yêu cầu của từng kỹ năng, giảng viên sẽ áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp. Một trong những phương pháp phổ biến được được áp dụng cho các chương trình đào tạo tiếng Anh tại SEAMEO RETRAC là phương pháp “Giao tiếp trực tiếp theo hướng lấy người học làm trung tâm” (Learner-centered Communicative Approach).

Học phí trung tâm Anh văn SEAMEO

Có thể nói học phí là một vấn đề mấu chốt để người học quyết định có tham gia đăng ký học tập tại trung tâm hay không. Tại SEAMEO các khóa học có thời gian khoảng 4 tháng sẽ có mức học phí dao động từ 4 - 7 triệu.

Trong khi đó, với mỗi khóa học IELTS sẽ có giá khoảng 6 triệu đồng, TOEIC sẽ có giá khoảng 4 triệu đồng đã bao gồm tài liệu học. Với mức giá trên, trung tâm Anh văn SEAMEO được đánh giá là trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt, học phí phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau.

Tuy nhiên, mức học phí trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu các bạn muốn tham gia các khóa học tại trung tâm có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Hiện trung tâm Anh ngữ SEAMEO chỉ duy nhất một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, để có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác về SEAMEO các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ email: adm@vnseameo.org hoặc qua website http://anhvanseameo.vn/nhé!

Hi vọng rằng những chia sẻ của Webtintuc.com đã đem lại cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích nhất để lựa chọn khóa học phù hợp. Đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!