Trung tâm tiếng Anh RES nơi đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam

Ngày nay, Tiếng Anh là một phần không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm cho mình nơi đào tạo tiếng Anh, thì trung tâm tiếng Anh Res là lựa chọn tuyệt vời.

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, tiếng Anh là một phần không thể thiếu, nó không chỉ dừng lại ở giao tiếp mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn. Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh như tự học qua Internet, sách hoặc đến các trung tâm Anh Ngữ. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được một trung tâm dạy tiếng Anh. Thế nhưng, làm sao để biết được trung tâm đó tốt để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nếu bạn đang băn khoăn suy nghĩ và chưa tìm được câu trả lời thì bài viết dưới đây về trung tâm tiếng Anh Res giúp bạn tìm lời giải đáp.

Trung tâm tiếng Anh RES

Với kinh nghiệm 12 năm hoạt động, trung tâm Anh ngữ Res đang ngày càng khẳng định vị trí và chất lượng của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS. Hiện tại, Anh ngữ Res đã 29 cơ sở trên cả nước trong đó có 10 cơ sở tại Hà Nội, 14 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, 5 cơ sở khác tại Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hòa. với tổng số lượng học viên theo học lên đến 20.000 học viên. Vậy nên, không khó để tìm khi bạn muốn học tập.

Res là một trong những trung tâm có số lượng học sinh đạt điểm thi IELTS cao nhất cả nước, đây chính là lý do để Hội đồng Úc (IDP) hợp tác cùng.

Bên cạnh đó, Res còn hợp tác với VTV7 để cố vấn chuyên môn về tiếng Anh, cung cấp giáo viên bản địa, học sinh để sản xuất nhiều chương trình nổi tiếng, phù hợp cho các đối tượng học sinh như: 5 Từ mới Tiếng Anh mỗi ngày (2019), Hoà ca (2019).

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Anh Res

Các lớp học tại trung tâm Anh ngữ Res đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như  loa, máy chiếu, bảng thông minh… để giúp việc dạy học trở nên hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, không khí học tập giữa giảng viên và học sinh luôn sôi nổi đem lại cho học viên thích thú với những tiết học.

Cơ sở vật chất tại Res

Đến với Res các học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường học theo chuẩn Quốc tế, các giáo viên đều là người bản địa vui tính giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Những thành tích nổi bật của các học viên tại Res

Hầu hết những học viên khi theo học tại trung tâm Anh ngữ Res đều đạt được kết quả khá, giỏi khi thi IELTS. Trong giai đoạn 2012-2016 thống kê của IDP, Res có 2 học sinh trong số 5 học sinh cả nước đạt điểm 9.0 IELTS; 41 học viên đạt 8.5 IELTS (Trong tổng số 55 thí sinh đạt 8.5 IELTS); 355 học viên đạt 8.0 IELTS (Trong tổng số 419 thí sinh đạt 8.0 IELTS) và hơn 1000 học viên đạt từ 7.0 IELTS trở lên. Trong năm 2018, học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này

Chương trình học tại trung tâm Anh ngữ Res

Chương trình học tại trung tâm Res tiếng Anh

Các chương trình học tại trung tâm được thiết kế vô cùng khoa học, logic phù hợp với từng khóa học. Các giáo án tại Res đều là những bản thảo độc quyền, tất cả đều được đầu tư về nội dung, hình thức cũng như cập nhật các kiến thức xã hội mới nhất.

Các giáo trình cho học sinh ở đây rất khoa học và độc đáo: Vừa là sách để học cũng vừa là vở để học sinh có thể ghi chép và ý kiến nhận xét của giáo viên sau mỗi giờ học giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm tra con em mình đi học hằng ngày. Cuối ngày sẽ có chương trình tổng kết kiến thức đã học với sơ đồ tư duy (mind map).

Phương châm đào tạo của trung tâm: Học tập trung vào chất lượng không đặt nặng số lượng; làm ít bài nhưng làm đi làm lại và làm đúng tuyệt đối. Học sinh sẽ được học và thực hành ngay trên lớp nên rất ít bài tập về nhà.

Các khóa học 

Tại trung tâm tiếng Anh Res, bạn có thể tìm cho mình các khóa học phù hợp với độ tuổi: Chương trình tiếng anh cho trẻ mầm non; chương trình tiếng anh 4 kỹ năng dành cho học sinh phổ thông và chương trình Đào tạo IELTS.

Tiếng anh cho trẻ mầm non: Đây là những đối tượng mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ thứ 2, vì thế Res sẽ tập chung nhiều vào kỹ năng nói, giao tiếp, giúp trẻ nói tiếng Anh chuẩn. Độ tuổi có thể theo học tại trung tâm từ 4 - 12 tuổi.

Các học viên theo chương trình đào tạo IELTS: Để thi IELTS đạt điểm cao, các học viên sẽ được thử sức với nhiều đề thi mà trung tâm đã cập nhật. Các đề thi sẽ tương tự chương trình thi IELTS

Chương trình tiếng anh 4 kỹ năng sẽ dành cho học viên đang theo học chương trình tiếng Anh phổ thông. Những bài học tại trung tâm sẽ bám sát chương trình học theo Bộ Giáo Dục đề ra với mục tiêu.

Giúp học sinh nâng cao các kiến thức xã hội: kinh tế, chính trị, khoa học, môi trường

Thông qua các nhân vật truyền cảm hứng hoặc người có tầm ảnh hưởng đến thế giới như: Micheal Jordan (Cầu thủ bóng rổ thành công nhất nước Mỹ, và là tỉ phú có tầm ảnh hưởng lớn đến người dân Mỹ), Thomas Edison (nhà bác học, nhà phát minh vĩ đại nhất thế giới), cựu tổng thống Mỹ Obama (tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ) sẽ giúp các em định hướng nghề nghiệp sau này.

Xây dựng nhân cách và trí tuệ: thông qua các câu chuyện ngụ ngôn bằng tiếng Anh: Trung thực, quả cảm, chân thành, sẵn sàng chia sẻ, tinh thần đồng đội..

Hoàn thiện kỹ năng thuyết trình: Trong mỗi khóa học sẽ có 6 bài thuyết trình về các nhân vật lịch sử hay nói về mơ ước của trẻ sau này. Thông qua những lần thuyết trình sẽ giúp nâng cao vốn từ cũng như cách thuyết trình sao cho phù hợp từ Cách bắt đầu, cách kết thúc bài thuyết trình, thậm chí là cách sử dụng các ngôn ngữ cơ thể: Dáng đứng, ánh mắt, giọng nói...

Học sinh nếu biết sử dụng tiếng Anh 4 kỹ năng thành thạo sẽ giúp việc học trên trường đạt điểm cao

Học phí tại Anh ngữ Res

1. Tiếng Anh trẻ em - thiếu niên

Học phí: 6,5 – 9,2 triệu

2. Luyện thi IELTS

Khóa học Số 1: English Basic (Tiếng Anh cho người bắt đầu)

Học phí: 2,7 triệu/45h

Khóa học Số 2: English background (Nghe nói hiệu quả cơ bản)

Học phí: 4,6 triệu/45h

Khóa học Số 3 - 4:IELTS Foundation và Foundation Cấp Tốc

Học phí: 5,62 triệu /51h

Khóa học Số 4: Pre-IELTS A

Học phí: 6,615 triệu/51h

Khóa học Số 5: Pre- IELTS B

Học phí: 6,825 triệu /51h

Khóa học Số 6: IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5

Học phí: 11 triệu /88h

Khóa học Số 7: IELTS Advanced

Học phí: 7,71 triệu/51h

Khóa học Số 8: Speaking for IELTS

Học phí: 4,9 triệu /33h

Khóa học Số 9: Writting for IELTS

Học phí: 5,79 triệu /33h

Khóa học Số 10: IELTS nâng cao mục tiêu 7.5

Học phí: 6,405 triệu/39h

Giáo viên giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ Res

Các giáo viên dạy tại trường ngoại ngữ Res đều là người nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ)…

Các giám đốc tại trung tâm đều là những người nổi tiếng và có thành tích cao như: thầy Stephen Edward giám đốc học thuật, chuyên gia đào tạo các giáo viên chấm thi IELTS. Giám đốc chương trình 4 kỹ năng: Thầy Marshall (người Mỹ) là Thạc sỹ ngôn ngữ và tâm lý học trẻ em tại trường Cornel (là 1 trong 8 trường đại học tốt nhất nước Mỹ, thứ hạng tương đương Harvard, Standford..).

Không kém các giáo viên nước ngoài, những giáo viên người Việt cũng đều là những người tốt nghiệp loại khá, giỏi ở những trường quốc tế như Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời còn là giảng viên các trường đại học danh tiếng Hà Nội như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại Giao…

Hầu hết các giáo viên chấm thi IELTS tại Việt Nam đều là những giáo viên của trung tâm.

Các hoạt động tại Res

Các hoạt động tại trung tâm ngoại ngữ Res

Trung tâm tiếng Anh Res thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng nhằm tạo ra một môi trường học tập tiếng anh năng động và hiệu quả: Các lớp support (Reading & Listening for IELTS ở nhiều trình độ, Grammar and Vocabulary cơ bản), thi thử và chữa bài IELTS hàng tháng, phòng tự học, thư viện sách luyện thi IELTS & CLB tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

Ngoài thời gian học, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động theo chuỗi sự kiện để học sinh có cơ hội tham gia và rèn luyện bản thân như: Câu lạc bộ hát tiếng anh Ba, Mẹ và Bé; Cuộc thi hát “Mr or Ms Sing; hoạt động trại hè; các hoạt động tri ân(viết thiệp tặng thầy cô, ba mẹ…), tết trung thu.

Đặc biệt, học sinh còn có cơ hội được song ca cùng với ca sĩ Ulrich Wagner thủ lĩnh ban nhạc SMU, ca sĩ Antoine, ca sĩ Trọng Hiếu quán quân Vietnam idol, ca sĩ Janice Phương quán quân Vietnam Idol. Ngoài ra, các em còn có cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình VTV qua các chương trình mà trung tâm và đài truyền hình sản xuất như: 5 từ mới tiếng anh mỗi ngày…

T/H