Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa: Chuyên gia đào tạo TOEIC và giao tiếp

Nếu bạn đang cần tìm một nơi để luyện thi TOEIC, giao tiếp uy tín hiện nay thì trung tâm Anh ngữ Ms Hoa là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp tại trung tâm đã đạt những điểm số rất cao trong kỳ thi TOEIC cũng như giao tiếp. Đây là địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng mà học viên có thể yên tâm trải nghiệm.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa hay Ms.Hoa TOEIC là một trong những trung tâm giảng dạy chương trình luyện thi TOEIC, giao tiếp có nhiều tiếng tăm hiện nay. Với phương pháp giảng dạy độc đáo, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ giảng viên đã giúp các học viên cải thiện được trình độ tiếng Anh đáng kể. Vậy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về trung tâm tiếng Anh này nhé!

Giới thiệu trung tâm tiếng Anh Miss Hoa

Trung tâm Anh ngữ Mrs Hoa ra đời từ năm 2012 do cô giáo Hoa chuyên giảng dạy về TOEIC sáng lập. Tiền thân của trung tâm là Ms Hoa TOEIC – thương hiệu mang tên chính bản thân cô giáo giảng dạy.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa: Chuyên gia đào tạo TOEIC và giao tiếp - Ảnh 1
Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Bắt đầu từ ngày 02/11/2018, Ms Hoa TOEIC đã chính thức đổi tên mới là Anh ngữ Ms Hoa sau 6 năm hoạt động. Giờ đây Anh ngữ Ms Hoa không chỉ tập trung luyện thi chứng chỉ TOEIC, mà còn đa dạng hóa các chương trình giảng dạy ở nhiều mảng khác nữa trong đó có giao tiếp.

Phương pháp giảng dạy tại Ms Hoa

Với tôn chỉ “dạy những thứ học viên cần chứ không dạy những thứ tiếng Anh có". Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa luôn rất chú trọng đến phương pháp giảng dạy của mình. Để có thể giúp học viên nhận được những kiến thức tiếng Anh hữu ích nhất, có thể sử dụng hiệu quả ngôn ngữ này.

Phương pháp giảng dạy độc quyền ở Ms Hoa là S-SMART. Mô hình đào tạo của phương pháp này như sau:

 • S: Slide
 • S: Student centered (Lấy học viên làm trung tâm)
 • M: Motivational (Truyền động lực)
 • A: Advanced (Hiện đại)
 • R: Revolutionary (Đột phá)
 • T: Time-Saving (Tiết kiệm thời gian)

Mô hình S-SMART  là hình thức đào tạo duy nhất tại Việt Nam dựa trên 3 yếu tố sau:

 • Khóa học tinh gọn, chuyên sâu
 • Bộ công cụ chuẩn mực
 • Phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, bài bản

Các giáo viên sẽ áp dụng các kỹ thuật giảng dạy như đồng bộ hóa âm thanh, phản xạ hai chiều… để cùng học viên tập trung vào những phần kiến thức trọng tâm. Sau mỗi buổi học, các học viên sẽ có thể nhớ được kiến thức lâu hơn. Bên cạnh những cuốn giáo trình được thiết kế riêng, thì trung tâm tiếng Anh Miss Hoa còn có bộ công cụ học tập hỗ trợ đắc lực cho việc học tập của người học tốt nhất.

Các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Ms Hoa

Dưới đây là thông tin về các khóa học cụ thể cùng mức học phí để bạn đọc có thể tham khảo!

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa: Chuyên gia đào tạo TOEIC và giao tiếp - Ảnh 2
Trung tâm tiếng Anh Miss Hoa có những khóa học nào?

Khóa học mục tiêu TOEIC 450 – 500

Khóa học này dành cho những người bị mất gốc tiếng Anh hoặc chưa từng tiếp xúc với ngoại ngữ này. Với khóa học này, học viên sẽ được trải qua lộ trình học tập gồm 2 khóa là: Pre TOEIC và TOEIC A. Với Pre TOEIC bạn sẽ được học những kiến thức căn bản nhất. Còn với TOEIC A người học sẽ được rèn luyện về các kỹ năng trong một bài thi TOEIC gồm Nghe – nói – đọc – viết.

Mức học phí cho khóa học như sau:

 • Pre TOEIC có mức học phí là 3.390.000 đồng cho 24 buổi học
 • TOEIC A có mức học phí là 3.690.000 đồng cho 25 buổi học

Khóa học TOEIC mục tiêu 650 – 700

Với khóa học TOEIC có mục tiêu 650 – 700 điểm thì học viên sẽ trải qua lộ trình học tập gồm 3 giai đoạn là: Pre TOEIC; TOEIC A; TOEIC B. Mục tiêu đầu ra là các học viên sau 6 tháng sẽ đạt được từ 650 đến 700+ điểm TOEIC. Mức học phí cho TOEIC B là 3.900.000 đồng cho 25 buổi học.

Khóa học TOEIC 800+ TOEIC trọn đời

Khóa học này tập trung vào việc ôn tập những kiến thức chuyên sâu, và được cam kết đầu ra trên 800 TOEIC chỉ trong 6 đến 8 tháng. Khóa học này sẽ trải qua tất cả 4 giai đoạn, đó là: Pre TOEIC, TOEIC A, TOEIC B, và Luyện đề. Học viên nếu không đạt điểm đầu ra thì cũng sẽ được học lại miễn phí. Mức học phí cho khóa học giai đoạn luyện đề có giá là 1.990.000 đồng cho 12 buổi học.

Khóa học TOEIC 4 kỹ năng A+

Nếu bạn muốn hoàn thiện được khả năng giao tiếp cùng kỹ năng viết, và trở nên tự tin hơn khi giao tiếp thì lựa chọn tốt nhất là khóa học TOEIC Speaking & Writing này. Lộ trình học này trải qua 2 khóa học tại trung tâm đó là: Pre TOEIC, và TOEIC A+. Học viên nếu không đạt điểm đầu ra thì cũng sẽ được học lại miễn phí.

Mục tiêu đầu ra cho khóa học 4 kỹ năng này như sau: Nghe – đọc: 400 – 450; Nói: 70 – 110; Viết: 70 – 110.

Mức học phí của khóa học 4 kỹ năng sẽ có giá là 4.290.000 đồng cho 24 buổi học.

Khóa học TOEIC 4 kỹ năng B+

Khóa học này sẽ đảm bảo học viên có thể đạt được 650 điểm TOEIC trở lên sau khi kết thúc đào tạo. Hoàn thành lộ trình học tập này người học không chỉ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn có thể soạn thảo văn bản tiếng Anh thành thạo. Mức học phí cho khóa học này sẽ có giá 4.690.000 đồng cho 24 buổi học.

Khóa học luyện thi TOEIC cấp tốc (theo yêu cầu)

Đây là khóa học được tổ chức theo yêu cầu của người học. Chương trình giảng dạy sẽ được thiết kế phù hợp với điều kiện kinh tế của người học. Tuy nhiên tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa luôn cam kết sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu TOEIC đã đề ra.

Mức học phí của khóa học này sẽ được thỏa thuận riêng với người yêu cầu. Bởi vì khóa học  tùy vào số lượng người học và thời gian học.

Tiếng Anh doanh nghiệp

Khoá học này sẽ đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh tại doanh nghiệp, giúp cho nhân viên của các doanh nghiệp, hoặc công ty có thể giao tiếp bằng tiếng Anh được hiệu quả. Sau khi hoàn thành khoá học, các nhân viên cũng sẽ có thể tự đánh giá kết quả học tập của khóa, và áp dụng vào trong công việc một cách hiệu quả.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa: Chuyên gia đào tạo TOEIC và giao tiếp - Ảnh 3
Các cơ sở của trung tâm Miss Hoa Toiec

Tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Bên cạnh những khóa học về TOEIC thì Ms Hoa còn có thêm chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa sẽ giúp người học nâng cao khả năng phản xạ, sự tự tin trong giao tiếp, nâng cao vốn từ vựng của chính mình. Các khóa học sẽ có hình thức học online và offline, vì vậy các bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức học phù hợp nhất.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ Ms Hoa gồm:

 • Khóa Beginner (giao tiếp cơ bản): Học phí 5.490.000 đồng
 • Khóa Intermediate: Học phí 5.990.000 đồng
 • Khóa VIP: Học phí 16.470.000 đồng
 • Khóa Advance: Học phí 6.490.000 đồng

Hiện tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã có các cơ sở tại 4 thành phố lớn là: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí  Minh. Nếu muốn trải nghiệm các khóa học tại đây, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua địa chỉ email. Hy vọng những thông tin Webtintuc.com cung cấp sẽ hữu ích với các bạn đọc giả.