Trung tâm Anh ngữ Cali - Học tiếng Anh giá rẻ nhưng chất lượng

Trung tâm Anh ngữ Cali là tổ chức giáo dục chuyên giảng dạy chương trình học tiếng Anh thuộc nhiều lứa tuổi tại Việt Nam. Với chất lượng giảng dạy, mức học phí học lý nên Anh ngữ Cali luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các học viên.

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ Cali là một trong những cơ sở giảng dạy và đào tạo tiếng Anh có tiếng tuy rẻ nhưng chất lượng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết đã giúp Cali luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo bộ môn tiếng Anh.

Giới thiệu về trung tâm tiếng Anh Cali

Anh ngữ Cali được thành lập vào năm 2008, hiện đã có 22 chi nhánh chính thức đi vào hoạt động. Cali luôn đầu tư tốt về chương trình giảng dạy, phương pháp truyền đạt cùng cơ sở vật chất hiện đại đem đến cho người học những bài học chất lượng nhất.

Trung tâm Anh ngữ Cali

Đặc biệt, khi học tại Cali các bạn sẽ được trải nghiệm những cách học tập mới mà không ở đâu có được. Bên cạnh đó, các bạn còn trị được bệnh "lười nói", thoải mái tự tin giao tiếp thông qua phương pháp Talk Max - khai thác tối đa khả năng nghe, nói của học viên.

Đội ngũ giảng viên và tư vấn viên

Đội ngũ giảng viên của trung tâm Anh ngữ Cali rất yêu trẻ em và am hiểu tâm lý của từng lứa tuổi. Các thầy cô luôn hỗ trợ trẻ em tối đa trong quá trình học tập để các em cảm thấy thoải mái, hào hứng và tiếp thu hiệu quả nhất.

Đội ngũ tư vấn viên của Cali rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng làm cầu nối giữa phụ huynh và các bạn nhỏ. Trong suốt thời gian các bé theo học tại Anh Ngữ Cali, quý phụ huynh có thể được hỗ trợ tối đa để theo dõi quá trình tiến bộ của con em mình.

Phương pháp học tập Talk Max

Phương pháp Talk Max được áp dụng cho các cấp độ từ mầm non đến tiếng Anh giao tiếp. Cách giảng dạy này tối ưu hóa bài học bằng việc phát triển tối đa kỹ năng nghe, nói để học viên có thể sử dụng hiệu quả nhất tiếng Anh. Bên cạnh đó ở mỗi lứa tuổi sẽ có cách phối hợp Talk Max với phương pháp giảng dạy khác để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Chương trình đào tạo tại trung tâm Anh ngữ Cali

Ở Anh ngữ Cali có rất nhiều khóa học để các bạn có thể lựa chọn. Ở mỗi lứa tuổi sẽ có những chương trình đào tạo riêng phù hợp với năng lực và mục tiêu người học mong muốn đạt được. Dưới đây là những khóa học tại trung tâm Anh ngữ Cali.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh Cali

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Đây là khóa học dành cho những người có mong muốn chinh phục thành công các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như: TOEIC, TOEFL, IELTS. Với chương trình đào tạo này các bạn sẽ được rèn luyện các bài thi theo đúng chuẩn dạng đề TOEIC, IELTS,... Bên cạnh đó, người học được các giảng viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy.

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát

Với chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát sẽ có 3 khóa chính là: Ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ và học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc. Cụ thể mỗi khóa học như sau:

Lớp học tại Anh ngữ Cali

Ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu

Khóa học ngữ pháp Tiếng Anh chuyên sâu được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên mong muốn cải thiện kĩ năng truyền tải ngôn từ dưới dạng văn bản. Trong suốt chương trình học, học viên có cơ hội rèn luyện với hàng trăm dạng bài tập khác nhau theo nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ

Chương trình về ngữ âm tập trung luyện cho học viên phát âm theo đúng chuẩn Mỹ. Có được phát âm theo giọng Mỹ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người học trong giao tiếp, làm việc ở thời buổi hội nhập quốc tế như hiện nay, mở ra vô số cơ hội về học tập và làm việc.

Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Chương trình tiếng Anh giao tiếp cấp tốc phù hợp với người bận rộn, cần sự hiệu quả nhanh chóng. Khóa học này sử dụng phương pháp phản xạ, tập trung vào 2 kỹ năng nghe và nói, giúp học viên có được phản xạ tự nhiên trong các tình huống giao tiếp thực tế. Bên cạnh đó, hiểu được sự bận rộn của học viên, trung tâm Anh ngữ Cali còn cung cấp thời gian học tập linh động với các khung giờ khác nhau trong ngày.

Tiếng Anh mầm non

Lớp học tiếng Anh mầm non ở trung tâm tiếng Anh Cali

Chương trình Anh Ngữ Mầm Non dành cho trẻ từ 3 - 5 tuổi của CALI là để giúp các bé xây dựng nền tảng tiếng anh vững chắc. Đến với trung tâm tiếng Anh Cali, các bé sẽ cảm thấy yêu thích việc học và xem Anh Ngữ như một người bạn.

Tiếng Anh thiếu nhi

Anh văn thiếu nhi dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi được thiết kế theo khung chương trình chuẩn thế kỷ 21 của Hoa Kỳ. Đây là bước kế tiếp của chương trình Anh Văn Mầm Non để bé yêu của bạn được trang bị kiến thức vững vàng và vượt trội hơn hẳn về khả năng phản xạ Tiếng Anh.

Tiếng Anh thiếu niên

Chương trình rèn luyện khả năng tiếng Anh cho học sinh chuyên ngữ và học sinh phổ thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh đó cũng để bé đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường. Khóa học được xây dựng nội dung chuyên sâu, phù hợp dành riêng cho độ tuổi thiếu niên.

Học phí tại trung tâm Anh ngữ Cali

Hiện nay, mức học phí dành cho các khóa học tại Anh ngữ Cali đều có giá là 500.000 đồng. Đây được xem là mức học phí rẻ so với mặt bằng chung của các trung tâm tiếng Anh hiện nay. Tuy nhiên, giá rẻ nhưng chất lượng đào tạo tại trung tâm Anh ngữ Cali vẫn luôn rất cao. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi đến học tập tại nơi đây.

Hiện các chi nhánh của trung tâm tiếng Anh Cali đều tập trung tại khu vực Hồ Chí Minh. Nếu muốn tham gia các khóa học tại đây, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ website chính thức: anhngucali.edu.vn.

Bài viết trên đã giới thiệu đến độc giả của webtintuc.com những thông tin về trung tâm Anh ngữ Cali. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên thực sự có giá trị tham khảo hữu ích với bạn đọc.