Trung tâm Anh ngữ CAE - Giúp trẻ phát triển khả năng tiếng Anh toàn diện

Trung tâm Anh ngữ CAE là tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Anh trẻ em tại Việt Nam. Với phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ, nơi đây là địa chỉ học tiếng Anh đáng tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm cho con em theo học.

Anh văn hiện là một trong những ngoại ngữ quan trọng trong công việc và đời sống, học tập của người Việt. Việc cho trẻ tiếp xúc với việc học tiếng Anh từ nhỏ với phương pháp đúng tiêu chuẩn sẽ rất có lợi về sau. Và trung tâm Anh ngữ CAE là một địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh cho con em theo học, cải thiện năng lực ngoại ngữ của bản thân.

Tổng quan về trung tâm ngoại ngữ CAE

CAE LEADERS là hệ thống trường ngoại ngữ đào tạo tiếng Mỹ giao tiếp đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng phương pháp LSW trong giảng dạy là một trong những điểm đặc biệt của trung tâm. Nơi đây dành riêng cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi theo học giao tiếng chuẩn tiếng Anh Mỹ.

Trung tâm Anh ngữ CAE sử dụng phương pháp LSW giúp trẻ từ 3 - 10 tuổi phát triển tiếng Anh toàn diện

Đến với trung tâm các bé sẽ được đảm bảo có thể giao tiếp thuần thục theo giọng chuẩn Mỹ ngay từ nhỏ. Chương trình học được phê chuẩn và công nhận bởi Đại học Hancock International College. Tất cả các bài giảng đều được thiết kế riêng cho trẻ để các bé có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Phương pháp LSW

Phương pháp LSW (Listening - Speaking - Writing) được xem là phương pháp nổi trội nhất hiện nay trong việc giúp các em nhỏ học tiếng Anh dễ dàng và được đưa vào chương trình dạy Anh Ngữ bắt buộc tại nhiều trường ở Hoa Kỳ. Đây là phương pháp được áp dụng vào việc dạy ngoại ngữ tiếng Mỹ giao tiếp tại CAE Leaders.

Các học viên khi học tại trung tâm Anh ngữ CAE sẽ được các giáo viên người bản ngữ cùng giáo viên người Việt được huấn luyện chuyên sâu giảng dạy. Đây được xem là một phương pháp học phù hợp với bé nhỏ tuổi muốn có thể giao tiếp theo giọng chuẩn Mỹ.

Phương pháp LSW dạy cho trẻ học NGHE trước rồi mới học NÓI, sau đó mới học VIẾT. Học qua LSW khả năng tiếp thu tiếng Anh của trẻ sẽ không bị chi phối bởi chữ viết như những phương pháp khác hoặc những phương pháp của người lớn. Phương pháp LSW là một kỹ thuật dạy mới giúp phát huy tối đa khả năng bắt chước của trẻ. Từ đó các âm bản ngữ đi vào tiềm thức của trẻ một cách tự nhiên từ những âm bản ngữ đơn giản nhất.

Các chương trình học tại trung tâm tiếng Anh CAE 

Trung tâm Anh ngữ CAE tập trung chủ yếu giảng dạy tiếng Anh cho học viên nhỏ tuổi. Vì vậy các khóa học cũng được thiết kế phù hợp với các bé. Cùng tìm hiểu về các khóa học tại CAE nhé!

Các bé sẽ có 4 chương trình để học tiếng Anh

Chương trình tiếng Mỹ giao tiếp

Khóa học tiếng Mỹ giao tiếp của trung tâm Anh ngữ CAE dành cho những đối tượng người học từ 3 - 10 tuổi. Các lớp học được mở quanh năm với 12 levels, trong mỗi cấp độ sẽ có 2 volumes với thời lượng 12 tuần học cho mỗi volumes.

Người học sẽ được làm bài thi nhập học nếu đã biết qua về tiếng Anh để có thể xếp cấp độ học phù hợp phù hợp nhất. Với những người học mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh sẽ không cần làm bài thi.

Lộ trình học bao gồm:

 • CAE LEADERS Pink: Level 1- level 3 (volume A - volume B)
 • CAE LEADERS Blue: Level 4 - level 6 (volume A - volume B)
 • CAE LEADERS Yellow: Level 07 - level 09 (volume A - volume B)
 • CAE LEADERS Red: Level 10 - level 12 (volume A - volume B)

Chương trình luyện thi TOEFL Primary

Để tham gia chương trình học này, học viên cần phải đạt đủ điều kiện tối thiểu ở trình độ CAE LEADERS Yellow. Thông tin về chương trình học cụ thể:

Chương trình luyện thi TOEFL Primary của trung tâm tiếng Anh CAE gồm có 2 level
 • Khóa học luyện thi gồm 2 levels, mỗi level có 3 steps
 • Học viên có thể chọn khóa 12 tuần, mỗi tuần 2 buổi hoặc 6 tuần, mỗi tuần 4 buổi
 • Các học viên sẽ được thi nhập học nếu đã biết tiếng Anh để xếp lớp luyện thi đúng trình độ

Lộ trình học gồm:

 • TOEFL Primary: Level 1
 • TOEFL Primary: Level 2

Chương trình luyện thi Starters - Movers - Flyers

Để tham gia chương trình học này, học viên cần phải đạt đủ điều kiện tối thiểu ở trình độ CAE LEADERS Blue level 6. Thông tin về chương trình học cụ thể:

 • Học viên có thể chọn khóa 12 tuần, mỗi tuần 2 buổi hoặc 6 tuần, mỗi tuần 4 buổi
 • Các học viên sẽ được thi nhập học nếu đã biết tiếng Anh để xếp lớp luyện thi đúng trình độ

Lộ trình học:

 • Starters: Step 1- 3
 • Movers: Step 1- 3
 • Flyers: Step 1- 3

Chương trình đảm bảo kết quả 

Trong chương trình học đảm bảo kết quả của trung tâm Anh ngữ CAE sẽ được chia thành 3 gói đảm bảo bao gồm:

Trọn gói tiếng Mỹ giao tiếp từ level 1-12

Chương trình dành cho người học từ 3 - 10 tuổi với thời gian học là 288 tuần gồm 12 level. Học viên sẽ được thi nhập học nếu đã biết qua tiếng Anh để xếp lớp luyện thi đúng trình độ. Nếu trình độ thi đầu vào khá sẽ được bỏ qua việc học các lớp căn bản, không cần học lại.

Khi bé học chương trình đảm bảo kết quả của trung tâm ngoại ngữ CAE sẽ có 3 gói để lựa chọn

TOEFL Primary 4 sao & TOEFL Primary 3 huy hiệu

Chương trình Đảm Bảo Kết Quả Đầu Ra – TOEFL Primary 4 sao & TOEFL Primary 3 huy hiệu được thiết kế nhằm đảm bảo cho các học viên kiện toàn các kỹ năng Tiếng Anh.  Đạt được khung chuẩn tiếng Anh theo quy định các lớp Tăng Cường Tiếng Anh của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM.

Lớp Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc của Bộ GD&ĐT/Khung CEFR Bài thi TOEFL Primary Cấp độ 1 (Sao) Bài thi TOEFL Primary Cấp độ 2 (Huy Hiệu) Bài thi Cambridge YLE (Khiên)
1
2 A0 2 sao Starters 10 khiên
3 A0 - A1 3 sao
4 A1 - A2 4 sao 2 Huy hiệu Movers 10 khiên
5 A2 3 Huy hiệu Flyers 10 khiên

Note: Trích dẫn từ Công Văn số 1019 ban hành ngày 12/04/2017 vv: Về Chuẩn Đánh Giá Năng Lực Tiếng Anh Của Học Sinh Các Lớp Tiếng Anh Tăng Cường

Đảm bảo kết quả Starters, Movers, Flyers 12 - 15 khiên

Chương trình học đảm bảo Học Viên CAE LEADERS:

 • Chỉ đóng học phí 1 lần duy nhất và được học cho đến khi có kết quả
 • Học Viên không phải đóng học phí chênh lệch nếu trường có chính sách tăng học phí cho những năm học sau
 • Nếu trình độ thi đầu vào khá sẽ được bớt những lớp căn bản, không cần phải học lại

Chương trình học gồm:

 • Communicative American English: levels-24 volumes 288 tuần
 • Starters: 12 tuần
 • Movers: 12 tuần
 • Flyers: 12 tuần

Hiện trung tâm có 11 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm hiểu chi tiết hơn về học phí, lịch khai giảng của ngoại ngữ CAE các bạn có thể truy cập website: https://caeleaders.edu.vn/.

Hi vọng rằng những chia sẻ của Webtintuc.com đã giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích nhất về trung tâm Anh ngữ CAE để tìm được khóa học phù hợp nhất.