Trung tâm Anh ngữ AMA Vinh: Tiếng Anh tiêu chuẩn Cambridge

AMA là một trong những tổ chức đào tạo và giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại TpVinh - Nghệ An. Với phương pháp giảng dạy chất lượng, hiệu quả trong nhiều năm qua, trung tâm Anh ngữ AMA Vinh là địa chỉ tin cậy đối với các học viên. 

Trung tâm Anh ngữ AMA Vinh là một nơi chuyên đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt, độc đáo. Những học viên sau khi học tập tại AMA Vinh sẽ có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hay tham gia các kì thi chứng chỉ IELTS, TOEIC với điểm số mong muốn.

Giới thiệu về Trung tâm AMA Vinh

Trung tâm tiếng Anh AMA Vinh được thành lập từ năm 2013 đến nay đã được 7 năm hoạt động. Thương hiệu AMA là một trong những tổ chức uy tín về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập độc đáo, ưu việt. Nơi đây được công nhận là một trong những tổ chức hàng đầu về đào tạo tiếng Anh tại Vinh, Nghệ An.

Trung tâm Anh ngữ AMA Vinh

Với phương pháp giảng dạy Active Learning độc quyền nâng cao chất lượng tiếp thu kiến thức. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm giúp người học nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, giao tiếp thành thạo.

AMA Vinh đã khẳng định thương hiệu bằng chính số lượng học viên đã và đang theo học. Có tới 2000 học viên trong các khóa học từ Tiếng Anh Mẫu giáo – Thiếu nhi – Thiếu niên đến các chương trình đào tạo bậc cao luyện thi chứng chỉ Quốc tế đảm bảo điểm số đầu ra IELTS/TOEIC/FCE.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên của trung tâm Anh ngữ AMA Vinh rộng rãi, thoáng mát, nơi gửi xe thuận tiện cho học viên, an ninh – bảo vệ tốt. Bởi vậy phụ huynh của những học viên Kids-Teens có thể hoàn toàn yên tâm cho con đi học.

Cơ sở vật chất tại trung tâm Anh Ngữ AMA Vinh

Phương pháp Active Learning được đưa vào trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Trung tâm AMA Vinh có hệ thống bảng tương tác, màn hình LED, phần mềm học tiếng Anh (dạy các môn khoa học và toán bằng tiếng Anh), thư viện sách phong phú tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên. Nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên tại AMA Vinh

Tất cả các giáo viên bản ngữ của Trung tâm Anh ngữ AMA Vinh đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia… có bằng đại học. Ngoài ra, họ còn có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài.

Để phục vụ thuận tiện cho việc giảng dạy của giáo viên bản ngữ; trao đổi tình hình, kết quả học tập với phụ huynh học viên. Trung tâm AMA Vinh còn có một đội ngũ trợ giảng là các giảng viên, sinh viên, học viên đã có nghiệp vụ sư phạm và các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC với điểm số cao nhằm hỗ trợ tốt nhất việc học tập của học viên.

Phương pháp học ở trung tâm Anh ngữ AMA Vinh

Ở AMA Vinh phương pháp dạy học theo kiểu Active Learning luôn được áp dụng và cho thấy nhiều hiệu quả tốt. Ưu điểm vượt trội của phương pháp học tập này như sau:

 • Học theo kiểu 1:1 Face to Face: Học viên sẽ được lựa chọn giảng viên và cùng người này học tập xuyên suốt khóa học. Điều này giúp phá tan rào cản ngôn ngữ, học viên có thể được luyện tập cách phát âm chuẩn, chính xác.
 • Cá nhân hóa việc học tiếng Anh, giúp người học chủ động hơn.
 • Rèn luyện thói quen tự giác trong học tập.
 • Tối ưu hóa hiệu quả việc học tiếng Anh qua từng buổi học.

Chương trình đào tạo tại Anh ngữ AMA Vinh

Hiện nay tại AMA Vinh có nhiều các khóa học dành cho các đối tượng học viên khác nhau. Vì vậy, người học có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một chương trình học phù hợp nhất. Những khóa học tại trung tâm AMA Vinh bao gồm:

Active Learning for Kids & Teen

Chương trình học dành cho các em học sinh trong độ tuổi thiếu niên. Học viên không chỉ được đào tạo chuyên môn tiếng Anh mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh. Thời gian đào tạo: 10 tháng.

Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm

Đến với khóa học này người học sẽ được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, phát âm theo phong cách Mỹ. Đặc biệt, bạn còn có thể nâng cao vốn từ vựng, cải thiện khả năng nghe - nói với người nước ngoài. Bên cạnh đó còn linh hoạt trong thời gian học tập.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh AMA Vinh

Luyện thi IELTS

Khóa học luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra là khóa học được chúng tôi thiết kế dành riêng cho bạn, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người. Khóa học luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại trung tâm Anh ngữ AMA Vinh sẽ được chia thành 4 giai đoạn:

 • Foundation (xây dựng nền tảng): Xây dựng nền tảng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cho người học.
 • Skills Building: Rèn luyện kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, tư duy phản biện.
 • Speed Up: Rèn luyện kỹ năng, chiến thuật khi làm bài thi.
 • Advanced Skills: Rèn luyện chuyên sâu về tất cả các kỹ năng đã học, cách để có thể lấy điểm tối đa khi làm bài thi.

Luyện thi TOEIC, FCE

Khóa học luyện thi TOEIC, FCE đảm bảo đầu ra là khóa học được chúng tôi thiết kế dành riêng cho bạn, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người. Khóa học luyện thi TOEIC, FCE đảm bảo đầu ra tại trung tâm tiếng Anh AMA Vinh sẽ được chia thành 3 giai đoạn:

 • Foundation: Giai đoạn này học viên được xây dựng nền tảng từ vựng, cấu trúc cơ bản
 • Skills Building: Bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và tư duy phản biện theo một lộ trình được thiết kế riêng để đảm bảo phát triển đồng đều các kỹ năng cho bài thi TOEIC 700+ và B2 Châu Âu.
 • Speed Up: Bạn sẽ được rèn luyện để sử dụng tốt các kỹ năng, các chiến thuật và áp dụng trong các bài thi mẫu.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Khóa học được thiết kế dành cho các bé từ 4-6 tuổi với chương trình học vui nhộn. Khóa học được lồng ghép các hoạt động học và chơi giúp các bé phát triển toàn diện năng khiếu ngoại ngữ cũng như rèn luyện thể chất. Môi trường học 100% giáo viên bản ngữ sẽ tạo nền tảng vững chắc cho kỹ năng sử dụng tiếng Anh của bé sau này.

Tiếng Anh thiếu nhi

Khóa học được thiết kế đặc biệt vui nhộn, học và chơi lồng vào nhau để bé vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn. Bên cạnh đó vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu với những nội dung nổi bật dành riêng cho các em thiếu nhi từ 6 – 12 tuổi.

Điểm nổi bật của chương trình là các em sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Starters, Movers, Flyers cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông. Qua đó, các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường

Tiếng Anh thiếu niên

Khóa học tiếng Anh được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 11 – 16 tuổi). Các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh.  Điểm nổi bật của chương trình là các em học viên sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ KET – PET cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông.

Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi chứng chỉ FCE, IELTS và TOEIC quốc tế.

Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Tiếng Anh Doanh Nghiệp là hình thức đào tạo tiếng Anh theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Khóa học được thiết kế chặt chẽ dựa trên nhu cầu, ngân sách đào tạo, năng lực tiếng Anh hiện tại của đội ngũ nhân viên, yêu cầu đầu ra của chủ doanh nghiệp đối với người tham gia học tập…

Tiếng Anh liên kết trường học

Tiếng Anh liên kết trường học là chương trình tiếng Anh do trung tâm Anh ngữ AMA Vinh thực hiện với mục đích phát triển các kỹ năng Anh ngữ trong một môi trường hoàn hảo giúp cho các em học sinh ngay tại chính các trường các em đang học. Chương trình đã thực hiện được đánh giá cao và đang tiếp tục được triển khai tại các trường trọng điểm trên địa bàn Thành phố Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

Hiện AMA có 3 cơ sở tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An và 1 cơ sở trung tâm Anh ngữ AMA Hà Tĩnh. Vì vậy, nếu muốn tham gia các khóa học tại trung tâm hãy liên hệ hoặc trực tiếp tới trụ sở của AMA Vinh để đăng ký nhé!

Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết trên về trung tâm Anh ngữ AMA Vinh đã đem lại những thông tin hữu ích đến bạn đọc. Đừng quên những bài viết hấp dẫn khác trên webtintuc.com nữa nha!