Trung tâm Anh ngữ Alisa - Phát triển tiếng Anh toàn diện cho trẻ từ 3 - 15 tuổi

Trung tâm Anh ngữ Alisa là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ trong độ tuổi từ 3 - 15 tuổi chất lượng. Nơi đây là địa chỉ giáo dục uy tín, chất lượng được phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Tổng quan về trung tâm tiếng Anh Alisa

Trung tâm Anh ngữ Alisa hay còn gọi là Alisa English là trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi tiên phong tại Việt Nam sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge. Qua các khóa học giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT và trên hết là tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh Alisa nơi giúp trẻ từ 3 - 15 tuổi phát triển toàn diện tiếng Anh

Trải qua hơn 2 năm xây dựng và phát triển dù không dài nhưng trung tâm đã mang đến những chương trình đào tiếng Anh chất lượng cho hơn 1000 học viên. Hiện trung tâm Alisa có 2 cơ sở tại Hà Nội là: Trung tâm tiếng Anh Alisa Linh Đàm và Alisa Hoàng Đạo Thúy.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, Alisa English nhận thấy rằng để các em học sinh tự tin giao tiếp và làm chủ 4 kỹ năng, phương pháp học phù hợp và hiện đại chính là yếu tố không thể thiếu. Hiện nay, trung tâm Anh ngữ Alisa tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phương pháp học CLILs chuẩn Cambridge – giúp hàng ngàn học viên từ 3-15 tuổi tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ.

Phương pháp giảng dạy chuẩn Cambridge

CLIL là phương pháp học tiếng Anh qua môn học được khởi xướng và phát triển bởi các giáo sư hàng đầu về ngôn ngữ của trường ĐH Cambridge: Dr Coyle, Philip Hood và David Mash. Phương pháp là chìa khóa vàng giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện và tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ.

Phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge được Alisa sử dụng trong giảng dạy tiếng Anh cho các bé

Ngay khi ra đời, CLIL đã tạo 1 tiếng vang lớn ở Châu Âu và nhanh chóng được các trường đại học, các tổ chức giáo dục danh tiếng hàng đầu thế giới áp dụng vào việc giảng dạy ngoại ngữ như Cambridge, Oxford, British Council…

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại Alisa được tuyển chọn vô cùng khắt khe với những tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm Anh ngữ Alisa chỉ tuyển dụng giáo viên thuộc 5 quốc tịch: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, nhằm giúp trẻ phát âm Tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay từ đầu. Giáo viên tại Alisa luôn đáp ứng đủ tiêu chuẩn 3T gồm: Tâm - Tầm - Tài.

Các giảng viên tại ALISA đều phải tốt nghiệp cử nhân sư phạm trở lên tại các trường Đại học uy tín. Thầy cô đều đạt chuẩn chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế được công nhận trên toàn thế giới như: TESOL, CELTA, TEFL. Khi họ được giảng dạy tại trung tâm có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em.

Các khóa học tại Anh ngữ Alisa

Trung tâm tiếng Anh Alisa luôn cung cấp các chương trình học dành cho nhiều trình độ học viên khác nhau. Mỗi lớp học sẽ có tối đa 16 người học để hiệu quả học tập đạt được tốt nhất. Cùng tìm hiểu kỹ về các khóa học của Alisa nhé!

Khóa Early Happy Seed

Khóa học này dành cho các bé từ 3 - 6 tuổi bắt đầu làm quen với tiếng Anh thông qua phương pháp giảng dạy phong phú. Bên cạnh việc học tập lý thuyết, các bé được tham gia nhiều hoạt động vui nhộn làm tăng hứng thú và khả năng tiếp thu bài học.

Với các bé từ 3 - 6 tuổi bố mẹ có thể lựa chọn khóa học Early Happy Seed của trung tâm Anh ngữ Alisa. Các bé sẽ học tiếng Anh qua các giác quan

Phương pháp được sử dụng là học tiếng Anh qua các giác quan giúp các bé ghi nhớ chữ cái, ngữ âm theo phản xạ tự nhiên. Các bé sẽ được tập nghe hiểu các mẫu câu đơn giản về các chủ đề quen thuộc, phát âm chuẩn chữ cái và âm ngắn.

Kết quả nhận được sau khi kết thúc khóa học:

 • Tích lũy 200 từ vựng tiếng Anh cơ bản về đồ chơi, gia đình, động vật,...
 • Nghe hiểu các mẫu câu đơn giản chủ đề quen thuộc
 • Phát âm chuẩn các chữ cái và âm ngắn
 • Đọc và viết các câu đơn giản

Khóa Green Tree (dành cho trẻ từ 6 - 11 tuổi)

Khóa học Green Tree mà trung tâm Anh ngữ Alisa sử dụng giúp các bé có nền tảng hệ thống từ vựng vững chắc. Nâng cao kĩ năng đọc hiểu và khả năng hội thoại căn bản. Tối đa hóa thời gian tiếp xúc, trải nghiệm môi trường tiếng Anh bản ngữ.

Phương pháp giảng dạy các kĩ năng nghe - nói - đọc - viết theo từng câu chuyện và chủ đề, tập viết các câu văn, đoạn văn ngắn hoàn chỉnh. Các bé được tham gia các trò chơi tạo cảm hứng học tập. Quá trình học của các bé chính là thời gian để phát triển và nuôi dưỡng các kĩ năng sáng tạo, giao tiếp và tư duy phản biện.

Kết quả nhận được sau khi kết thúc khóa học:

 • Tích lũy đến 500 từ vựng tiếng Anh thuộc nhiều lĩnh vực
 • Đọc hiểu, nghe hiểu các văn bản hoặc đoạn hội thoại ngắn
 • Xử lý thành thạo các tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh ở cấp độ đơn giản
 • Viết được đoạn văn ngắn theo chủ đề từ 200 - 300 chữ

Khóa Blooming (dành cho trẻ 11 - 14 tuổi)

Khóa học này của trung tâm Anh ngữ Alisa kết hợp giảng dạy kiến thức cùng các kĩ năng thực tế, giúp các em chủ động sáng tạo trong học tập. Tập trung đào tạo chuyên sâu vào 4 kĩ năng chính của các kì thi học thuật gồm: Nghe - nói - đọc - viết để chuẩn bị cho các kì thi chứng chỉ quốc tế.

Các bé sẽ được rèn luyện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để chuẩn bị qua kỳ thi khi học khóa Blooming

Người học được học chuyên sâu các kĩ năng nghe - nói - đọc - viết theo từng chủ đề thực tế. Học viên được tập luyện khả năng tư duy phản biện, thuyết trình bằng tiếng Anh. Đồng thời các bé được học tiếng Anh thông qua các môn khoa học khác.

Kết quả nhận được sau khóa học:

 • Đọc - nghe hiểu các văn bản dài 450 - 500 từ
 • Tự tin diễn đạt, nêu ý kiến cá nhân về các chủ đề đời sống, văn hóa, xã hội
 • Tự tin viết các bài luận dài
 • Sử dụng thành thục các cấu trúc, từ vựng phức tạp

Thông tin về lịch khai giảng, lộ trình học tập và học phí sẽ được cung cấp đến phụ huynh học sinh khi đăng ký khóa học. Vì vậy, bạn đọc có thể liên hệ với trung tâm Anh ngữ Alisa thông qua địa chỉ email: hr@alisa.com.vn hoặc website: https://alisa.edu.vn/ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hi vọng rằng những chia sẻ của Webtintuc.com trong bài viết trên giúp bạn đọc tìm ra khóa học phù hợp nhất. Đừng quên đón đọc những bài viết hấp dẫn khác của chúng tôi nữa nhé!