Trung tâm Anh ngữ Acet nơi giảng dạy chương trình Anh ngữ học thuật

Trung tâm ACET là nơi tiên phong đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật tiêu chuẩn Úc tại nước ta. Đây cũng là nơi cung cấp các chứng chỉ ngoại ngữ tiêu chuẩn quốc tế chất lượng tại Việt Nam.

ACET là nhà tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam. Nơi đây chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế. Trung tâm ACET cũng cung cấp các khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt và Tiếng Anh Học thuật dành cho học sinh THCS.

Trung tâm tiếng Anh ACET

Trung tâm Anh ngữ Học thuật ACET

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

Chương trình Anh ngữ Học thuật được chúng tôi giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật. Chương trình không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết. nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

ACET có 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, tự tin với năng lực Anh ngữ Học thuật. Từ đó thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm ngoại ngữ ACET

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada…, có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay. Với chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA…). Được ACET tuyển chọn qua phỏng vấn theo quy chuẩn khiêm ngặt của tổ chức Kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế NEAS.

Môi trường học tập tại ACET

Tại ACET, học viên được học tập với giáo trình hiện đại biên soạn dựa trên nền tảng chuyên môn từ UTS Insearch, được quốc tế công nhận về chất lượng. Ngoài ra, giáo trình còn có phiên bản ebook cho chương trình Anh ngữ học thuật giúp học viên có thể truy cập vào giáo trình hoàn toàn miễn phí ở mọi lúc, mọi nơi.

Không những vậy, học viên có cơ hội nhận được chứng chỉ Anh ngữ quốc tế khi theo học chương trình Anh ngữ học thuật của UTS Insearch. Chứng nhận của UTS Insearch giúp học viên có cơ hội học liên thông, chuyển tiếp sang nhiều trường Đại học tại Úc và trên thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 2.500 AUD (Đô la Úc).

Ngoài giờ học trên lớp, trung tâm ACET còn tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa, khóa học ACET Skillset để giúp học viên rèn luyện tiếng Anh và phát triển những kỹ năng cần thiết hoàn thiện bản thân.

Cơ sở vật chất

Tại trung tâm Anh ngữ ACET, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập sáng tạo với nhiều dịch vụ tiên tiến, phương tiện học tập hiện đại như máy đèn chiếu, máy tính xách tay, máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa. Học viên có thể sử dụng các phương tiện này để hỗ trợ cho các bài thuyết trình và học nhóm của học viên.

Bên cạnh đó, ACET có trung tâm tự học ILC chứa nguồn học liệu phong phú, học viên có thể mượn đọc tại chỗ hoặc mang về nhà tham khảo. Tại đây, học viên có thể sử dụng laptop hoặc điện thoại di động để kết nối wifi miễn phí để tìm kiếm tài liệu, ôn luyện tiếng Anh.

Chương trình đào tạo của trung tâm ACET

Các chương trình đào tạo tại trung tâm ACET

Anh ngữ học thuật

Chương trình Anh ngữ Học thuật được trung tâm tiếng Anh ACET giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật. Chương trình không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết. Nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

Luyện thi IELTS

Các khóa luyện thi IELTS tại trung tâm ACET được thiết kế đặc biệt phối hợp với chương trình Anh ngữ Học thuật để củng cố năng lực tiếng Anh Học thuật và mục tiêu điểm IELTS kỳ vọng của học viên. Học viên sẽ có được sự hiểu biết toàn diện về cấu trúc bài thi IELTS; thực tập kỹ năng học tập làm thế nào bốn kỹ năng cơ bản được kiểm tra; và sẵn sàng làm bài kiểm tra với sự tự tin.

Anh ngữ học thuật THCS

Khóa học Academic English for Teens được ACET thiết kế riêng cho học viên Trung học cơ sở (11 – 15 tuổi) với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó hoàn thiện cho các em kỹ năng quan trọng để hoàn thành tốt các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, cũng như chuẩn bị tốt nhất cho việc theo học ở cấp trung học trong và ngoài nước trong tương lai.

Anh ngữ học thuật kỹ năng

Các khóa học Anh ngữ Học thuật kỹ năng chuyên biệt SkillSet mang đến cho học viên những kỹ năng cần thiết. Không chỉ giúp học viên thành thạo các kỹ năng tiếng Anh học thuật mà còn các kỹ năng mềm cần thiết khác, tạo nên bước đột phát cho quá trình học tập và con đường sự nghiệp tương lai.

Khóa học Anh hè ACET

Học tiếng Anh dịp hè với những hoạt động vui tươi, gắn liền với chủ đề trẻ trung và thú vị là cách để các bạn trẻ dễ tiếp thu kiến thức, lại có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích. Mỗi năm trung tâm ACET thiết kế một chương trình Tiếng Anh Hè riêng biệt cho các em để các em được trải nghiệm kiến thức mới. Cũng như giúp các em luyện tập thêm các kỹ năng sống trong môi trường quốc tế.

Xuyên suốt khóa học, dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ cùng thực hiện bài tập nhóm liên quan đến ứng dụng học tiếng Anh với chủ đề âm nhạc. Nhờ đó, các em sẽ có trải nghiệm thực tế như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình. Đồng thời cách học này khuyến khích các em thể hiện bản thân, từ đó rèn luyện ngôn ngữ lẫn kỹ năng mềm để tự tin hơn.

Đào tạo doanh nghiệp

Các chương trình đào tạo doanh nghiệp của trung tâm ACET được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp và tổ chức, ứng dụng Nền tảng Giáo dục Anh ngữ định hướng. Nhằm nâng cao mặt bằng tiếng Anh cũng như trang bị kỹ năng học tập nâng cao như tư duy phản biện, diễn thuyết và tranh luận…

Hiện nay, trung tâm tiếng Anh ACET có 4 cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, các bạn học viên có thể liên hệ với trung tâm để có thể tìm thấy khóa học phù hợp nhất.

Hy vọng rằng những chia sẻ của Webtintuc.com trong bài viết trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ học tập tiếng Anh phù hợp nhất nhé!