Trót vào nhà nghỉ 1 lần, vợ biết nhưng vẫn hứa sẽ tha thứ cho tôi

Tôi sợ cô ấy bị cảm lạnh nên đành đưa cô ấy vào nhà nghỉ. Vào tới nơi thì cô ấy lại khóc lóc khiến tôi không thể về.

Cuộc sống của chúng tôi vốn dĩ đang rất yên bình. Tôi có một người vợ hết lòng với chồng, với con. Lúc nào vợ tôi cũng luôn giữ thể diện cho tôi chứ chưa bao giờ khiến cho tôi phải mất mặt.

Chẳng những thế, ai cũng phải cảm thấy ghen tị với tôi vì có một người vợ đảm đang, chăm chỉ, lại còn luôn biết chiều ý chồng nữa. Bản thân tôi cũng cảm thấy may mắn lắm. Thế nhưng mọi chuyện vốn dĩ đang rất yên bình thì bỗng nhiên xảy chuyện khiến cho tôi không thể nào xử lý được.

Trước khi đến với vợ tôi đã từng có một mối tình khá sâu đậm. Thế nhưng cũng vì sâu đậm cho nên chia tay nhau lâu rồi mà cứ mỗi lần chỉ cần có gì đó gợi nhắc lại là khiến tôi cảm thấy có chút xúc động. Mọi người đừng hiểu lầm ý tôi, chỉ là những thứ đã thuộc về kỉ niệm, nhắc lại thì khiến người ta nhớ thôi chứ bản thân tôi lúc nào cũng chỉ nghĩ đến vợ, đến con.

Trót vào nhà nghỉ 1 lần, vợ biết nhưng vẫn hứa sẽ tha thứ cho tôi - Ảnh 1
Chẳng những thế, ai cũng phải cảm thấy ghen tị với tôi vì có một người vợ đảm đang (Ảnh minh họa)

Nhưng hôm ấy tôi lại nhận được cuộc gọi của tình cũ. Vào buổi chiều tan tầm, cô ấy hẹn tôi đi ăn. Qua nghe điện thoại tôi có cảm giác tình cũ đang xảy ra chuyện gì đó thế nên tôi quyết định nói dối vợ rằng hôm nay đi liên hoan với anh em để vợ không phải chờ cơm và cũng đỡ gọi điện.

Bởi bình thường vợ tôi mỗi lần tôi đi nhậu hay có việc tiếp khách là không bao giờ vợ gọi. Tôi đã lợi dụng lòng tin của vợ như thế, nhưng cũng chỉ là một lần duy nhất mà thôi chứ tôi biết, tình cũ là điều mình không nên nghĩ đến nữa và càng không nên quay lại. 

Tình cũ trong bữa ăn tối đã uống rất nhiều, lại còn khóc lóc nữa. Tôi cũng chẳng biết địa chỉ nhà của cô ấy nên chẳng thể đưa cô ấy về được. Hỏi thì cô ấy không nói gì được. Tôi sợ cô ấy bị cảm lạnh nên đành đưa cô ấy vào nhà nghỉ. Vào tới nơi thì cô ấy lại khóc lóc ô.m chặt lấy tôi nói rằng mình khổ quá.

Trót vào nhà nghỉ 1 lần, vợ biết nhưng vẫn hứa sẽ tha thứ cho tôi - Ảnh 2
Những ngày sau đó, cuộc sống của tôi mới thật sự khủng hoảng (Ảnh minh họa)

Thế rồi cứ thế cô ấy qu.ấn lấy tôi, nhất định không chịu rời tôi ra. Tôi lúc đó cũng có tí men, đầu óc mụ mị cho nên đã mất kiểm soát. Xong chuyện tôi mới cảm thấy có lỗi với vợ nhiều quá. Chẳng thể nào chấp nhận được lỗi lầm mà mình vừa phạm phải, tôi lao vào nhà tắm để tắm rửa, còn chuẩn bị về.

Lúc đó cũng gần 12 giờ đêm rồi. Tôi không muốn vợ biết chuyện này, cứ coi như đây chỉ là tai nạn thôi. Ai ngờ tình cũ của tôi trong lúc nửa tỉnh nửa mê, lại đi nghe cuộc điện thoại mà vợ tôi gọi đến. Thì chắc thấy tôi về muộn quá, mà tôi cũng dốt không kịp nhắn cho vợ. 

Tôi nhanh chóng lao về nhà. Vừa bước chân vào cửa vợ đã ném chiếc chén về phía tôi giận dữ:

– Anh đi với ai? Ở đâu? 

Cô ấy chìa cái điện thoại chụp ảnh định vị ở nhà nghỉ cho tôi xem, sau 1 hồi chối cãi không được. Biết chẳng thể nào giấu được vợ nữa nên tôi đành phải nói thật. 

– Anh vào với tình cũ. Ở nhà nghỉ. Nhưng chỉ đúng một lần duy nhất này thôi chứ không hề có lần nào khác nữa. Anh xin lỗi em, em tha lỗi cho anh đi. 

Vợ tôi cười khẩy một cái rồi im lặng rời đi. Những ngày sau đó, cuộc sống của tôi mới thật sự khủng hoảng. Vợ tôi mặc dù không thể hiện gì ra ngoài, trước mặt mọi người vẫn rất tôn trọng tôi, nghe lời tôi, cười cười cười nói nói vui vẻ. Tôi còn nghĩ vợ đã tha thứ nhưng đâu đơn giản như vậy. Đêm đến, cô ấy dùng đủ mọi cách d.ằn v.ặt tôi.

Cô ấy liên tục hỏi tôi những câu đại loại như: “Đi với cô ấy có vui không?", “Anh thích tình cũ ở điểm nào nhất", “Anh thích với cô ấy lắm đúng không?". Mỗi lần gần gũi xong vợ tôi còn nhổ nước bọt tỏ ý kh.inh bỉ khiến tôi rất bực bội và thấy sợ hãi chẳng muốn làm chuyện đó với vợ. Giờ mọi chuyện cứ như thế này thì tôi biết phải làm thế nào đây. Sống mà cứ phải chịu dằn vặt như này tôi chịu không nổi. Tôi có lỗi nhưng chẳng lẽ vợ không thể 1 lần tha thứ cho tôi được hay sao?