Trọng Hưng phấn đấu giảm 10 cân trước Tết

Liên tục bị chê tăng cân quá đà, Trọng Hưng đã đặt ra mục tiêu giảm cân trước Tết, hi vọng sẽ lấy lại được vóc dáng chuẩn như trước kia.

Lùm xùm ly hôn của Trọng HưngÂu Hà My đã đi qua, hiện tại khán giả quan tâm đến cuộc sống của cả hai sau khi đường ai nấy đi. Trong khi Âu Hà My ngày càng xinh đẹp và lên hương thì nam diễn viên Trọng Hưng khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình xuống cấp, tăng cân mất kiểm soát.

Trọng Hưng phấn đấu giảm 10 cân trước Tết - Ảnh 1
Trọng Hưng tăng cân mất kiểm soát

Mới đây nhất, Trọng Hưng cũng chia sẻ trên trang cá nhân việc cố gắng giảm cân trước Tết. Có thể thấy rằng nam diễn viên đang cố gắng từng ngày để tút tát ngoại hình, lấy lại phong độ như trước đây. Tuy nhiên, một số người vẫn tỏ ra nghi ngờ trước câu nói này của chồng cũ Âu Hà My, cố chờ đến Tết xem thành quả giảm cân của anh được đến mức nào.

Trọng Hưng phấn đấu giảm 10 cân trước Tết - Ảnh 2
Trọng Hưng cố gắng giảm ít nhất là 5 kg để đón Tết

Trọng Hưng phấn đấu giảm 10 cân trước Tết - Ảnh 3
Nhiều người nghi ngờ về ý định giảm cân của nam diễn viên

Những hình ảnh Trọng Hưng với gương mặt tròn đầy, thân hình đẫy đà, vùng bụng phì nhiêu ai cũng cảm thấy anh khác hẳn so với trước kia. Ý thức được sự thay đổi không tích cực này, nam diễn viên đã không ít lần chia sẻ về cố gắng giảm cân của mình. Tuy vậy, tới hiện tại dường như anh chàng vẫn chưa có được kết quả ưng ý.

Trọng Hưng phấn đấu giảm 10 cân trước Tết - Ảnh 4

Trọng Hưng phấn đấu giảm 10 cân trước Tết - Ảnh 5
Gương mặt tròn lên thấy rõ của nam diễn viên

Trọng Hưng phấn đấu giảm 10 cân trước Tết - Ảnh 6

Trọng Hưng phấn đấu giảm 10 cân trước Tết - Ảnh 7
6 múi hiện tại đã dồn thành 1

Trọng Hưng phấn đấu giảm 10 cân trước Tết - Ảnh 8
Nhiều người hi vọng anh sớm lấy lại được vóc dáng như thế này!

Nguyễn Trọng Hưng – Âu Hà My đã chính thức ly hôn tháng 8/2020 sau một thời gian ồn ào. Theo đó cả 2 vợ chồng đã thuận tình chia tay, đơn ly hôn được TAND Quận Hoàn Kiếm xử lý. Về phần mình, đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng cũng chia sẻ, hai vợ chồng không có tài sản gì chung nên không phải giải quyết vấn đề tài sản. Trước đó, Trọng Hưng bị Âu Hà My tố ngoại tình. Sau đó ít ngày, Trọng Hưng tố ngược vợ gian dối, anh có bằng chứng vợ không mang thai và ép cô phải lên tiếng xin lỗi.

Nguồn: Facebook nhân vật