Trọng Đại troll Văn Toàn "vấp cỏ ngã được penalty siêu thật"

Chỉ trong 2 giờ, dòng bình luận của cầu thủ Trọng Đại trên trang cá nhân Văn Toàn đã nhận hàng trăm lượt tương tác từ cư dân mạng.

90 phút trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia đã kết thúc, chiến thắng đã được phân định rõ ràng thuộc về đội bóng của chúng ta, thế nhưng những dư âm phía sau vẫn tiếp tục là điểm nhấn gây nhiều tranh cãi trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội.

Ở phút 80 của trận đấu, Văn Toàn đã bị cầu thủ Malaysia phạm lỗi và Việt Nam được hưởng quả đá phạt penalty. Nhiều CĐV Malaysia cảm thấy không phục và cho rằng đó là tình huống Văn Toàn ăn vạ. Thế nhưng ở nhiều góc máy truyền hình và đặc biệt là đôi mắt tinh tường của vị trọng tài người Nhật đứng ngay gần đó, thì đây chắc chắn là một pha phạm lỗi.

CĐV Việt Nam nhiệt tình đi giải thích còn CĐV nước bạn thì vẫn từ chối sự thật đau lòng này.  Trên trang cá nhân của Văn Toàn, cầu thủ Trọng Đại đã để lại bình luận trêu đùa người đồng đội của mình: "Vấp cỏ ngã được penalty siêu thật". 

Thế nhưng, dòng bình luận này đã nhanh chóng khiến một bộ phận NHM "nóng mắt" và liên tục chỉ trích Trọng Đại, khuyên anh nên cẩn trọng hơn trên mạng xã hội.

"Vui thôi đừng vui quá. Có tác động, có lỗi nên cầu thủ Malaysia họ cũng không phản ứng. Trong khi Văn Toàn đang bị người Malaysia công kích. Cậu nói vậy nhiều người không biết họ nghĩ là thật, nghĩ cầu thủ ta chơi xấu ăn vạ. Làm xấu đi hình ảnh bóng đá nước ta và ảnh hưởng tâm lý của đội. Cậu cũng là cầu thủ chắc cậu hiểu bị cộng đồng mạng công kích là như nào. Mong cậu cẩn trọng hơn. Thân!". - một bình luận của dân mạng.

"Nói vậy không vui đâu Đại ơi. CĐV Việt Nam đang bênh Toàn, cãi nhau với CĐV Malaysia trên nhiều diễn đàn mà bạn lại bình luận thế này. Là người trong giới cầu thủ thì nên phát ngôn cẩn trọng chút, kể cả là bình luận bông đùa trên mạng xã hội" - một bình luận khác.

Tình huống Văn Toàn bị đội bạn phạm lỗi trong vòng cấm.

Bên cạnh đó thì cũng có không ít bình luận bênh vực Trọng Đại và cho rằng một bộ phận dân mạng đang nhạy cảm quá đà. Bình luận của Trọng Đại trên trang cá nhân của Văn Toàn chỉ đơn giản là câu bông đùa của những người cầu thủ với nhau mà thôi, chứ không có ý đồ gì.