Trọn vẹn bảng kê khai các khoản chi trong chuyến từ thiện miền Trung của Thuỷ Tiên

Sau khi người trong cuộc chính thức lên tiếng, netizen vô cùng thắc mắc rằng vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh đóng góp bao nhiêu để cứu trợ miền Trung?

Mới đây, Thủy Tiên đã có bài viết trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ, công khai bảng tổng hợp tiền từ thiện miền Trung năm 2020, các giấy tờ chứng nhận của địa phương và danh sách livestream phát quà cho người dân.

Thủy Tiên khẳng định chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản ngân hàng để kêu gọi và làm từ thiện, cô cho biết tổng số tiền đã chi ra trong đợt từ thiện miền Trung là hơn 178,5 tỷ. Đồng thời thông báo đã hẹn với ngân hàng sẽ làm việc vào ngày 17/9, tại đây buổi livestream sao kê bao gồm cả luật sư, báo chí làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho mạnh thường quân cả nước cùng theo dõi.

“Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn mình ngày 17/9/2021 ra lấy sao kê.

Vì vậy vào ngày 17/9/2021 lúc 14h mời mọi người cùng theo dõi livestream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu. Buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng VCB sẽ gồm có luật sư, báo chí làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho mạnh thường quân cả nước cùng theo dõi.

Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như Tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán”, nữ ca sĩ viết.

Nguyên văn chia sẻ mới nhất trên fanpage của Thủy Tiên:

Các giấy tờ chứng nhận của địa phương về việc trao tiền ủng hộ lũ lụt của Thủy Tiên

Bảng tổng hợp các khoản chi tiền trong đợt từ thiện miền Trung mới được Thủy Tiên cập nhật

Đáng nói nhất, nam cầu thủ đã công bố bản chi tiết các hạng mục cứu trợ cho miền Trung trước và sau lũ lụt. Hoá ra không phải 177 tỷ như công bố trước đó, tổng số tiền mà Thuỷ Tiên và Công Vinh đã dùng để cứu trợ miền trung lên đến 181 tỷ đồng. Ngay lập tức, nhiều người thắc mắc số thiếu hụt đó được bù từ nguồn nào và vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh đã đóng góp bao nhiêu?

Theo những thông tin được Công Vinh chia sẻ, vợ chồng anh đã âm thầm góp 3,691 tỷ đồng vào quỹ chung để cứu trợ. Nếu không có sao kê cụ thể như thế này, nhiều khán giả ắt hẳn không biết số tiền do vợ chồng Công Vinh chi ra để giúp đỡ bà con miền Trung.

Trong bảng thống kê tổng quát, số tiền cứu trợ miền Trung tổng cộng là 181 tỷ đồng, kêu gọi từ các mạnh thường quân được 177,5 tỷ đồng riêng vợ chồng Công Vinh góp 3,69 tỷ đồng

Hiện tại, cộng đồng mạng đang dành sự chú ý lớn sau khi vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh thông báo về kế hoạch sao kê từ thiện.