Trốn trong tủ quần áo thì bủn rủn khi thấy chồng kéo tuột ô sin vào phòng

Em vẫn chưa bình tĩnh nổi để tin rằng chuyện chồng và ô sin qua lại với nhau đã xảy ra trong nhà em. Loại như chồng em có đáng tha không hả mọi người?

Vợ chồng cưới nhau 3 năm nhưng vì sinh liền 2 con nên vợ chồng tôi ít có dịp đi du lịch đổi gió. Dự định sinh nhật 1 tuổi bé thứ 2 xong 2 vợ chồng sẽ quyết định để con ở nhà cho ông bà nội và giúp việc để tung tẩy 1 chuyến. Tôi đã ấp ủ nhiều dự định cho chuyến đi đó và lên kế hoạch khá tỉ mẩn, chắc chắn chồng sẽ bất ngờ.

Chồng tôi là người kiếm ra tiền nhưng rất yêu vợ yêu con. Tuy nhà đã có giúp việc nhưng anh vẫn thường xuyên tắm rửa cho con. Anh bảo:

Như thế vừa thể hiện tình cảm được với con cũng đỡ cô giúp việc chút, cô ấy cũng bận mải cả ngày.

Trốn trong tủ quần áo thì bủn rủn khi thấy chồng kéo tuột ô sin vào phòng - Ảnh 1
Như thế vừa thể hiện tình cảm được với con cũng đỡ cô giúp việc chút, cô ấy cũng bận mải cả ngày. (ảnh minh họa)

Giúp việc là em họ ở quê của chồng, tuổi thơ của cô ấy vất vả, giờ lại làm mẹ đơn thân nên có lẽ chồng tôi cũng thương em họ. Nhiều người đến nhà chơi thấy giúp việc khá trẻ thì có thủ thỉ tai tôi rằng:

– Sao thuê giúp việc trẻ thế, không lo chồng à?

– Ôi anh em họ đấy ạ, tuổi thơ từng chơi với nhau nên là không lo cái chuyện kia.

– À, anh em thì đúng là khác rồi.

Đấy cũng may có cô giúp việc trẻ nhanh nhẹn nên khi đẻ bé thứ 2 tôi nhàn hẳn chứ bác giúp việc lần trước già rồi, lóng ngóng chậm chạp nên sinh bé đầu tôi vất vả hơn.

Hôm ấy lẽ ra đi làm về là tôi đi tập gym để thực hiện hành trình lấy lại eo theo dáng đẹp cho chuyến đi biển sắp tới với chồng mà tôi đang ấp ủ. Nhưng vì đột nhiên thấy lâu rồi vợ chồng chưa tạo bất ngờ gì cho nhau cả nên tôi đã không đi tập nữa mà về thẳng nhà.

Chồng chắc chắn tan làm sẽ tạt qua trường đón bé lớn. Lúc tôi mở cửa vào nhà thì cô giúp việc đang tắm cho bé nhỏ nên cô ấy cũng không biết. Tôi nhẹ nhàng đi thẳng lên phòng ngủ của 2 vợ chồng, chỉ nửa tiếng nữa thôi là chồng tôi sẽ về. Kiểu gì anh ấy chẳng vào phòng thay quần áo thế nên tôi quyết định trốn trong tủ để gây bất ngờ cho anh.

Đầu tôi bắt đầu nghĩ ra cảnh tượng khi chồng thấy mình, thế nào anh ấy cũng sẽ bế thốc tôi lên và vợ chồng sẽ có những giây phút tuyệt vời như thế… Lúc nghe thấy tiếng chồng dưới nhà tôi đã bắt đầu mừng thầm… Nhưng rồi những gì tôi nghe được ở ngay cửa phòng ngũ đã lại khác xa hoàn toàn:

– Vào đây nhanh lên…

– Nhưng con bọn trẻ.

– Không sao đâu… 2 đứa tự chơi với nhau được.

Rõ ràng là chồng tôi đang nói chuyện với cô ô sin:

– Cho anh tranh thủ “tàu nhanh" trước khi con vợ sề của anh nó về nhé…

– Anh phải nhanh lên nhé không vợ anh về mà thấy là lộ hết đấy. Bình thường toàn mò xuống phòng người ta ban đêm, sao nay lại nổi hứng vào giờ này cơ chứ…

– Nhìn thấy em lúc nào anh cũng có hứng hết, chỉ tại con vợ anh không thì anh đã…

Tôi cố gắng để mình giữ bình tĩnh không nhảy ra ngay mà chờ cho 2 kẻ khốn nạn đó vào trận thì tôi mới lao ra chụp ảnh bắt quả tang cho nó có bằng chứng rõ ràng:

Trốn trong tủ quần áo thì bủn rủn khi thấy chồng kéo tuột ô sin vào phòng - Ảnh 2
Khốn nạn, đúng là có nằm mơ tôi cũng không ngờ anh lại dám làm việc này với cả em họ mình. (ảnh minh họa)

– Khốn nạn, đúng là có nằm mơ tôi cũng không ngờ anh lại dám làm việc này với cả em họ mình.

– Em ơi… Anh…

– Chị ơi… em xin lỗi.

– Mày cút, cút ngay ra khỏi nhà tao. Tao mất tiền thuê mày về trông con tao để rồi giờ mày để con tao dưới nhà tự chơi còn mày đi chơi với bố chúng nó à. Cút… cút ngay…

Ả ta sợ em làm liều nên ôm vội cáo áo rồi ba chân bốn cẳng lao thẳng ra ngoài luôn. Gã chồng em cứ qu.ỳ xuống xin lỗi từ hôm qua tới giờ nhưng em mặc kệ nó. Em vẫn chưa bình tĩnh nổi để tin rằng chuyện kinh khủng đó đã xảy ra trong nhà em. Anh em họ hay ông chủ và ô sin? Quá kinh khủng, loại như chồng em có đáng tha không hả mọi người?