Trợ giảng Ngu Thư Hân bị chê lố ngay tập đầu Thanh Xuân Có Bạn 3

Sự xuất hiện của trợ giảng Ngu Thư Hân trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 đang gây ra nhiều phản ứng trái chiều đối với khán giả. 

Chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 mới đây vừa hé lộ loạt hình mới cả Ngu Thư Hân với vai trò trợ giảng. Nếu mùa trước mới chỉ là thí sinh thì giờ đây Ngu Thư Hân đã có vai trò mới, hướng dẫn các thí sinh của mùa 3 thực hiện, trình diễn đúng với yêu cầu của chương trình.

Ngu Thư Hân là trợ giảng của Thanh Xuân Có Bạn mùa 3

Trong tập mới lên sóng vừa qua, trợ giảng Ngu Thư Hân đã có màn xuất hiện điệu đà khiến dàn huấn luyện viên đứng hình. Cô nàng mặc đồng phục nữ sinh, trang điểm ngọt ngào gây ấn tượng đẹp về diện mạo. Tuy nhiên, thay vì nghiêm túc xuất hiện như một trợ giảng thì Ngu Thư Hân lại lấp ló ở cánh cửa vẫy tay các HLV. Sau đó, một loạt các hành động nhí nhảnh khác như trò chuyện thân thiết với các HLV, hôn gió Lisa... Không những thế, thành viên BLACKPINK còn chủ động hỏi số điện thoại của Ngu Thư Hân. Khỏi phải nói, cô nàng vui mừng đọc ngay dãy số liên lạc của mình.

Phần "điệu chảy nước" của thành viên nhóm THE9
Ngu Thư Hân hôn gió Lisa
Ngu Thư Hân vỡ òa sung sướng vì được Lisa cho số điện thoại
Các HLV cười gượng gạo vì trợ giảng Ngu Thư Hân nhí nhảnh
Phan Vỹ Bá và Lý Vũ Hân đều ngạc nhiên về Ngu Thư Hân

Ngoài những bình luận chê bai "thánh lố" Ngu Thư Hân nhiều khán giả cũng cho rằng biểu cảm của trợ giảng dễ thương và nhí nhảnh. Trước đó, Ngu Thư Hân bị tố trốn cách ly Trên Weibo, netizen xứ Trung bình luận: "Cô nàng dễ thương đấy chứ haha", "Phản ứng của Phan Vỹ Bá buồn cười thật đấy", "Lý Vinh Hạo sững sờ vài giây", "Lý Vũ Xuân cũng nào kém cạnh, chắc cô ấy cũng không ngờ Ngu Thư Hân điệu đến vậy",...

Gần đây nhất, Ngu Thư Hân bị tố trốn cách ly. Thành viên THE9 phải lên tiếng đính chính rằng tự cách ly tại nhà. Vốn là tiểu thư trâm anh thế phiệt vì vậy sự xuất hiện của Ngu Thư Hân trong Cbiz đã gây ra nhiều tai tiếng.

Khoảnh khắc Ngu Thư Hân thích thú khi gặp lại Lisa 

Thông tin về Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân sinh ngày 18/12/1995, là một nữ diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc. Sau khi khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng việc góp mặt trong bộ phim ‘Tân Biên thành lãng tử’. Cô đã giành được sự chú ý với vai diễn trong loạt phim truyền hình ăn khách như ‘Quân sư liên minh’ (2017) và ‘Trạm kế tiếp là hạnh phúc’ (2020). Hiện cô đang là thành viên của nhóm nhạc nữ THE9 sau khi tham gia chương trình Thanh Xuân Có Bạn mùa 2.

Nguồn: Tổng hợp