Tro cốt của Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam

Hiện tại, mọi thông tin về tro cốt của Vân Quang Long cũng như nơi an nghỉ cuối cùng tại Việt Nam được khán giả đặc biệt quan tâm.

Cố ca sĩ Vân Quang Long ra đi đột ngột khiến công chúng cũng như bạn bè đồng nghiệp vô cùng bất ngờ và xót xa. Vào ngày 4/1 (tại Mỹ) tức rạng sáng ngày 5/1 ở Việt Nam, gia đình cậu ruột đã làm lễ hoả táng cho linh cữu Vân Quang Long.

Và cho đến chiều ngày hôm nay (18/1), ca sĩ Lương Gia Huy xác nhận rằng tro cốt của Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam, đặt an vị ở vị trí gia đình sắp xếp tại ngôi chùa ở quê nhà Đồng Tháp.

Tro cốt của Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam - Ảnh 1

Theo thông tin từ gia đình, lễ an táng cố ca sĩ sẽ được tổ chức tại TP. Đồng Tháp vào ngày 20/1 sắp tới đây. Nơi đặt tro cốt của Vân Quang Long đã xây dựng khang trang, phần mộ đặt cạnh nơi an nghỉ của ông bà nội, nơi gia đình họ hàng có thể thường xuyên đến thăm viếng và chăm sóc.

Tro cốt của Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam - Ảnh 2

Trong chia sẻ mới đây của 1 người có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm thủ tục đưa tro cốt Vân Quang Long từ Mỹ về Việt Nam. Chi phí đưa tro cốt về có thể tùy theo mức độ, dao động từ 1 nghìn đến 3 nghìn USD, như vậy sẽ tương đương với khoảng từ 20 đến 60 triệu VND.

Tro cốt của Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam - Ảnh 3

Tro cốt của Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam - Ảnh 4
Phần mộ của Vân Quang Long đặt gần với ông bà nội.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch dã, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Nguồn tổng hợp