Trịnh Sảng vay tiền Mã Thiên Vũ và bán hết tài sản để mưu sinh

Nhiều nguồn tin tiết lộ Trịnh Sảng lâm vào tình cảnh bi đát. Nữ diễn viên đang gặp cú sốc tâm lý lớn kèm theo áp lực tài chính bủa vây. 

2 tuần sau khi scandal của Trịnh Sảng vỡ lở khiến showbiz Hoa ngữ chao đảo, nhất cử nhất động liên quan đến nữ diễn viên cùng bạn trai cũ Trương Hằng vẫn nhận được sự quan tâm và chú ý của dư luận. Đang là ngôi sao đắt show của Cbiz, Trịnh Sảng khiến hàng loạt đài truyền hình cũng như đối tác "méo mặt" vì Quảng Điện thông báo chính thức phong sát nữ diễn viên toàn ngành.

Từng là Hoa đán 9x nổi tiếng giờ đây Trịnh Sảng thân bại danh liệt vì scandal

Mới đây, trên trang Douban xuất hiện bài viết hé lộ tin tức về tình trạng hiện tại của Trịnh Sảng: "Cựu minh tinh họ Trịnh đang ở trạng thái khủng hoảng tinh thần và không ngừng khóc khi đến Thượng Hải gặp bác sỹ tâm lý". Cũng có thông tin cho rằng cô nàng đã về quê nhà ở Đông Bắc Trung Quốc. Trước đó, Trịnh Sảng lộ hình ảnh tiều tụy ở sân bay và né tránh ống kính truyền thông.

Nhiều nguồn tin cho biết Trịnh Sảng đang có tâm lý bất ổn

Nguồn tin trên cũng tiết lộ Trịnh Sảng đang loay hoay xoay sở tài chính để đền bù thiệt hại kiên tụng với Trương Hằng cũng như hàng loạt hợp đồng giải trí mà cô gây ra cho các nhãn hàng. Ngay thời điểm này, Trịnh Sảng phải bán nhà, xe và nữ trang để gom góp tài chính. Thậm chí, Trịnh Sảng vay tiền Mã Thiên Vũ vì cả hai là đôi bạn thân lâu năm trong giới giải trí. Đồng thời, theo tin tức này, diễn viên "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" dự định mở quán trà sữa để kiếm sống trong tương lai.

Tình bạn thân nổi tiếng Cbiz nhiều năm nay
Trịnh Sảng vay tiền Mã Thiên Vũ vì anh là người bạn thân duy nhất của cô?

Tuy nhiên, thông tin này cũng như các tin đồn thường thấy về Trịnh Sảng vào những ngày gần đây, chẳng ai xác thực về độ chính xác của nó. Trái với các tin đồn về tâm trạng tiêu cực, Trịnh Sảng lại tỏ ra khá bình thản khi liên tục thay ảnh đại diện trên tài khoản Weibo cá nhân.

Thông tin về Trịnh Sảng

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn: Tổng hợp