Trịnh Sảng vắng mặt tại phiên tòa xử vụ kiện đòi tiền Trương Hằng

Giữa scandal lớn nhất trong sự nghiệp, có lẽ Trịnh Sảng không còn tâm trí đến dự phiên tòa đòi lại tiền từ bạn trai cũ Trương Hằng.

Từ hôm qua đến nay, cộng đồng mạng châu Á bàng hoàng trước thông tin Trịnh Sảng đã có 1 cặp sinh đôi với Trương Hằng. Đã vậy, Trịnh Sảng còn bị tố đòi bỏ, không nhận con, không ký giấy để 2 con được từ Mỹ về Trung Quốc… Rất nhiều người đã tò mò tình hình hiện tại của nữ diễn viên Hoa ngữ này như thế nào.

Trịnh Sảng vắng mặt tại phiên tòa xử vụ kiện đòi tiền Trương Hằng - Ảnh 1
Trịnh Sảng và Trương Hằng

Sáng nay 19/1/2021, phiên tòa xét xử vụ Trịnh Sảng kiện Trương Hằng chuyện tiền bạc đã được tổ chức vào lúc 9h. Tuy nhiên, theo như ghi nhận thì đã sát giờ diễn ra phiên tòa mà chưa thấy bóng dáng của nữ diễn viên, mặc dù phóng viên cũng như khán giả đã chờ ở đây từ rất sớm. Nhiều người cho rằng giữa lúc bê bối đời tư đang ở cao trào này, chắc hẳn Trịnh Sảng không còn tâm trạng hầu tòa nữa. Trong khi đó, Trương Hằng hiện vẫn đang cùng 2 con ở Mỹ.

Trịnh Sảng vắng mặt tại phiên tòa xử vụ kiện đòi tiền Trương Hằng - Ảnh 2
Phiên tòa đã diễn ra nhưng Trịnh Sảng chưa có mặt

Theo như thông tin được chia sẻ trước đó, ngày 8/1/2021 vừa qua, Trịnh Sảng đã có mặt tại Tòa án Tĩnh An, Thượng Hải để kiện Trương Hằng. Lý do dẫn đến vụ kiện là lúc Trịnh Sảng và Trương Hằng yêu nhau (cặp đôi công khai hẹn hò từ tháng 9/2018), cô đã góp vốn hơn 10 triệu nhân dân tệ (hơn 33 tỷ) vào công ty do cả 2 đầu tư. Và dù kế hoạch xây dựng là đến tháng 2/2020 nhưng trong quá trình vận hành, Trương Hằng quản lý không tốt dẫn đến thua lỗ.

Trịnh Sảng vắng mặt tại phiên tòa xử vụ kiện đòi tiền Trương Hằng - Ảnh 3

Trịnh Sảng vắng mặt tại phiên tòa xử vụ kiện đòi tiền Trương Hằng - Ảnh 4
Hình ảnh Trịnh Sảng tại tòa án trước đó

Trịnh Sảng vắng mặt tại phiên tòa xử vụ kiện đòi tiền Trương Hằng - Ảnh 5

Trịnh Sảng vắng mặt tại phiên tòa xử vụ kiện đòi tiền Trương Hằng - Ảnh 6
Vụ kiện tụng của cả 2 được dự đoán sẽ rất lâu dài

Tháng 10/2019, Trương Hằng muốn Trịnh Sảng rót thêm vốn nhưng không nhận được sự đồng ý. Anh đã rút khỏi công ty, để lại một mớ hỗn độn khiến mối quan hệ của cả 2 càng trở nên căng thẳng. Sau đó, Trịnh Sảng và Trương Hằng quyết định chia tay vào tháng 11/2019. Do không tìm được tiếng nói chung trong giải quyết các khúc mắc, cuối cùng Trịnh Sảng kiện Trương Hằng ra tòa, còn Trương Hằng thì tung loạt bằng chứng về con người thật không đẹp như khán giả vẫn tưởng của bạn gái cũ.

Trịnh Sảng (sinh năm 1991) là nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng cô bắt đầu nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân”. Ngoài ra cô cũng là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X 2016 cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ

Nguồn: Tổng hợp