Trịnh Sảng và Hoa Thần Vũ cùng tham gia 1 show giải trí trước scandal

Netizen bất ngờ phát Trịnh Sảng và Hoa Thân Vữ từng tham gia show truyền hình thực tế 'Hoa tỷ đệ' và đều gặp scandal liên quan đến con cái. 

Cbiz đầu năm 2021 tràn ngập hàng loạt drama khiến cư dân mạng khắp nơi chẳng hề ngủ yên. Gần đây nhất chính là mối quan hệ giữa hai ca sĩ siêu hot là Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần bị “bóc mẽ”. Cả hai đã có với nhau một bé gái 1 tuổi, tuy không còn hẹn hò hay tiến tới hôn nhân nhưng cả hai đã quyết định sẽ nuôi con gái cùng nhau. Đây có lẽ là một tin chấn động nhưng không quá tiêu cực, nhất là khi vẫn còn một lùm xùm vẫn đang phủ sóng liên tục. Vụ đẻ thuê, bỏ con của Trịnh Sảng vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, thậm chí nóng lên từng ngày đến mức che lấp cả các scandal khác, trong đó có cả vụ của Hoa Thần Vũ.

Quảng cáo
Hoa Thân Vũ
Trịnh Sảng đều vướng scandal

Trong khi CBiz vẫn còn bấn loạn đi tìm sự thật ở khắp nơi thì nhiều cư dân mạng chia sẻ thông tin về chương trình mà Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ đều từng tham gia. Show thực tế bị gọi tên nhiều nhất trong thời điểm này chính là Hoa Tỷ Đệ. Hoa Thần Vũ tham gia Hoa Tỷ Đệ mùa 1, còn Trịnh Sảng thì tham gia Hoa Tỷ Đệ mùa 2.

'Hoa Tỷ Đệ' là ổ drama đáng sợ nhất CBiz lúc này?

Netizen cho rằng Hoa Tỷ Đệ chính là ổ drama lớn nhất hiện nay, khi 2 nghệ sĩ tham gia chương trình đều gặp scandal lùm xùm liên quan đến con cái. Từ tấm gương của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ, nhiều khán giả cho rằng các nghệ sĩ còn lại nên cẩn thận kẻo lại rơi vào hố scandal không lối thoát.

Trịnh Sảng tham gia mùa 1 và đang có lệnh phong sát

Nguồn: Tổng hợp