Trịnh Sảng thay avatar khó hiểu sau tin đồn giành quyền nuôi con

Khán giả đang chờ xem hành động này có phải xuất phát từ tình yêu thương hay chỉ là một lý do để Trịnh Sảng vớt vát lại hình tượng.

Mới đây, trang Sohu đã đăng tải thông tin về việc Trịnh Sảng muốn sang Mỹ để giành quyền nuôi và đưa hai con về Trung Quốc.

Theo đó, nguồn tin từ một blogger thạo tin trong giới giải trí hé lộ, nữ diễn viên đã sẵn sàng bay sang Mỹ để đón 2 con về nước. Đây được cho là động thái được đông đảo công chúng ngóng chờ suốt hơn 2 tuần qua.

Trịnh Sảng thay avatar khó hiểu sau tin đồn giành quyền nuôi con - Ảnh 1
Trang Sohu đưa tin Trịnh Sảng đã sẵn sàng sang Mỹ để giành quyền nuôi con.

Theo thông tin, phía nữ diễn viên đã nhờ cậy tới luật sư để thương lượng, mục đích là để giành quyền nuôi con với Trương Hằng và đưa con trở về Trung Quốc an toàn. Trang Sohu cũng nhận định, việc giành quyền nuôi con là cách duy nhất Trịnh Sảng giải quyết vấn đề và vớt vát được hình tượng.

Tuy nhiên, tin tức này vẫn khiến netizen bán tín bán nghi, không biết bao nhiêu phần trăm là sự thật. Thông tin này chưa được phía Trịnh Sảng xác nhận. 

Trịnh Sảng thay avatar khó hiểu sau tin đồn giành quyền nuôi con - Ảnh 2
Trong hoàn cảnh bị “phong sát" hiện nay, cách giải quyết vấn đề duy nhất là cô phải thừa nhận các con.

Giữa tin đồn giành quyền nuôi con, nửa đêm Trịnh Sảng đã vội thay ngay avatar Weibo với nội dung kì quặc. Đó là là hình ảnh chụp những dòng chữ khó hiểu và khó đọc, kèm thêm nhiều con số. Động thái này ngay lập tức nhận được sự chú ý từ phía netizen.

Trịnh Sảng thay avatar khó hiểu sau tin đồn giành quyền nuôi con - Ảnh 3
Bức hình đại diện của Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng thay avatar khó hiểu sau tin đồn giành quyền nuôi con - Ảnh 4
Cận cảnh avatar của nữ diễn viên tai tiếng.

Scandal của Trịnh Sảng nổ ra vào ngày 18/1, bạn trai cũ Trương Hằng công khai giấy khai sinh của hai con, trên đó ghi tên người mẹ là Trịnh Sảng. Họ từng tới Mỹ để nhờ người mang thai hộ. Nhưng khi song thai được 6-7 tháng, họ chia tay và Trịnh Sảng muốn bỏ thai. Trương Hằng không đồng ý nên đã ở Mỹ nuôi con. Hiện tại hai bé được hơn một tuổi.

Nguồn: Tổng hợp