Trịnh Sảng không dám về lễ mừng thọ bà ngoại

Người bà từng được Trịnh Sảng mô tả là 'trụ cột tinh thần' đã tổ chức lễ mừng thọ vào ngày 14/2, nhưng nữ diễn viên đã không tham dự dù không còn bất cứ lịch trình hoạt động nào.

Từ "nữ thần thanh xuân" và cũng là ngôi sao hạng A của showbiz Hoa ngữ, Trịnh Sảng đã bị công chúng quay lưng và cấm sóng toàn diện sau scandal bỏ rơi con.

Ngày 15/2, Sina đưa tin bà ngoại Trịnh Sảng tổ chức lễ mừng thọ ngày 14/2 với phong cách giản dị. Gia đình của nữ diễn viên không tham dự. Người quen của gia đình cho biết Trịnh Sảng không nói với bà về bê bối mà mình đang gặp phải.

Truyền thông Trung đưa tin Trịnh Sảng không về mừng thọ bà sau khi gặp scandal.

Trước đây, trong cuốn tự truyện "Sách của Trịnh Sảng", nữ diễn viên từng mô tả bà ngoại là "trụ cột tinh thần", nơi cô có thể trút mọi nỗi lòng, tâm sự chuyện vui buồn trong cuộc sống. Bà của Trịnh Sảng luôn lắng nghe, chưa từng phán xét và bao dung cô một cách vô điều kiện.

Trịnh Sảng từng thuê máy bay riêng chở bà ngoại đi chữa bệnh.

Sina cho biết thêm năm 2016, khi Trịnh Sảng đang đóng bộ phim "Hạ chí chưa tới", cô nghe tin bà ngoại lâm bệnh nặng. Nữ diễn viên lo lắng chạy vào nhà vệ sinh khóc lớn, sau đó thuê máy bay riêng, siêu xe limousine đưa bà ngoại tới Thượng Hải chữa trị. Cha của Trịnh Sảng cũng chia sẻ hành trình con gái thể hiện lòng hiếu thảo với bà.

Sau khi gặp phải bê bối về đạo đức, Trịnh Sảng đã bị tất cả các phương tiện truyền thông tẩy chay. Cô còn bị các đối tác kiện ra tòa đòi bồi thường vì các phim hay quảng cáo có cô tham gia đều phải hủy bỏ hoặc chỉnh sửa, gây thiệt hại lớn cho nhà đầu tư. Nhiều nguồn tin trong ngành tiết lộ cô đang gánh món nợ hàng ngàn tỷ đồng, phải bán căn penthouse mới mua để trả nợ.

QQ đưa tin Trịnh Sảng vẫn đang ở ẩn chờ ngày tham gia vụ kiện giành quyền nuôi con tại Mỹ vào ngày 22/3. Bên cạnh đó, Trịnh Sảng còn kiện bạn trai cũ Trương Hằng ra tòa với tội danh nợ cô 20 triệu NDT nhưng không hoàn trả.

Tuy nhiên, hiện tại Trịnh Sảng không được lòng công chúng Trung Quốc. Một người bạn của Trương Hằng tiết lộ nữ diễn viên vô tình với hai người con. Ngoại trừ là người mẹ sinh học của hai đứa trẻ, trong một năm qua Trịnh Sảng không liên hệ với hai con. Trong khi gia đình Trương Hàn chăm sóc hai đứa trẻ thì Trịnh Sảng chưa từng hỏi thăm, gọi điện hay chu cấp phí nuôi dưỡng.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến Trịnh Sảng sa ngã là do thành công đến từ quá sớm. Chỉ với bộ phim đầu tay "Cùng ngắm mưa sao băng" vốn là bộ phim thần tượng ít kinh phí, không đầu tư quá nhiều về kịch bản hay diễn xuất, Trịnh Sảng đã trở nên nổi tiếng và phủ sóng trên mọi phương tiện truyền thông. Mới 18 tuổi, cô đã có lượng người hâm mộ lớn, đây cũng là những người luôn ở bên và bênh vực Trịnh Sảng dù nhiều lần vướng phải lùm xùm về phát ngôn hay thái độ làm việc.

Nữ diễn viên từng được yêu quý vì là người cháu hiếu thảo, tuy vậy cô đối xử không tốt với hai con của mình.