Trịnh Sảng gánh nợ 3300 tỷ và cả Cbiz không ai dám cho vay tiền

Thông tin Trịnh Sảng gánh nợ 3300 tỷ và phải chạy vạy vay mượn đang khiến mọi người đặc biệt quan tâm, không ít ý kiến tỏ ra thương cảm với nữ diễn viên.

Đang là một diễn viên nổi tiếng và tiền đồ rộng mở, Trịnh Sảng bỗng bị phong sát mọi mặt vì vướng scandal lớn nhất trong sự nghiệp. Có lẽ đến chính Trịnh Sảng cũng không ngờ được scandal nhờ người mang thai hộ, kiện tùng với Trương Hằng... lại khiến sự nghiệp của cô chấm dứt.

Sự nghiệp của Trịnh Sảng tụt dốc không phanh sau scandal

Mới đây, trang QQ đã đăng tải thông tin mới về chuyện Trịnh Sảng gánh nợ 3300 tỷ. Theo chia sẻ thì đây là số tiền mà nữ diễn viên 'Vườn sao băng' phải bồi thường cho các nhãn hàng, đoàn phim... Bên cạnh đó, cô còn phải đối mặt với hàng loạt đơn kiện từ các thương hiệu cô làm đại diện, hợp tác quảng cáo...

Theo thông tin mới nhất thì Trịnh Sảng gánh nợ 3300 tỷ sau scandal với Trương Hằng

Ngoài thông tin Trịnh Sảng gánh nợ 3300 tỷ được chia sẻ, QQ còn cho biết nữ diễn viên đã phải bán penthouse của mình để trả nợ tuy nhiên vẫn không đủ. Hiện tại, Trịnh Sảng đang phải chạy vạy, vay mượn mọi nơi để trả nợ. Tuy nhiên, trước bê bối hiện tại và khả năng trả nợ không cao nên các đồng nghiệp, bạn bè của Trịnh Sảng đều không dám cho cô vay tiền.

Nhiều người cho rằng Trịnh Sảng đang phải đối diện với quãng thời gian tồi tệ nhất trong cuộc đời

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa có những bằng chứng xác thực nên nhiều khán giả cho rằng chỉ dừng lại ở tin đồn. Còn về phía Trịnh Sảng, hiện tại cô đang trong thời gian 'bế quan tỏa cảng', không có thông tin hay hình ảnh chính xác được chính chủ chia sẻ.

Nhiều người tỏ ra thất vọng với Trịnh Sảng, tuy nhiên cũng có khán giả thương cảm, động viên và hi vọng nữ diễn viên Hoa ngữ này sớm vượt qua được scandal, trở lại làng giải trí và cống hiến cho nghệ thuật dù biết con đường ấy không mấy dễ dàng.

Thông tin về Trịnh Sảng

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn: Tổng hợp