Trịnh Sảng đăng status ẩn ý giữa bão scandal đẻ thuê

Công chúng không thể hiểu được động thái này của Trịnh Sảng giữa lúc bão scandal thuê người đẻ thuê.

Hiện tại, mạng xã hội Weibo đang nóng lên liên tục vì những tình tiết liên quan tới vụ việc Trịnh Sảng ly hôn với Trương Hằng. Thậm chí, khi kết hôn, do không muốn sinh con mà nữ diễn viên 9x đã thuê người mang thai hộ.

Tuy nhiên, khi hai đứa nhỏ chào đời, phía gia đình Trịnh Sảng lại cho rằng, cô cùng Trương Hằng đã chia tay thì không còn lý do gì để giữ lại cái thai nữa. Về phần gia đình Trương Hằng thì rất bức xúc và cho rằng, đó là một hành động phạm pháp. Hiện tại, giới truyền thông và công chúng vẫn chưa nhận được câu trả lời từ phía Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng đăng status ẩn ý giữa bão scandal đẻ thuê - Ảnh 1
Từ avatar ảnh hoạt hình của bản thân.

Giữa lúc cư dân mạng đều đang chờ đời câu trả lời từ phía Trịnh Sảng thì cô lại có một hành động bất ngờ và vô cùng khó hiểu. Cụ thể, nữ diễn viên đã âm thầm đổi avatar trên trang cá nhân Weibo thành hình ảnh cô đang ôm một chú chó. Hành động này của Trịnh Sảng khiến công chúng khó hiểu. Đa số cư dân mạng đều cảm thấy bức xúc trước thái độ của Trịnh Sảng vào lúc này.

Trịnh Sảng đăng status ẩn ý giữa bão scandal đẻ thuê - Ảnh 2
Trịnh Sảng đã đổi sang bức hình cô đang ôm một chú cún cưng.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng đang nghi ngờ việc Trịnh Sảng dùng tài khoản phụ đăng dòng trạng thái liên quan tới vụ scandal của bản thân. Cụ thể, tài khoản này viết rằng: “Làm tổn hại người khác, anh cũng biết chơi chiêu lắm đó". Dưới bài này cũng kèm bình luận: “Hãy đợi đó…". Nhiều người cho rằng, Trịnh Sảng đang muốn ám chỉ Trương Hằng.

Trịnh Sảng đăng status ẩn ý giữa bão scandal đẻ thuê - Ảnh 3
Dòng trạng thái được cho là đăng trên tài khoản phụ của Trịnh Sảng.

Nguồn: Weibo