Trịnh Sảng chưa bán được căn penthouse trăm tỷ để trả nợ

Nhiều nguồn tin trong giới bất động sản cho hay căn penthouse của Trịnh Sảng vẫn chưa thể bán được, ngôi nhà không có thông tin niêm yết trên các sàn BĐS.

Giữa loạt drama thuê người mang thai hộ nhưng ruồng bỏ con cái, Trịnh Sảng đối mặt với việc đền bù 920 triệu tệ (tương đương gần 3300 tỷ đồng) cho các nhãn hàng, nhà sản xuất phim, các đơn vị đối tác. Đứng trước cảnh tán gia bại sản, có thông tin cho biết, Trịnh Sảng đã bán tống bán tháo căn penthouse vừa tậu trị giá 150 triệu tệ (530 tỷ đồng) và chỉ sau 2 tiếng, cô đã bán được với giá 130 triệu tệ (467 tỷ tỷ đồng), sẵn sàng xuống giá 20 triệu tệ (70 tỷ đồng) để gom tiền trả nợ.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, trang QQ sáng ngày 30/1 có bài viết tiết lộ sự thật rằng Trịnh Sảng vẫn chưa bán được căn siêu biệt thự đắt đỏ kia. Rất nhiều công ty bất động sản đã đặt dấu hỏi về tính xác thực về việc nữ diễn viên bán được căn penthouse trong thời gian ngắn đến vậy. Thông tin về nhà của Trịnh Sảng không hề có trên hàng loạt các nền tảng giao dịch bất động sản lớn nhất Trung Quốc như I Love My Home, Lianjia, Shell Search,... Một nhân viên của Lianjia cho hay, họ không nhận được thông tin niêm yết về căn penthouse của nàng diễn viên Hoa ngữ này.

Những hình ảnh về căn penthouse cùng cảnh quan tại đây. Nguồn tin cho biết căn penthouse toạ lạc tại khu The Magic City Fuxing Long Royal - nơi được coi là khu vực đắt đỏ bậc nhất, được ví như "tấc đất tấc vàng" của Thượng Hải

Phóng viên đã tìm hiểu thêm vụ việc gây tò mò trong suốt thời gian qua và cho hay, thực tế, những thông tin về căn penthouse của Trịnh Sảng có trên Macalline - 1 trang giao dịch bất động sản mới và khá xa lạ với đại bộ phận người dùng. Vương Chiêu - Giám đốc của Macalline - là người có quan hệ khá thân thiết với Trịnh Sảng, từng giúp cô tham khảo nhiều bất động sản tại Thượng Hải suốt nhiều năm qua. Trang QQ còn cho biết, một nhân viên uỷ thác của Trịnh Sảng là cô Trần thừa nhận cô chưa từng gửi thông tin rao bán về căn nhà: "Căn penthouse đó có 2 tầng, một tầng đã hoàn thiện, còn một tầng vẫn để thô mặt bằng".

Cô Trần cũng khẳng định chưa ai tới xem nhà, vẫn còn đang trong quá trình giao dịch. Vào ngày 25/1, thông tin căn penthouse của Trịnh Sảng giảm giá và được rao bán xôn xao khắp mạng xã hội. Phía Macalline đã gỡ thông tin khỏi trang, chính vì điều này mà công chúng đồn đoán về việc Trịnh Sảng đã bán xong căn hộ dù giảm giá tới 71 tỷ đồng: "Thực tế, cô Trần muốn giải quyết vụ việc một cách nhẹ nhàng. Việc rò rỉ thông tin đã khiến hai phía gặp quá nhiều áp lực, đây là điều cô Trần không mong muốn. Do đó mới có thông tin rằng căn hộ đã được bán".

Vì thông tin này, netizen xứ Trung bày tỏ sự ngao ngán: "Thế này thì Trịnh Sảng khốn đốn vì nợ nần lắm đây", "Tôi nghe nói cô ta có mấy căn bất động sản đắt tiền cơ, không biết ra sao rồi", "Tôi cũng đã nghĩ căn nhà khó bán mà, cô ta sa cơ lỡ vận, ai dám mua nhà của cô ta chứ", "Tán gia bại sản vì scandal, lần này tôi mới thấy có nghệ sĩ khốn khổ đến thế",...

Nguồn: QQ