Trịnh Sảng bị phanh phui sở hữu 4 dinh thự đắt đỏ giữa scandal ồn ào

Trịnh Sảng liên tiếp gặp hạn khi bị “phong sát", phải bán nhà trả nợ và dính nghi vấn dùng chất trái phép. Hiện giờ cả showbiz Hoa ngữ lên án, tẩy chay cô.

Thời gian gần đây, scandal mang thai hộ, ruồng bỏ con của Trịnh Sảng khiến cô bị ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp cũng như đời sống. Chẳng những vậy, sao Hoa ngữ này còn đang phải đối mặt với việc vay mượn số tiền 3.300 tỷ đồng để hoàn trả cho các nhà đầu tư điện ảnh.

Trịnh Sảng bị phanh phui sở hữu 4 dinh thự đắt đỏ giữa scandal ồn ào - Ảnh 1
Trịnh Sảng gánh nợ 3300 tỷ sau scandal với Trương Hằng.

Mới đây, trang Sina đưa tin liên quan đến Trịnh Sảng, tiết lộ nữ diễn viên ngoài sở hữu căn penthouse 530 tỷ đồng ở Thượng Hải còn có tổng cộng bốn ngôi biệt thự sang trọng khác nữa.

Nữ diễn viên có 2 căn ở quê Thẩm Dương bao gồm biệt thự có kiến ​​trúc cổ dành cho cha mẹ cô ở, và một biệt thự bốn tầng do cô mua từ tiền cát-xê đóng phim trước đó. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn có một căn nhà ở Bắc Kinh, hiện có giá trị thị trường hơn 30 triệu tệ (khoảng 107 tỷ đồng), còn lại là căn penthouse 530 tỷ đồng ở Thượng Hải.

Trịnh Sảng bị phanh phui sở hữu 4 dinh thự đắt đỏ giữa scandal ồn ào - Ảnh 2
Nữ diễn viên sở hữu nhiều căn biệt thự đắt tiền.

Ngoài ra, truyền thông Hoa ngữ đưa thêm tin, một blogger đã yêu cầu cảnh sát kiểm tra nang tóc của Trịnh Sảng. Bởi lẽ gần đây, mỹ nhân họ Trịnh có thái độ làm việc không minh mẫn, thường xuyên làm nửa ngày, nghỉ nửa ngày, cách nói năng và hành xử hoàn toàn đáng ngờ. Người này đang nghi ngờ Trịnh Sảng có sử dụng chất trái phép.

Trịnh Sảng bị phanh phui sở hữu 4 dinh thự đắt đỏ giữa scandal ồn ào - Ảnh 3
Nghi án Trịnh Sảng dùng chất trái phép.

Trước tin đồn trên, quản lý Trịnh Sảng đã lên tiếng phủ nhận và cho biết nữ diễn viên không hề biết hút thuốc chứ đừng nói đến việc sử dụng chất trái phép. Tuy nhiên, loạt hình ảnh hút thuốc của Trịnh Sảng ngày xưa cũng bị CĐM “đào mộ" lại và khẳng định nữ diễn viên rất có thể đã sử dụng chất trái phép.

Trịnh Sảng bị phanh phui sở hữu 4 dinh thự đắt đỏ giữa scandal ồn ào - Ảnh 4
Quản lý của cô đã lên tiếng phủ nhận việc nữ diễn viên dùng chất trái phép.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn Sina