Trịnh Sảng bị kiện vì ảnh hưởng tới phim 784 tỷ đồng

Trịnh Sảng bị kiện vì làm ảnh hưởng lớn tới dự án Người Tình Phỉ Thúy, được đầu tư sản xuất với mức kinh phí khủng 220 triệu NDT (hơn 784 tỷ đồng). 

Lúc 0h30 rạng sáng 21/1, Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Trung Quốc đã chính thức tung ra văn bản "phong sát" Trịnh Sảng, vì vậy các bộ phim có cô tham gia chắc chắn sẽ không thể lên sóng, hoặc nếu muốn được chiếu thì phải cắt sạch hình ảnh Trịnh Sảng khỏi phim. Trước tình hình này, dân tình đã đoán rằng khả năng Trịnh Sảng bị kiện bởi các nhà sản xuất là cực kì lớn chứ không còn là chuyện giỡn chơi nữa.

Trang iFeng cho hay, Trịnh Sảng đang phải đối mặt với việc phải hoàn trả số tiền khổng lồ 3300 tỷ đồng bồi thường cho các thương hiệu, nhà sản xuất phim. Nữ diễn viên đang khổ sở chạy vạy khắp mọi nơi để vay tiền trả nợ, vậy nhưng không một ai dám cho cô vay tiền. Dù đã bán căn penthouse trị giá hơn 530 tỷ đồng nhưng số tiền đó vẫn không thể giúp Trịnh Sảng thoát khỏi cảnh nợ nần.

Các phim vốn đang "đắp chiếu" của Trịnh Sảng bao gồm Người Tình Phỉ Thúy (đóng cùng Lee Jong Suk), Tân Thiện Nữ U Hồn (đóng cùng Hầu Minh Hạo), Tuyệt Mật Giả (đóng cùng Đồng Đại Vỹ), chưa kể hàng loạt show truyền hình khác.

Không phải chờ đợi lâu, tới hôm nay, phía công ty sản xuất của Người Tình Phỉ Thúy đã chính thức đệ đơn kiện Trịnh Sảng ra tòa vì phải chịu tổn thất nặng nề sau nhiều đợt hoãn chiếu (kéo dài 5 năm kể từ 2016). Họ không thể làm gì khác ngoài việc khởi kiện Trịnh Sảng khi những lùm xùm của cô đã gần như dập tắt hoàn toàn tia hi vọng ra mắt của dự án phim. Theo QCC, phiên tòa sẽ diễn ra tại Thượng Hải vào ngày 23/3 tới.

Thông tin về vụ kiện giữa công ty sản xuất Người Tình Phỉ Thúy và Trịnh Sảng.
Phiên toà diễn ra tại Thượng Hải vào ngày 23/3.

Người Tình Phỉ Thúy là dự án phim đặc biệt đánh dấu sự hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, với 2 vai chính được đảm nhận bởi Lee Jong Suk và Trịnh Sảng. Người Tình Phỉ Thúy được đầu tư sản xuất với mức kinh phí khủng 220 triệu NDT (hơn 784 tỷ đồng).

Trong thời điểm drama nhạy cảm, Trịnh Sảng từng vướng tin đồn hẹn hò tình ái với Lee Jong Suk, thậm chí có thông tin cho hay cả hai coi nhau như "bạn tình". Bên cạnh đó, Cnet cũng phát hiện ra thông tin về bộ phim Người Tình Phỉ Thúy bị dời chiếu tới tận năm... 2030, tức 9 năm nữa, nâng tổng số năm từ lúc hoàn thành quay phim cho tới lúc phát sóng lên 14 năm.

Trước thông tin Trịnh Sảng bị kiện, Người Tình Phỉ Thúy từng có thời gian khiến cộng đồng mạng chao đảo khi dự kiến lên sóng vào năm 2030.

Trịnh Sảng và Lee Jong Suk trong Người Tình Phỉ Thúy.

Nguồn: Tổng hợp