Trịnh Sảng bị che mặt trên sóng truyền hình

Hình ảnh Trịnh Sảng bị che mặt trên sóng truyền hình vẫn không khiến cho chương trình nhận phản hồi tích cực từ công chúng. 

Cuối tháng 1, sự việc Trịnh Sảng có hai con một tuổi nhờ phương pháp mang thai hộ, sau đó từ chối nhận nuôi gây chấn động dư luận Trung Quốc. Công chúng càng thêm phẫn nộ khi hay tin nữ diễn viên từng yêu cầu bỏ hai bào thai đã được 7 tháng tuổi, không đoái hoài đến con từ ngày hai bé chào đời. Sự vô tình bất chấp mọi ranh giới đạo đức khiến hào quang của ngôi sao 9X vụt tắt chỉ sau một đêm. Nữ diễn viên Trịnh Sảng bị bạn bè quay lưng, bị cấm sóng toàn diện. Mọi hình ảnh của cô, từ poster quảng cáo sản phẩm đến phim ảnh, đều bị xóa bỏ.

Trịnh Sảng đánh mất tất cả ở tuổi 30.

Ngày 9/2, Sina đưa tin hình ảnh của Trịnh Sảng trên poster chương trình Vương bài đối vương bài 2020 đã bị làm mờ. Tập có sự tham gia của người đẹp Cùng ngắm mưa sao băng bị nhà sản xuất biên tập lại. Họ cắt bỏ gần như toàn bộ cảnh quay có mặt nữ diễn viên. Ở những phân cảnh không thể cắt bỏ, nhà đài chỉ có thể che mặt Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng bị che mặt trên sóng truyền hình

Theo Sina, không chỉ gương mặt, mà cả giọng nói của sao nữ 30 tuổi cũng bị tắt tiếng hoặc chỉnh âm cho khác đi. Hành động được thực hiện theo đúng chỉ thị của Tổng cục, cấm sóng Trịnh Sảng trên mọi nền tảng. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nội dung chương trình. Sau khi loại bỏ người đẹp, tập phim của Vương bài đối vương bài 2020 trở nên rời rạc, khó hiểu.

Hình ảnh của Trịnh Sảng không còn phù hợp xuất hiện trên truyền hình

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc Trịnh Sảng bị che mặt trên sóng truyền hình cũng không thể giúp cho chương trình thu hút đông đảo khán giả. Bởi việc làm này khiến tập phim thiếu tính thẩm mỹ lẫn logic khán giả khó mà theo dõi được tường tận.

Thông tin về Trịnh Sảng

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn: Tổng hợp