Trịnh Sảng bị bạn thân quay lưng sau liên hoàn phốt

Thông tin Trịnh Sảng bị bạn thân quay lưng khiến dư luận cho rằng đây là 'quả báo' mà nữ diễn viên phải gánh chịu sau những hành vi vô trách nhiệm.

Sau cú liên hoàn phốt thuê người mang thai hộ, bỏ rơi con cái, lừa dối khán giả và ngoại tình, mới đây còn có thông tin Trịnh Sảng bị bạn thân quay lưng. Hiện tại, nữ diễn viên đã bị cấm cửa khỏi làng giải trí và gần như không còn cơ hội quay lại showbiz.

Danh tiếng bị hủy hoại khiến Trịnh Sảng bị các nhãn hàng và đối tác đồng loạt khởi kiện, yêu cầu bồi thường tổn thất. Vì thế, người đẹp đang khá khốn đốn giữa muôn trùng nợ nần, scandals. Thậm chí, không một đồng nghiệp nào muốn dính dáng đến cô nữa. Ngay cả người bạn thân thiết là nam diễn viên Mã Thiên Vũ cũng có động thái phũ phàng trong tâm bão của mỹ nhân họ Trịnh.

Trịnh Sảng bị bạn thân quay lưng vì loạt scandal động trời.

Cụ thể, sau khi bị đồn cho nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng vay tiền trả nợ, Mã Thiên Vũ đã vội vàng lên tiếng đính chính trên trang cá nhân: "Blogger vì tăng lượng truy cập mà dồn hết sức viết linh tinh, không sợ bị nghiệp quật sao? Các người không sợ cũng chẳng sao nhưng hãy vì người thân của mấy người mà xem xét lại đi".

Không lâu sau, đoàn đội của anh chàng cũng chia sẻ văn bản thanh minh.

Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ từng là bạn thân, họ còn cùng đóng chung trong khá nhiều bộ phim.

Nhiều năm qua, Mã Thiên Vũ vẫn luôn được coi là người bạn thân thiết nhất của Trịnh Sảng trong làng giải trí, âm thầm ủng hộ cô từ sự nghiệp cho đến cuộc sống. Trong một show truyền hình, Trịnh Sảng cho biết cô từng hỏi vay tiền Mã Thiên Vũ và tài tử Huyễn thành đã không đắn đo mà chuyển ngay tiền cho bạn thân chỉ sau 2 phút. Nhưng hiện nay Trịnh Sảng đang ở tình thế rất khó khăn và Mã Thiên Vũ lại có động thái trên nên nhiều người không khỏi nghi ngờ nam diễn viên nổi tiếng này dường như không muốn liên quan đến cô nữa.

Thông tin về Trịnh Sảng

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn: Tổng hợp