Trịnh Kim Chi trao tiền cho Thương Tín: Giọng nói yếu và bị ngọng

Trịnh Kim Chi cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của diễn viên Thương Tín sau 1 ngày đột quỵ, hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Sau khi nắm bắt được bệnh tình của Thương Tín, Trịnh Kim Chi đã ngay lập tức kêu gọi gây quỹ ủng hộ nam diễn viên vì xót xa cho gia cảnh hiện tại của đồng nghiệp. Sau 1 ngày, Trịnh Kim Chi đã nhận được số tiền hơn 76 triệu đồng.

Tới chiều nay 27/2, nữ diễn viên đã tới bệnh viện để thăm hỏi và trao gửi tấm lòng quý báu tới vợ chồng Thương Tín. Trịnh Kim Chi cập nhật: “Mọi người thân mến! Sáng nay ra ngân hàng rút tiền nhưng vì thứ bảy và chủ nhật nên ngân hàng nghỉ. Chi đã ứng trước 10 triệu để thanh toán tiền viện phí tiếp theo cho anh Thương Tín và trao cho vợ anh là chị Chi 10 triệu đồng (tổng cộng 20 triệu).

Sáng nay, khi Chi đến thăm, anh nhận ra ngay mặc dù mình có đeo khẩu trang. Anh có thể ngồi dậy nói chuyện tuy giọng nói yếu và bị ngọng. Bác sĩ cũng báo tình hình của anh khả quan và hy vọng anh sẽ hồi phục.

Như Chi đã tổng kết đợt 1 vào tối qua, tài khoản Chi nhận được là: 76.566.000. Tối nay Chi sẽ tổng kết đợt 2 và sẽ báo đến cả nhà mình biết nhé. Chi cũng xin phép mọi người cho Chi được công bố rõ ràng minh bạch tên và số tiền mọi người đóng góp trên trang cá nhân của Chi nha".

Trịnh Kim Chi trao tiền cho Thương Tín: Giọng nói yếu và bị ngọng - Ảnh 1
Nữ diễn viên tiếp tục kêu gọi ủng hộ Thương Tín.

Trịnh Kim Chi trao tiền cho Thương Tín: Giọng nói yếu và bị ngọng - Ảnh 2
Trịnh Kim Chi đeo khẩu trang để giữ an toàn mùa dịch khi tới bệnh viện thăm đàn anh.

Trịnh Kim Chi trao tiền cho Thương Tín: Giọng nói yếu và bị ngọng - Ảnh 3
Thương Tín ngồi dậy 1 lúc rồi lại nằm xuống để nói chuyện với Kim Chi, vẫn khá tỉnh táo.

Theo bác sĩ Cao Hùng Phú, diễn viên Thương Tín hiện nằm tại khoa chăm sóc đặc biệt của bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, TP.HCM. “Nếu 1, 2 ngày tới bệnh trạng ổn và sức khỏe tốt hơn, chúng tôi sẽ chuyển về chuyên khoa để tiếp tục điều trị", bác sĩ Phú nói.

Trước đó, nam diễn viên Biệt động Sài Gòn được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nhồi máu não (tai biến mạch máu não) trên nền bệnh xơ gan. Phía lãnh đạo bệnh viện cũng cho biết với sự cống hiến một đời cho nghệ thuật, bệnh viện sẽ hỗ trợ viện phí cho diễn viên Thương Tín (ngoài chi phí bảo hiểm thanh toán).

Trịnh Kim Chi trao tiền cho Thương Tín: Giọng nói yếu và bị ngọng - Ảnh 4
Trịnh Kim Chi minh bạch mọi khoản thu chi tới khán giả.

Trịnh Kim Chi trao tiền cho Thương Tín: Giọng nói yếu và bị ngọng - Ảnh 5
Trịnh Kim Chi trao tiền cho người vợ tảo tần của Thương Tín.

Sáng 26.2, sau khi thông tin Thương Tín đột quỵ được chia sẻ trên các trang Facebook của MC Phạm Anh, nghệ sĩ Hồng Vân…, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của nam diễn viên vai Sáu Tâm – Biệt động Sài Gòn đã dành nhiều sự quan tâm cũng như đã đến bệnh viện thăm hỏi anh. Người vợ hiện nay của anh (đang sống cùng con gái tại Phan Rang)  cũng đã vào viện chăm sóc anh…

Nguồn: Facebook