Nàng Én nhỏ từng ném hoa của Đan Trường tặng

Cách đây 20 năm tại Việt Nam, Triệu Vy và Đan Trường từng có tiết mục song ca, tuy nhiên nữ ca sĩ có hành động khó hiểu khi kết thúc ca khúc.

Triệu Vy hiện tại đang dính tới drama lớn của Cbiz, cô sụp đổ hình tượng trước công chúng hoàn toàn chỉ trong vòng 1 đêm.

Giữa lùm xùm tai tiếng, netizen lục lại phần trình diễn của Triệu Vy cùng Đan Trường ở Việt Nam vào năm 2001. Đó là lần cô sang Việt Nam song ca với anh Bo Biệt Khúc Chờ Nhau phiên bản song ngữ. Đây là ca khúc nhạc phim nổi tiếng toàn cầu của Triệu Vy sau khi cô đóng vai nữ chính trong bộ phim Tân Dòng Sông Ly Biệt.

Đan Trường và Triệu Vy song ca Biệt Khúc Chờ Nhau hồi năm 2001 tại Hà Nội.

Theo đó, Đan Trường và Triệu Vy nắm tay nhau cùng xuất hiện trên sân khấu rất tình cảm. Cô nàng khi ấy diện trang phục áo dài truyền thống màu đen thêu hoa đào biểu tượng mùa Tết khiến khán giả không khỏi mê mẩn.

Cả hai có những cử chỉ thân mật, thậm chí Đan Trường chủ động nắm tay Triệu Vy trong lúc song ca. Tuy nhiên, đáng chú ý, khi kết thúc tiết mục trình diễn, Đan Trường được khán giả tặng một bông hoa hồng. Ngay lập tức nam ca sĩ đã tặng lại cho bạn diễn. Bất ngờ Triệu Vy nhận, không gật đầu cảm ơn mà lại vội vàng ném đi về phía khán giả.

Đan Trường tặng hoa Triệu Vy.
Nữ ca sĩ ném hoa Đan Trường tặng xuống khán giả.

Và sau đó thì "Én nhỏ" cũng nhanh chóng vào sân khấu một mình chứ không đợi Đan Trường cùng đi chung như lúc bước ra. Chứng kiến khoảnh khắc này, người cho rằng  "Lục Y Bình" hành xử kém duyên với Đan Trường, một phần khán giả khác nói Triệu Vy khi ấy  muốn ném hoa xuống tặng khán giả bên dưới.

Triệu Vy vướng vào drama lớn của Cbiz.

Có lẽ câu trả lời cho việc này không còn quan trọng nữa bởi giờ đây khán giả chỉ còn quan tâm chuyện Triệu Vy sẽ ra sao khi bị phong sát.

Nguồn tổng hợp