Triệu Vy thà lấy đại gia 1 đời vợ chứ không chấp nhận Huỳnh Hiểu Minh

Tài tử Huỳnh Hiểu Minh yêu thầm Triệu Vy suốt từ thời đại học nhưng lại chẳng thể chiếm được trái tim người đẹp trong mộng.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, mối tình đơn phương thuở còn học đại học của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy là câu chuyện vô cùng nổi tiếng. Trước tình cảm nồng nhiệt, nàng "Én Nhỏ" chưa từng nhận lời yêu của nam diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp, thậm chí thà lấy Huỳnh Hữu Long - đại gia có ngoại hình như "đũa lệch" so với cô, lại từng có một đời vợ, chứ quyết không nên duyên với người bạn thân vừa hào hoa, lại giàu có.

Mới đây, netizen đã tìm lại 1 bài viết tiết lộ nguyên nhân khiến Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh chẳng thể thành đôi. Câu chuyện này nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, nhất là trong giai đoạn scandal Triệu Vy bị phong sát ngầm đang có những tình tiết căng thẳng.

Báo Trung đưa tin: "Miệt mài theo đuổi nhiều năm, vì sao Triệu Vy chấp nhận gả cho người từng đổ vỡ hôn nhân cũng không chịu lấy Huỳnh Hiểu Minh?"

1. Huỳnh Hiểu Minh chưa từng trực tiếp thổ lộ với Triệu Vy

Tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy chỉ dừng ở mức yêu thầm. Khi ấy, Triệu Vy là nữ thần chốn học đường, được biết bao chàng trai theo đuổi, Huỳnh Hiểu Minh cũng chỉ là một trong số đó. Đây cũng là lý do khiến nam diễn viên không dám mạnh dạn thổ lộ trực tiếp với nàng.

Được biết, thuở học đại học, Huỳnh Hiểu Minh từng tỏ tình 3 lần nhưng lại chỉ "úp úp mở mở". Trong đó, có lần, nam diễn viên mượn hơi men để bày tỏ tình cảm với Triệu Vy trước mặt mọi người nhưng khi tỉnh rượu lại không chịu thừa nhận.

2. Triệu Vy nổi tiếng từ rất sớm, có sự cách biệt lớn về sự nghiệp với Huỳnh Hiểu Minh

Ngay khi mới học năm nhất, Triệu Vy đã quen biết với "cậu ấm" Diệp Mậu Thanh và nhờ đó nhận được vai diễn Triệu Vy trong Hoàn Châu Cách Cách. Nhờ thành công của bộ phim, "Én Nhỏ" vụt sáng chỉ sau 1 đêm, ngồi vững trên chiếc ghế sao hạng A của Cbiz. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh khi ấy mới chỉ là một sinh viên bình thường, chẳng mấy tên tuổi. Sự chênh lệch quá lớn về sự nghiệp khiến họ không tìm được tiếng nói chung.

3. Triệu Vy hẹn hò với nhiều đại gia giàu có, sẵn sàng vung tiền cho cô, trong khi Huỳnh Hiểu Minh chưa thể làm được điều này

Sau khi chia tay với Diệp Mậu Thanh, Triệu Vy hẹn hò với những đại gia giàu có như Uông Vũ - một trong "Kinh thành tứ thiếu" của Trung Quốc, Huỳnh Hữu Long,...

Họ chẳng những không tiếc vung tiền mua tặng mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách nhiều món quà đắt đỏ mà còn giúp đỡ cô mở rộng mối quan hệ, sự nghiệp diễn xuất, kinh doanh của Triệu Vy càng thuận buồm xuôi gió. Đây là những điều mà Huỳnh Hiểu Minh khi ấy chẳng thể nào làm được.

Đến khi sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh lên như diều gặp gió, trở thành sao hạng A của Cbiz thì khi ấy Triệu Vy đã là "hoa có chậu" mất rồi.

Diệp Mậu Thanh và Uông Vũ đều là những thiếu gia tỷ đô

Trang Sohu cho rằng Triệu Vy nhanh chóng "chốt đơn" với Huỳnh Hữu Long là vì đại gia này sẵn sàng "vung tiền" cho cô và giúp "Én nhỏ" móc nối với những doanh nhân giàu có, trong đó có tỷ phú Jack Ma

Giờ đây, dù Huỳnh Hiểu Minh đã về chung một nhà với Angela Baby nhưng có một số "thuyết âm mưu" cho rằng tài tử này vẫn nặng tình với "Én Nhỏ", chỉ coi Angela Baby như người thay thế mà thôi. Tuy nhiên, việc "Huỳnh giáo chủ" nghiêng về phía tình đầu hay người đầu gối tay ấp thì chẳng ai biết rõ được.

Huỳnh Hiểu Minh đã có gia đình riêng...

Nhưng netizen cho rằng anh vẫn nhớ mãi không quên mối tình đầu