Triệu Vy lẫn Lâm Tâm Như bị xóa sổ khỏi poster Tân Dòng Sông Ly Biệt, phim chuyển thành đam mỹ luôn và ngay?

Gần một tháng sau bê bối của Triệu Vy, poster của Tân Dòng Sông Ly Biệt bất ngờ bị thay đổi.

Cuối tháng 8 vừa qua, cư dân mạng bất ngờ phát hiện tên của Triệu Vy biến mất hoàn toàn khỏi phần giới thiệu dàn diễn viên của Hoàn Châu Cách Cách và hàng loạt bom tấn đình đám trên nền tảng chiếu phim QQ. Sau đó, hàng loạt bê bối của nữ diễn viên được tung ra và đưa cô trở thành tên tuổi nóng nhất trên mạng xã hội lúc bấy giờ. Sau gần một tháng kể từ khi "drama" diễn ra, dường như các nhà sản xuất phim vẫn chưa dừng lại công cuộc "xóa sổ" Triệu Vy.

Triệu Vy mất nhiều năm để vươn đến đỉnh cao, nhưng chỉ mất vài ngày để làm rung chuyển cả làng giải trí Hoa Ngữ

Cụ thể mới đây trên chuyên trang đánh giá phim Douban, ảnh poster của bộ phim Tân Dòng Sông Ly Biệt đã bất ngờ đổi sang hình của hai diễn viên chính là Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ vì bên cạnh Triệu Vy, vẫn còn có Lâm Tâm Như là nữ chính của bộ phim và không rõ lý do tại sao nữ diễn viên bị "xóa sổ" khỏi poster chính thức. Nhiều người còn đùa rằng, liệu có phải nhà sản xuất của Tân Dòng Sông Ly Biệt đang biến bộ phim thành phim đam mỹ để hợp với xu hướng hiện nay?

Poster của Tân Dòng Sông Ly Biệt trên Douban bất ngờ đổi thành hình ảnh mới

Poster của Tân Dòng Sông Ly Biệt trên Douban bất ngờ đổi thành hình ảnh mới

Đặc biệt hơn đó còn là hình của Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng

Đặc biệt hơn đó còn là hình của Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng

Như đã nói ở trên, trong một tháng trở lại đây, bê bối của Triệu Vy đã làm rung chuyển cả làng giải trí Hoa Ngữ. Ngay sau khi những tin đồn về nữ diễn viên được tung ra, dòng phim đam mỹ dù không liên quan đến vụ việc vẫn bất ngờ bị hạn chế lên sóng, thậm chí có thể sẽ bị "cấm cửa" vĩnh viễn. Điều này khiến khán giả có thể không bao giờ được thưởng thức hàng loạt các bộ phim đã hoàn thành của thể loại này như Hạo Y Hành, Vai Trái Có Cậu,…

Dòng phim đam mỹ "nằm không cũng dính đạn" sau bê bối của Triệu Vy

Hiện tại nhà sản xuất của Tân Dòng Sông Ly Biệt chưa lên tiếng giải thích lý do tại sao đổi poster phim thành hình ảnh hai nam chính.