Triệu Vy lại có hành động khiêu khích, thách thức 'ai đó'

Sóng gió phong sát bắt đầu 'hạ nhiệt', động thái mới nhất của Triệu Vy tiếp tục để lại sự tò mò, ngờ vực cho cư dân mạng.

Nếu như Ngô Diệc Phàm - Trương Triết Hạn bị phong sát là sau khi có văn bản hẳn hoi, trước đó cũng đã có 'tín hiệu', thì trường hợp của Triệu Vy lại hoàn toàn khác.

Ngoại trừ một số tin đồn phong phanh trước đó rằng sẽ bị liên hoàn scandal của Trương Triết Hạn liên lụy, chưa ai biết được nguyên nhân thật sự đằng sau việc Triệu Vy bị phong sát là gì.

Nếu như nói là do scandal trong quá khứ thì dù gì những chuyện này cũng đã xảy ra từ lâu. Bê bối lũng đoạn sàn chứng khoán đã nổ ra từ năm 2018. Nếu như vì những chuyện này mà phong sát, ắt hẳn sẽ không đợi đến hiện tại.

Tạm gạt bỏ những nghi vấn xoay quanh lý do thật sự khiến cơ quan chức năng ra tay 'thanh trừng' nàng Én Nhỏ, mới đây, nữ minh tinh đã liên tục có động thái sau khi phong ba dần lắng xuống.

Cách đây vài ngày, Triệu Vy đăng ảnh lên Instagram cho biết mình đang ở bên cha mẹ và ẩn ý bản thân vẫn ở Bắc Kinh, không chật vật bỏ trốn sang Pháp như lời đồn.

Mới nhất, nữ diễn viên có động thái mới, vẫn trên mạng xã hội Instagram: lẳng lặng thay đổi dòng chữ mô tả bên dưới tên tài khoản thành 'Hahaha'. Các thông tin cá nhân như trước đây đều bị thay đổi.

Triệu Vy xóa thông tin cá nhân, đổi thành dòng chữ 'Hahaha' lúc nào chả ai hay.

Hành động này của 'Tiểu Yến Tử' khiến nhiều người không khó hiểu và đặt nghi vấn có phải cô đang gián tiếp tỏ thái độ thách thức, khiêu khích ai đó hay không? Là thế lực đã 'đánh hạ' mình, hay là phản ứng của dư luận?

Hiện tại, Triệu Vy đã không còn sử dụng Weibo mà chỉ tương tác với bạn bè, người thân cùng fan qua Instagram. Chính vì hành động này, một bộ phận netizen vẫn tin rằng việc Triệu Vy bác bỏ chuyện bỏ trốn sang Pháp trước đó chỉ là nguỵ biện, 'lươn lẹo'.

Hiện tại, từ Triệu Vy và chồng - Huỳnh Hữu Long đều chưa lên tiếng phản hồi bất cứ thông tin nào liên quan đến nữ minh tinh. Có thông tin cho biết giám đốc truyền thông của 'Én Nhỏ' đã bị bắt giữ để điều tra.