Triệu Vy chúc mừng sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh trước Angelababy

Triệu Vy chúc mừng sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh nhân dịp tài tử Tân Bến Thượng Hải bước sang tuổi 43. Đáng nói là Angelababy vẫn chưa có động thái gì.

Hôm nay, 13/11, là sinh nhật lần thứ 43 của tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên của ngày mới, nam diễn viên đình đám của làng sao Hoa ngữ đã đăng loạt ảnh nhân ngày có thêm một tuổi: "Một sinh nhật thật đặc biệt. Cho dù phải đạp lên bùn lầy hay bơi qua sông lạnh sau một đêm dài, ngày mai vẫn đón ánh bình minh rực rỡ".

Sau đó không lâu, cô bạn thân Triệu Vy chúc mừng sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh bằng một dòng trạng thái hết sức ấm áp. Mỹ nhân phim Hoàn Châu cách cách đã chia sẻ lại loạt ảnh của chàng Dương Quá về trang cá nhân và viết: "Sinh nhật vui vẻ nhé anh chàng râu ria. Mong cậu khỏe mạnh và phải thật hạnh phúc nha. Tiểu Hiểu Minh". 

Đặc biệt, khi Triệu Vy chúc mừng sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh, người đẹp cũng tiết lộ cách xưng hô ngọt ngào giữa hai người. Cụ thể, Triệu Vy đã gọi Huỳnh Hiểu Minh một cách thân mật là 'Tiểu Hiểu Minh', điều chỉ xảy ra giữa những người thân trong gia đình hoặc bạn bè gần gũi.

Trên thực tế, hai nghệ sĩ là bạn thân từ thời còn học chung lớp Diễn xuất ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Tình bạn hơn 20 năm của Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt, tài tử họ Huỳnh còn từng theo đuổi nàng Én Nhỏ nhưng không được cô đáp lại.

Triệu Vy là mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh.

Tình yêu không thành, cặp đôi duy trì tình bạn đẹp, luôn hỗ trợ nhau trong sự nghiệp, kể cả khi đôi bên đều đã có hạnh phúc riêng. Mới đây, Triệu Vy còn vừa công khai khen ngợi Huỳnh Hiểu Minh trên sóng truyền hình khiến nam diễn viên vô cùng đắc ý.

Chứng kiến Triệu Vy chúc mừng sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh, cư dân mạng không khỏi thắc mắc lúc này bà xã của tài tử là nữ diễn viên, người mẫu Angelababy đang ở đâu. Tính đến thời điểm Triệu Vy gửi lời chúc, Angelababy vẫn chưa lên tiếng nhắn nhủ điều gì đó với chồng.

Chi tiết này khiến fans của cặp đôi không ngừng lo lắng vì đã lâu họ chưa xuất hiện bên nhau hay công khai nhắc đến nhau trên truyền thông và mạng xã hội. Suốt vài năm trở lại đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục vướng tin đồn ly hôn.

Tuy nhiên, cũng có thể do cư dân mạng đã quá lo xa và mỹ nhân Cô Phương Bất Tự Thưởng chỉ đang canh đúng giờ đẹp để gửi lời chúc sinh nhật ông xã mà thôi.

Năm nay, Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật trên phim trường tác phẩm điện ảnh mới. Anh không cạo râu để phù hợp với tạo hình của nhân vật. Đúng 0h, nam diễn viên khoe 2 bức ảnh, một bức bên cha mẹ và một bức cô đơn một mình giữa bối cảnh quay phim: "Đây là sinh nhật trong tưởng tượng và sinh nhật trên thực tế của tôi".

Sinh nhật trong mơ của Huỳnh Hiểu Minh là được ở bên gia đình.

Thực tế, anh đang đi quay phim một mình.
Điều đáng nói là Huỳnh Hiểu Minh cũng không nhắc gì đến gia đình riêng và đặc biệt là bà xã Angelababy khiến fans không khỏi ngậm ngùi.
Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là một trong những đôi bạn thân nổi tiếng của làng giải trí xứ Trung. Cả hai học cùng lớp đại học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Ngay từ ngày đó, Huỳnh Hiểu Minh đã yêu đơn phương Triệu Vy – mối tình đầu của anh nhưng cô không thể đáp lại. Sau này, khi đã có cuộc sống riêng, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn luôn giữ quan hệ thân thiết.

Nguồn: Tổng hợp