Triệu phú 28 tuổi chia sẻ bí quyết thành công nhờ 13 năm không yêu

Sở hữu khối tài sản khủng ở tuổi 28, triệu phú trẻ cho biết bí quyết thành công là nhờ 13 năm không yêu đương và không làm chuyện ấy.

Mới đây, doanh nhân trẻ Sarvesh Shashi (28 tuổi) đến từ Mumbai (Ấn Độ) đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận sau khi chia sẻ bí quyết thành công vô cùng “lạ" của bản thân. Mặc dù nghe có vẻ vô lý nhưng từ hai bàn tay trắng chàng trai này đã trở thành triệu phú mà không cần nhờ sự giúp đỡ của ông bố giàu có.

Triệu phú 28 tuổi chia sẻ bí quyết thành công nhờ 13 năm không yêu - Ảnh 1
Sarvesh Shashi trở thành triệu phú khi mới 28 tuổi

Sarvesh Shashi được mệnh danh là “ông trùm yoga" khi sở hữu đế chế yoga và chăm sóc sức khỏe trị giá khoảng 15 triệu USD. Đến thời điểm hiện tại, triệu phú trẻ tuổi này đã mở 35 cơ sở tập yoga trên khắp cả nước đồng thời cũng là “cha đẻ" của 25 kiểu tập yoga hot nhất tại Ấn Độ.

Chia sẻ về bí quyết thành công của mình, triệu phú trẻ cho biết bản thân luôn tuân thủ 5 lệnh cấm không uống, không hút, nói dối, trộm cắp, làm chuyện ấy hoặc “tự sướng" từ năm 15 tuổi. Nhờ 5 lệnh cấm này mà Shashi đã giác ngộ và thành công.

Triệu phú 28 tuổi chia sẻ bí quyết thành công nhờ 13 năm không yêu - Ảnh 2
Anh là “cha đẻ" của 25 tư thế yoga đnag hot tại Ấn Độ

Sarvesh Shashi đã từ chối quyền thừa kế để tự thiết lập đế chế yoga của riêng mình. Triệu phú 28 tuổi từ chối sự giúp đỡ của cha để khởi nghiệp và thành công từ hai bàn tay trắng. Số vốn 16 USD đi vay, chàng trai này đã gây dựng không gian chăm sóc sức khỏe, mang lại hạnh phúc cho tất cả những người yêu và cần yoga.

Shashi chia sẻ bản thân anh không yêu đương không quan hệ tình dục suốt 13 năm và anh thấy cuộc sống của anh vô cùng tốt đẹp. Những kỷ luật nghiêm khắc khiến bản thân anh có nhận được nhiều năng lượng tích cực.

Triệu phú 28 tuổi chia sẻ bí quyết thành công nhờ 13 năm không yêu - Ảnh 3
Bí quyết thành công là không yêu đương không làm chuyện ấy.

Triệu phú trẻ cũng thừa nhận bản thân không phải người không có ham muốn tình dục nhưng anh lựa chọn việc kiểm soát sinh lý để tập trung cho các hoạt động khác. Bí quyết để kiểm soát bản thân trước ham muốn đó là không nghĩ về tình dục hoặc sự thân mật về thể xác.

Trở thành triệu phú từ khi còn trẻ, Sarvesh Shashi khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Anh cũng cho thấy bản thân vẫn có được cuộc sống bình thường, vui vẻ dù tránh xa chuyện yêu đương và những động chạm thể xác.

Tổng Hợp