Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm khiến mặt sưng húp

Đỗ Thu Nga - 29/10/2020

Sự cố tai hại Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm bị dị ứng đã làm các fan vô cùng bối rối khi không biết "nên cười hay mếu".

Mới đây, Triệu Lộ Tư đã rơi vào một tình huống trớ trêu khi ăn nhầm phải phấn trang điểm khiến các fan vô cùng lo lắng. Cô nàng đã tự đăng tải tình trạng hiện tại của bản thân qua một đoạn video ngắn trên tài khoản mạng xã hội để trấn an người hâm mộ. Trong đó, Triệu Lộ Tư gây chú với gương mặt và hai mắt sưng húp do dị ứng và kèm theo đó là lời giải thích lý do mình xuất hiện với hình ảnh này.

Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm khiến mặt sưng húp - Ảnh 1
Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm

Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm khiến mặt sưng húp - Ảnh 2 Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm khiến mặt sưng húp - Ảnh 3 Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm khiến mặt sưng húp - Ảnh 4

Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm khiến mặt sưng húp - Ảnh 5
Gương mặt sưng húp của Triệu Lộ Tư khi ăn nhầm phấn trang điểm trong video mới chia sẻ.

Được biết, nữ diễn viên họ Triệu khi đó vừa trang điểm vừa nghe điện thoại nên đã không để ý đưa nhầm phấn trang điểm vào miệng. Sau lời chia sẻ nguyên do, Triệu Lộ Tư cũng không quên nhắc nhở mọi người về bài học "nhớ đời" của mình, đó là luôn cần chú ý trong quá trình trang điểm.

Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm khiến mặt sưng húp - Ảnh 6
Cô nàng may mắn có thuốc chống dị ứng dự phòng kịp thời.

Rất may, ngôi sao 22 tuổi đã kịp thời uống thuốc chống dị ứng nên không xảy ra hậu quả nghiêm trọng. Về phía netizen xứ Trung đã được một phen cười nghiêng ngả với sự cố dở khóc dở cười này. Bên cạnh đó, Triệu Lộ Tư cũng nhận được những lời quan tâm, an ủi từ người hâm mộ: "Xinh thì bị dị ứng vẫn xinh", "Sống mũi của cô nàng nổi bật thật đấy", hay "Mặt sưng húp nhưng Triệu Lộ Tư vẫn rất xinh nha",...

Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm khiến mặt sưng húp - Ảnh 7
Dù khuôn mặt hiện tại đã bị phù nước nhưng Triệu Lộ Tư vẫn được khen với sống mũi cao ráo.

Không ngờ, ngay sau đó từ khóa: “Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm nên bị dị ứng” đã trở thành đề tài nóng sốt, leo lên top cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất tại Weibo.

Triệu Lộ Tư ăn nhầm phấn trang điểm khiến mặt sưng húp - Ảnh 8
Ảnh đời thường xinh đẹp của Triệu Lộ Tư.

Thông tin về Triệu Lộ Tư:

Triệu Lộ Tư sinh ngày 9/11/1998 là một nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Nữ diễn viên 22 tuổi được đông đảo khán giả yêu mến nhờ vào vai chính Lạc Phi Phi trong web drama Ôi! hoàng đế bệ hạ của ta vì lối diễn xuất trong sáng và hài hước.

Bên cạnh đó, Triệu Lộ Tư còn được biết đến với nhan sắc xinh đẹp. Cô từng lọt top "Những mỹ nhân được kỳ vọng là Tiểu Hoa đán trong tương lai" khi có vẻ ngoài khí chất như các đàn chị như Triệu Lệ Dĩnh, Tống Thiến.

Nguồn: Tổng hợp